Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp đặc trưng.

Từ xưa đến nay, các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp luôn là chuẩn mực về nhà biệt thự đẹp, về không gian sống cao cấp của người giầu có. Những năm gần đây số lượng người xây biệt thự cổ điển phong cách pháp hoặc đức hoặc nga giảm đi rõ dệt thay vào đó là các kiểu biệt thự hiện đại, cách tân nhưng biệt thự xây theo kiểu cổ điển vẫn là đỉnh cao của nghệ thuật, mỗi công trình nhà biệt thự cổ điển như một tác phẩm nghệ thuật với kỹ thuật đắp vẽ phức tạp, các phù điêu trang trí, gờ phào chỉ nhiều cấp tạo lên vẻ đẹp lỗng lẫy cho ngôi nhà. Chi phí đầu tư cho 1 m2 xây dựng nhà biệt thự cổ điển luôn cao hơn từ 1,5 đến 2 lần so với nhà biệt thự cách tân hoặc hiện đại. Các đại gia cùng thường thể hiện đẳng cấp của mình qua kiến trúc ngôi nhà biệt thự. Nhiều nhà biệt thự chi phí xây dựng hoàn thiện có thể lên tới 20 tỷ cho diện tích khoảng 400 đến 500 m2 sàn xây dựng.

Trong bài viết này Kiến Tạo Việt xin gửi đến bạn đọc những công trình thiết kế biệt thự cổ điển đẹp nhất, phong cách nhất hiện nay mà KTV sưu tầm trên mạng để phân tích, trình bầy giúp khách hàng hiểu hơn về nét đặc trưng của từng công trình.

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp.

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển này được thiết kế và thi công trong khu đô thị Việt Hưng với chi phia xây dựng là 2,8 tỷ đồng. Diện tích 1 sàn là 92 m2 với 3 tầng là 300 m2. Phía dưới lóp mái ngói là tầng chống nóng dùng làm kho. Ngôi nhà biệt thự được thiết kế cầu kỹ với phào chỉ trát 2 lớp, đường nét tinh tế, sắc sảo. Sảnh đón cao 2 tầng tạo vẻ khác biệt với xung quanh.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển.

Thiết kế biệt thự đẹp cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 1

Thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 1

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 2

Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp. 2

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2, là một ngôi biệt thự cao 3,5 tầng có phong cách thiết kế theo lối cổ điển đầy sang trọng. Ngôi biệt thự được xây dựng ở mảnh đất có địa thế rất đẹp, phía bên trái và phía trước nhà có đường bao quanh tạo nên một thế phong thủy tốt. Với kiểu thết kế theo phong cách cổ điển căn biệt thự 3 tầng sở hữu những đường nét gờ chỉ rất chi tiết và đầy tinh tế .

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 3

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển. 3

Ngôi biệt thự quá bề thế, nguy nga và tráng lệ. với phong cách thiết kế kiến trúc Pháp cổ điển , ngôi biệt thự 4 tầng có rất nhiều nét ấn tượng. Từ cái sảnh chính, với một lối lên 17 bậc mới bước đến sảnh điều này tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi biệt thự này. Rồi đến những chi tiết chân cột, chân trụ, được thiết kế và trang trí một cách rất chắc chắn và tinh tế. Còn cả hệ mái cuốn vòm của ngôi biệt thự 4 tầng này nữa, rất phong cách và mang một điểm nhấn nữa cho ngôi biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 4

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển. 4

Ngôi biệt thự 4 tầng đã đẹp, và còn được xậy dựng trên mảnh đất có địa thế đẹp nữa. Ngôi biệt thự 4,5 tầng  có lối thiết kế theo phong cách cổ điển, và ngôi biệt thự được xây dựng trên mảnh đất có phía trái và cả phía trước có đường bao quanh, tạo nên một mảnh đất có thế phong thủy tốt. Ngôi biệt thự sử dụng toàn bộ gỗ lim cho hệ thống cửa sổ, của đi  phía ngoài, cũng như cửa thông phòng. Những họa tiết hoa văn trang rí được các kiến trúc sư thiết kế một cách rất chi tiết, khéo léo với nhiều đường nét phức tạp.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 5

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển. 5

Ngôi biệt thự 5 với phong cách kiến trúc cổ điển, và với hình dáng và phong cách này đưa chúng ta liên tưởng đến tòa nhà quốc hội của Hoa Kỳ. Một sự cân cân xứng trong lối thiết kế, ngôi biệt thự 3 tầng này có 2 khối được đối xứng với nhau bởi một khối tháp ở giữa. Chi tiết mái vòm của tháp cũng đầy ấn tượng, các cột, trụ to khẳng định sự bề thế sang  trọng cho ngôi biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 6

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển. 6

Căn biệt thự cổ điển 6 có kích thước 15,8 x 10,4 và có chi phí đầu tư xây dựng là 3,9 tỷ. Sảnh đón của căn biệt thự có thiết kế rất ấn tượng, với 4 cột ở phía trước được ốp đá  và họa tiết phù điêu phía trên rất tinh xảo và đầy tính nghệ thuật. toàn bộ hệ thống cửa sổ cửa đi của căn biệt thự 3,5 tầng này đều sử dụng gỗ lim. Những chiếc trụ ở góc tường phía ngoài được trang trí rất cẩn thận, từ chân trụ cho tới đầu trụ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 7

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 7

Ngay từ ngoài khi nhìn thấy hệ thống cổng tường rào ta đã thấy được sự cầu kỳ và tinh tế trong lối thiết kế. Ngôi biệt thự 3,5 tầng có phong cách thiết kế cổ điển với rất nhiều những hoa văn, họa tiết trang trí, khác hẳn lối thiết kế theo phong cách hiện đại đầy đơn giản. Căn biệt thự sở hữu một cái đại sảnh rất đẹp với  8 chiếc cột xung quanh cùng các chi tiết đấu đá, phào chỉ dõ dàng, hệ thống cửa sổ lan chớp gỗ

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 8

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 8

Căn biệt thự 3 tầng đầy bề thế này được đặt ở vị trí đất khá là đẹp. vị trí lô góc, phía bên trái và phía trước nhà đều có đường ôm quanh. Với kiểu kiến trúc Pháp cổ, ngôi biệt thự đẹp 3 tầng này có một vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Căn biệt thự có chi phí xây dựng khoảng 3,1 tỷ, là có thể sở hữu một căn biệt thự mang phong cách Pháp rất sang trọng và quý phái.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 9

Thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 9

4 chiếc cột lớn ở đại sảnh của ngôi biệt thự 2 tầng này được thiết kế để làm tôn lên vẻ sang trọng và kiêu xa của căn biệt thự này, ngay cả lối lên đại sảnh của căn biệt thự đẹp cổ điển này cũng được sử lý hết sức cẩn thận. Mảng tường phía  cửa chính được ốp đá rất cầu kì, các chi tiết  gờ, phào, chỉ như những đai ngọc, đồ trang sức cho ngôi biệt thự càng trở lên lộng lẫy.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 10

Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp . 10

Sự sang trọng và quý phái của ngôi biệt thự cổ điển đẹp 10 này, không chỉ được thể hiện qua những đường nét thiết kế kiến trúc, mà còn là cách chọn những vật liệu cho ngôi biệt thự, Sử dụng những vật liệu cao cấp và sang trọng, cũng nói nên đẳng cấp của chủ căn biệt thự. Căn biệt thự tọa Đông Nam và hướng Tây Bắc, việc để hai con nghê bằng đá trắng trước cổng rất thích hợp cho những căn nhà hướng Tây Bắc .

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 11

Thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 11

Ngôi biệt thự 3 tầng có phong cách thiết kế cổ điển, với  những đường cong của các vòm cửa, và cả cái mái một nét đặc trưng của kiến trúc Pháp. Có thể nói ngôi biệt thự này được thiết kế theo kiểu lai có chút ổ điển nhưng các chi tiết lại không hề cầu kỳ và cũng không nhiều. đó là sự lựa chọn có chắt lọc, có kế thừa và phát huy những nét đẹp của phong cách kiến  trúc cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 12

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 12

Ngôi nhà biệt thự 4 tầng này thực sự ấn tượng bởi những đường nét tinh tế, các kiến trúc sư đã rất tỉ mỉ trong việc thiết kế những chi tiết, những đường nét, thật sự để hiện thực hóa những chi tiết đó thật không hề dễ chút nào. Thế nhưng ngôi biệt thự 4 tầng này thực sự đã thành công khi đã thể hiện được hết các ý đồ của kiến trúc sư. Thực sự với chi phí xây dựng ước tính 3,2 tỷ, thì ngôi biệt thự này như là một không gian sống cho những ông hoàng, bà hoàng vậy.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 13

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp . 13

Căn biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách cổ điển, một kiểu kiến trúc không bao giờ bị mai một, đó là kiểu kiến trúc   Pháp. Ngôi biệt thự có lối lên sảnh chính đầy sang trọng và lịch lãm, kết hợp với những chi tiết đường nét kiến trúc được thiết kế rất tỷ mỷ và tinh tế, ngôi biệt thự thực sự đẹp một cách quý phái.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 14

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 14

Ngôi biệt thự 3 tầng có kích thước là 11,4 x 10,8 được thiết kế theo phong cách cổ điển và có chi phí xây dựng ước tính là 2,4 tỷ. Căn biệt thự 3 tầng cổ điển 14 có những chiếc cột và trụ được thiết kế rất chắc chắn và đầy tinh xảo, chúng sở hữu những cái chân trụ cột và cả những cái đầu trụ cột đầy tỷ mỷ và chi tiết. Những đường chỉ bo viền trang trí tựa như những món đò trang sức được đeo lên người những quý bà vậy.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 15

Biệt thự đẹp cổ điển. 15

Biệt thự liền kề 3,5 tầng được thiết kế theo  phong cách cổ điển. Căn biệt thự 3,5 tầng có kích thước 15,8 x 12,8 m, có chi phí xây dựng ước tính là 3,9 tỷ. Ở trên cùng của ngôi biệt thự này là tầng áp mái, có 2 phòng đó là phòng ngủ và 1 phòng chức năng thể dục thể thao. Phong cách kiến trúc cổ điển với những chi tiết , đường nét tinh tế đã tạo nên vẻ ấn tượng cho căn biệt thự này.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 16

Biệt thự đẹp cổ điển. 16

Ngôi biệt thự hào nhoáng tráng lệ này được thiết kế 3 tầng và một tầng hầm. Với thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển nhẹ nhàng, cân xứng là điều dễ nhận thấy ở mặt tiền căn biệt thự 3 tầng này.  Sảnh đón  là một khối được kiến trúc sư tô điểm lên với mục đích làm điểm nhấn chính trong toàn bộ căn biệt thự. những đường nét  gò chỉ cũng không đến mức quá phức tạp.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 17

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 17

Căn biệt thự 3 tầng lộng lẫy được thiết kế theo phong cách cổ điển, với diện tích xây dựng là 160 m2, có tổng diện tích xây dựng là 450 m2 và có  mức chi phí đầu tư xây dựng là 3,6 tỷ. Căn biệt thự được xây dựng trên mảnh đất có diện tích là 245 m2, và có một địa thế khá đẹp, đó là có đường chạy quanh phía bên trái và cả phía trước nhà. Với kiến trúc cổ điển đẹp cộng thêm địa thế khu đất đẹp, căn biệt thự đã được tăng thêm giá trị của mình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 18

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 18

Với kích thước 11,8 x 15,4 m, căn biệt thự gồm  1 tầng trệt và 2,5 tầng lầu, được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển và có chi phí đầu tư xây dựng là 2,8 tỷ. Một khối sảnh đón đầy bề thế và sang trọng, với hai lối đi 2 bên dẫn lên sảnh, cùng 2 chiếc cột sảnh to và được trang trí rất đẹp, dường như đang mời chào những vị khách quý đến thăm vậy.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 19

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển. 19

Ngôi biệt thự bề thế và đầy kiêu hãnh trước mọi ánh nhìn này là căn biệt thự 3,5 tầng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển đầy tinh tế và sang trọng. Căn biệt thự mở cổng đi bên phía trái và  ga ra ô tô được đặt bên phía phải công trình và với kiểu thiết kế này thì ô tô không phải qua cổng chính mới vào được nhà, và kiểu thiết kế này cũng hợp lý hơn về mặt phong thủy.

thiết kế biệt thự 4 tầng kiểu pháp.. 5

Thiết kế biệt thự 4 tầng kiểu pháp

Các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp trên đây mỗi nhà mỗi vẻ nhưng đều có đặc điểm chung là đi sâu vào trang trí đắp vẽ các mảng tường như cột góc nhà, diềm cửa sổ, ban công, gờ tầng … Một đặc điểm nữa của nhà biệt thự cổ điển là cửa sổ thường không to, bố cục cửa sổ thường vào chính giữa các không gian phòng, hai bên cửa sổ, cửa đi thường được trang trí đối xứng tạo lên dáng vẻ nghiêm túc, bề thế và cầu toàn của công trình. Đa phần nhà biệt thự cổ điển có hệ cửa gỗ, tường sơn theo các tông vàng đậm và nhạt hoặc trắng, mầu của giới quí tộc. Các nhà biệt thự cổ điển này đa phần có hệ cổng tường rào được xây dựng theo motip của ngôi nhà tức là các đầu cột cũng trang trí, đắp vẽ phức tạp đi cùng hệ cửa gang đúc với giá trị lên tới 1 đến 2 tỷ.

Có thể bạn quan tâm
 • Biệt thự 3 tầng hiện đại 14x15m tại Nghệ An
 • Biệt thự 3 tầng hiện đại 14x15m tại Nghệ An

 • Biệt thự 3 tầng hiện đại 14x15m tại Nghệ An – Xây dựng nhà cửa là một việc trọng đại trong đời người của người cho nên bất kì gia chủ nào cũng cần tìm hiểu cẩn thận từng bước từ mẫu mã kiểu dáng, giá cả vật liệu, cho đến đặt niềm tin vào đơn vị thiết kế nhà nào là tốt nhất, đẹp nhất. Chính vì thế mà anh Huệ ở Nghệ An cũng tham khảo rất nhiều nơi để lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế…

 • Các mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mới nhất
 • Các mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mới nhất

 • Các mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mới nhất dành cho bạn đọc tham khảo ý tưởng Thiết kế kiến trúc dành cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng luôn là ao ước của rất nhiều gia đình tại Việt Nam chúng ta hiện nay. Bởi ngoài sự sang trọng, vẻ ngoài hoành tráng, cùng sự đa dạng trong kiểu dáng kiến trúc như : biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại, biệt thự 3 tầng cổ điển, biệt thự 3 tầng bán cổ điển hay cách tân……

 • Thiết kế nhà ống 5 tầng nhỏ đẹp rộng 31m2
 • Thiết kế nhà ống 5 tầng nhỏ đẹp rộng 31m2

 • Thiết kế nhà ống 5 tầng nhỏ đẹp rộng 31m2 hiện đại – NO 19 kt 3,4×9,2m THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG NHỎ ĐẸP RỘNG 31M2 : Ở những đô thị lớn tình trạng đất chật người đông ngày càng phổ biến, chính vì thế mà những ngôi nhà phố cao tầng mọc lên cũng là một điều dễ hiểu. Với nhiều gia đình có mặt tiền hẹp thì việc thiết kế như thế nào để ngôi nhà lấy được ánh sáng cũng như công năng sử dụng tối đa…

 • Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp : Hiện đại, Cổ điển, Bán cổ điển
 • Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp : Hiện đại, Cổ điển, Bán cổ điển

 • Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp : Hiện đại, Cổ điển, Bán cổ điển xu hướng 2018 Hòa vào niềm vui chào đón chào năm 2018 đầy sức sống và hạnh phúc – Kiến Tạo Việt xin phép được giới thiệu tới bạn đọc một số các bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 3 tầng 4 tầng mới nhất do các KTS của công ty chúng tôi thiết kế và sẽ được khởi công xây dựng vào đầu năm 2018 tới đây. Với những mẫu biệt…

 • Thiết kế biệt thự mini 1 tầng có gác lửng ở nông thôn
 • Thiết kế biệt thự mini 1 tầng có gác lửng ở nông thôn

 • Thiết kế biệt thự mini 1 tầng có gác lửng ở nông thôn giá 600 triệu – BT 32 kt 6x15x8,5m Thiết kế biệt thự mini 1 tầng có gác lửng ở nông thôn : Trong xã hội hiện đại hiện nay, ngoài các nhu cầu về đời sống như vui chơi giải trí, học tập, làm việc ở bên ngoài của người Việt Nam – thì nhu cầu được nghỉ ngơi thư giãn tại tổ ấm có thiết kế gần gũi thiên nhiên, có vị trí tại các vùng nông thôn, khu…

 • Mẫu biệt thự mini 2 tầng ở quê rộng 11x11m
 • Mẫu biệt thự mini 2 tầng ở quê rộng 11x11m

 • BT 31 kt 11x11m – Mẫu biệt thự mini 2 tầng ở quê rộng 11x11m kiểu bán cổ điển Mẫu biệt thự mini 2 tầng ở quê rộng 11x11m : Có thể thấy rằng ngày nay có rất nhiều mẫu kiến trúc mới ra đời nhưng những mẫu biệt thự 2 tầng bán cổ điển hay còn gọi là biệt thự cách tân hoặc tân cổ điển lại đang được rất nhiều gia đình chú ý và chọn lựa làm mái ấm cho mình. Bởi kiểu dáng thiết kế này là sự…