Thiết kế nhà tại Hòa Bình

Thiết kế nhà tại Hòa Bình

Nhu cầu về dịch vụ thiết kế nhà tại Hòa Bình ngày càng phổ biến. Không chỉ giúp bạn tìm ra những kiến trúc nhà phù hợp mà còn đảm bảo chi phí hợp lý.

Hòa Bình có phía Đông và Đông Bắc giáp với Hà Nội; Là địa danh được phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng cũng như kinh tế thương mại. Không chật chội, đất chật người đông như Hà Nội; Hòa Bình hàng năm có hàng nghìn công trình kiến trúc nhà ở được xây mới. Nắm bắt được nhu cầu về một bản vẽ nhà đẹp; Kiến Tạo Việt đã cho ra mắt gói dịch vụ thiết kế nhà tại Hòa Bình với chất lượng phục vụ là tốt nhất.

Quy trình thiết kế nhà tại Hòa Bình chuyên nghiệp

  • Bước 1: Kiến Tạo Việt tiếp nhận yêu cầu tư vấn, thiết kế nhà đẹp của khách hàng. Lấy số liệu về loại hình kiến trúc, diện tích, số tầng, nhu cầu sử dụng… rồi tiến hành báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành bước 2 – Kí kết hợp đồng.
  • Bước 2: Sau khi khách hàng thống nhất kí hợp đồng; Hoặc đặt cọc thiết kế ( khoảng 10% giá trị hợp đồng). Kiến Tạo Việt sẽ lên phương án thiết kế mặt bằng công năng trong khoảng 2 đến 4 ngày. Sau đó trao đổi trao đổi về phương án; Đồng thời khảo sát hiện trạng nhằm có các thông tin chuẩn xác nhất. Khách hàng hoàn thành 30% phí thiết kế trong lần gặp này.
  • Bước 3: Chỉnh sửa phương án thiết kế công năng theo yêu cầu của chủ nhà. Sau đó lên phối cảnh 3D mặt tiền ngôi nhà. Gửi cho khách hàng sau 3 đến 5 ngày. Khách hàng chỉnh sửa phương án cho đến khi ưng ý thì chuyển sang giai đoạn triển khai hồ sơ thiết kế thi công. Khách hàng đóng tiền đợt 2 là 40% theo hợp đồng thiết kế.
  • Bước 4: Sau 20 -30 ngày, khách hàng đến công ty lấy hồ sơ thiết kế thi công. Đầy đủ các phần: kiến trúc, kết cấu, điện nước. Đồng thời thanh toán phí đợt 2. Với những hợp đồng thiết kế trên 50 triệu; Khách hàng được giữ lại 10% giá trị hợp đồng và thanh toán sau khi thi công xong phần móng và tầng 1.

Bộ sưu tập nhà đẹp – Nhà ống – Nhà phố – Biệt thự

Lựa chọn một công ty thiết kế nhà đẹp là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Kiến Tạo Việt là đơn vị có trụ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Với sự nhiệt tình cũng như chất lượng dịch vụ, công ty luôn được khách hàng trên khắp các tỉnh thành tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt là những vị khách đến từ Hòa Bình.

Nơi đây đã ghi dấu ấn với rất nhiều công trình nhà ở được xây dựng do chính đội ngũ KTS Kiến Tạo Việt lên ý tưởng và thiết kế. Ngay sau đây là bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà tại Hòa Bình tiêu biểu. Được chúng tôi chọn lọc để gửi tới quý bạn đọc tham khảo. Hi vọng sẽ có ích trên con đường tìm kiếm ý tưởng nhà đẹp của quý khách hàng.

Mẫu thiết kế vườn 1 tầng đẹp mái thái

Thiết kế nhà vườn đẹp tại Hòa Bình

Thiết kế nhà vườn đẹp tại Hòa Bình

Nhà vườn 1 tầng mái thái

Nhà vườn 1 tầng mái thái

Mẫu nhà vườn đẹp tại Hòa Bình

Mẫu nhà vườn đẹp tại Hòa Bình

Thiết kế nhà ống tại Hòa Bình cao 4 tầng giả biệt thự

Thiết kế nhà ống đẹp cao 4 tầng giả biệt thự

Thiết kế nhà ống đẹp cao 4 tầng giả biệt thự

Mãn nhãn với nhà ống 4 tầng giả biệt thự hiện đại

Mãn nhãn với nhà ống 4 tầng giả biệt thự hiện đại

Chắc chắn bạn đã rất hài lòng với dịch vụ thiết kế nhà tại Hòa Bình của chúng tôi sau khi chiêm ngưỡng những siêu phẩm nhà đẹp ở trên. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Facebook: #Congtykientaoviet
Email: kientaoviet.jsc@gmail.com
CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ: Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369