Thiết kế nhà tại Quảng Ninh

Thiết kế nhà tại Quảng Ninh

Thiết kế nhà tại Quảng Ninh là dịch vụ rất HOT tại vùng đất than nổi tiếng. Địa danh phát triển toàn diện cả về kinh tế xã hội, du lịch chơ tới cơ sở hạ tầng

Thiết kế nhà tại Quảng Ninh – Xuất phát điểm từ du lịch

Than Quảng Ninh, Vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, chùa Ba Vàng, núi Yên Tử… Đều là những cái tên gợi nhớ đến một Quảng Ninh giàu tiềm năng phát triển cả về kinh tế xã hội, Du lịch và cơ sở hạ tầng. Chính sự phát triển vượt bậc của tỉnh Quảng Ninh mà nơi đây trở nên đẹp hơn nhờ những khu đô thị quy hoạch, các khu nghỉ dưỡng cao cấp; Được thiết kế và xây dựng một cách chóng mặt.

Là tỉnh có địa thế đắc địa với núi và biển tạo nên nhưng khu du lịch đắt giá. Chính nỗ lực khai thác triệt để về tiềm năng du lịch Quảng Ninh đã tạo nên nền móng phát triển về cơ sở hạ tầng. Với những khu nhà nghỉ, khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm cho tới những căn nhà ở đẹp không tì góc chết.

Nhận thấy được tiềm năng đó, Kiến Tạo Việt mong muốn góp một phần công sức nhỏ của mình; Mang tới một dịch vụ thiết kế nhà tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng cho từng hộ gia đình tại đây. Tuy nhiên, khó khăn duy nhất mà chúng tôi gặp phải là việc người dân chưa được tiếp cận nhiều với dịch vụ thiết kế nhà.

Và để khái niệm này gần hơn với quý độc giả, hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Tại sao phải thuê dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh nhé!

Tại sao phải thuê Thiết kế nhà tại Quảng Ninh?

Bạn đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh Xây xong nhà nhưng lại không vừa ý, nhà hoàn thiện không đảm bảo chất lượng về kết cấu. Thậm chí là vượt xa so với chi phí ước tính ban đầu của gia đình? Đây không phải là vấn đề của riêng ai, mà nó là vấn đề của hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Khi xây nhà nhưng không có phương án thiết kế, mô phỏng kiến trúc hay không được tính toán kĩ lưỡng về kết cấu xây dựng.

Với dịch vụ thiết kế nhà tại Quảng Ninh, bạn hoàn toàn có thể biết trước được diện mạo ngôi nhà tương lai của mình. Mộ viễn cảnh sống chân thật với thiết kế công năng, nội thất 3D sống động. Thậm chí là điều chỉnh được chi phí xây nhà để phù hợp với nguồn tài chính của gai đình. Tránh bị phát sinh các vấn đề trong quá trình thi công và hoàn thiện nhà.

Kết luận: Với dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh; Quý khách có thể nhìn thấy kiến trúc, mặt bằng chia các phòng, đường điện chạy trong nhà… Điều bạn cần làm là đưa ý tưởng cho Kiến Tạo Việt, chúng tôi sẽ viết tiếp ước mơ về một siêu phẩm nhà đẹp cho gia đình bạn.

Quy trình thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh

Bước 1: Kiến Tạo Việt tiếp nhận yêu cầu tư vấn, thiết kế nhà đẹp của khách hàng. Lấy số liệu về loại hình kiến trúc, diện tích, số tầng, nhu cầu sử dụng… rồi tiến hành báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành bước 2 – Kí kết hợp đồng.

Bước 2: Sau khi khách hàng thống nhất kí hợp đồng; Hoặc đặt cọc thiết kế ( khoảng 10% giá trị hợp đồng). Kiến Tạo Việt sẽ lên phương án thiết kế mặt bằng công năng trong khoảng 2 đến 4 ngày. Sau đó trao đổi trao đổi về phương án; Đồng thời khảo sát hiện trạng nhằm có các thông tin chuẩn xác nhất. Khách hàng hoàn thành 30% phí thiết kế trong lần gặp này.

Bước 3: Chỉnh sửa phương án thiết kế công năng theo yêu cầu của chủ nhà. Sau đó lên phối cảnh 3D mặt tiền ngôi nhà. Gửi cho khách hàng sau 3 đến 5 ngày. Khách hàng chỉnh sửa phương án cho đến khi ưng ý thì chuyển sang giai đoạn triển khai hồ sơ thiết kế thi công. Khách hàng đóng tiền đợt 2 là 40% theo hợp đồng thiết kế.

Bước 4: Sau 20 -30 ngày, khách hàng đến công ty lấy hồ sơ thiết kế thi công. Đầy đủ các phần: kiến trúc, kết cấu, điện nước. Đồng thời thanh toán phí đợt 2. Với những hợp đồng thiết kế trên 50 triệu; Khách hàng được giữ lại 10% giá trị hợp đồng và thanh toán sau khi thi công xong phần móng và tầng 1.

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh của Kiến Tạo Việt

1. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại chỉ với 1 tỷ

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại chỉ với 1 tỷ

2. Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái kiểu hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2

Thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2

Biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái

Biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái

LIÊN HỆ THIẾT KẾ NHÀ TẠI BẮC GIANG

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT

  • Trụ sở : Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh số 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng
  • Chi nhánh số 2 : Số 32 đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0981.22.1369 / 0903.22.1369
  • Website: https://kientaoviet.vn/ – https://nhadepktv.vn/