Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà vườn đẹp

Kiến Tạo Việt tổng hợp các mẫu thiết kế nhà vườn đẹp gửi bạn đọc tham khảo. Các mẫu thiết kế nhà vườn này có chiều cao từ 1 đến 1,5 tầng với diện tích sàn từ 60 đến 150 m2, thiết kế nhỏ xinh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của một gia đình nhỏ từ 3 đến 6 người. Nhà vườn cũng giống như nhà biệt thự có từ 3 đến 4 mặt thoáng nhưng nhỏ hơn, chỉ cao 1 tầng hoặc 1 tầng có thêm phần tầng áp mái làm phòng ngủ. Nhà vườn thường có kết cấu đơn giản và chi phí xây dựng thấp, xung quanh nhà là các khu vườn rộng lớn với diện tích từ 500 đến 5000 m2 trên đó có ao cá, vườn cây ăn quả, vườn rau và khu chăn nuôi. Phía trước nhà vườn, vị trí gần cổng ra vào thường được tập trung đầu tư làm cảnh quan, tạo điểm nhìn đẹp cho gia chủ nhìn ngắm từ sảnh trước nhà.

Khi xây dựng mẫu nhà vườn đẹp, bạn cần lưu ý những điều gì

Để thiết kế một ngôi nhà vườn đẹp mắt, hợp lý, đầu tiên người thiết kế phải quy hoạch tổng thể sân vườn, xác định hướng nắng, hướng gió để bố trí ngôi nhà lấy được gió mát và tránh được mùi hoặc khí độc từ các khu chăn nuôi gia súc thổi vào nhà. Khi bố trí ngôi nhà vườn lên đặt công trình vào vị trí cung tốt theo tuổi của gia chủ, quay hướng nhà về hướng hợp với chủ nhà. Từ vị trí của ngôi nhà trên đất ta sẽ bố trí giao thông vào nhà từ cổng chính sao cho thuận tiện, ngắn gọn, nếu có thể thì nên bố trí một khu nhà để xe tách rời ngôi nhà vườn nhằm giảm bớt phần đường giao thông hoặc sân bê tông quá lớn gần ngôi nhà, làm mất đi vẻ đẹp thiên nhiên quanh nhà và sự yên tĩnh cho gia chủ. Khoảng sân vườn phía trước nhà nên tập trung sắp đặt hồ nước hoặc suối cạn nhằm lấy không khí mát mẻ mang hơi ẩm bay vào nhà khi trời nắng. Quanh hồ hoặc suối cạn tập trung sắp đặt các cây cổ thụ, cây bon sai, bụi hoa và các tảng đá đẹp mắt mang lại cảnh đẹp cho ngôi nhà vườn. Phía sau nhà hoặc bên hông nhà, phía cuối hướng gió lên bố trí chuồng trại chăn nuôi, vườn rau sạch và cây ăn quả. Nếu nhà vườn rộng có thể tạo thêm một khu sân thể thao bên hông nhà.

Một số mẫu thiết kế nhà vườn đẹp tiêu biểu gửi bạn đọc tham khảo

Mẫu thiết kế nhà vườn đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay

Mẫu thiết kế nhà vườn đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 1

Những mẫu nhà vườn đẹp cung cấp bởi Kiến Tạo Việt

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2

Nhà vườn 1 tầng với 2 mái dốc lệch

Nhà vườn 1 tầng với 2 mái dốc lệch nhau tạo thành 2 khối với khối sảnh ở giữa đóng vai trò là cầu nối, liên kết khối. Diện tích xây dựng ngôi nhà vườn vào khoảng 90 m2 với mặt tiền rộng 10 m và sâu 9,5 m. Trong nhà có phòng khách rộng 30m2, phòng ăn rộng 18 m2 và phòng ngủ rộng 18 m2. Phía trên phòng ngủ và khu phòng ăn có một phòng ngủ áp mái có chiều cao đủ để người đi lại.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 3Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 3

Mẫu nhà vườn 1 tầng có phần áp mái để sử dụng có diện tích sàn là 85 m2 với chiều ngang là 8,2 và chiều sâu là 10,5 m. Bên trong có 1 phòng ngủ và phòng khách, phòng ăn cùng 1 khu vệ sinh chung rộng rãi. Tầng áp mái được sử dụng làm một phòng ngủ nhỏ. Phía trước phòng khách là một khoảng hiên nhỏ, xung quanh nhà được trồng hoa và cây xanh nhằm giảm không khí nắng nóng vào mùa hè.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 4Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 4

Ngôi nhà vườn có phong cách người thái với nền nhà được chia làm 2 cốt. Cốt phòng khách và phòng ăn cao hơn mặt đất là 1,2m còn cốt phòng ngủ cao hơn phòng khách 1,2 m do đó phía dưới phòng ngủ là chỗ để xe ô tô. Diện tích ngôi nhà là 90 m2 cộng thêm 36 m2 diện tích hiên ngồi chơi nhìn ngắm khu vườn. Phần phía sau chỗ để ô tô là 1 phòng ngủ dành cho khách.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 5Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 5

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp mắt này theo kiểu bắc bộ truyền thống với khối nhà chính 3 gian có hàng hiên rộng phía trước. Bên phải là khu bếp nhỏ rộng 18m2. Nhà vệ sinh chung đặt phía ngoài nhà rộng 5 m2. Khối nhà chính rộng 70 m2 được bố tri phòng khách kết hợp với phòng thờ, bên trái là buồng ngủ khép kín có nhà vệ sinh bên trong. Bên phải phòng khách là sập gụ làm nơi ngủ cho khách.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 6Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 6

Thiết kế biệt thự nhà vườn rộng 110 m2 tại tầng 1, tầng 2 thu lại chỉ còn 76 m2. Chiều ngang ngôi nhà chia làm 3 khối dài 12,5 m với khối phòng ăn cao 1 tầng có hàng hiên phía trước nhà nhìn ra khoảng vườn nhỏ. Từ sảnh vào, rẽ sang trái là phòng khách rộng 32 m2. phía sau phòng khách là phòng ngủ chủ nhà có vệ sinh khép kín. Vệ sinh chung ngay xát khu vệ sinh của phòng ngủ và mở cửa về khu thang lên tầng 2. Tầng 2 bố tró 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 7Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 7

Ngôi nhà vườn 2 tầng nhưng tầng 1 chỉ cao 2,4 m nhu kiểu nhà sàn. Chủ nhà sử dụng tầng 2 với thang ngoài nhà đi lên. tầng 2 bố trí phòng khách rộng 42 m2 có thể tổ chức ăn uống tại đó khi cần. Bên phải là 2 phòng ngủ và một khu vệ sinh chung. Tầng 1 chỉ cao 2,4 m lên được bố trí bếp nấu, kho và phòng ngủ cho người giúp việc trông nom nhà cửa vườn tược. Phía bên trái nhà giáp phòng khách có một khoảng sân để tổ ngồi chơi vào bưổi chiều tối.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 8Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 8

Mẫu nhà vườn này rộng 120 m2 với chiều ngang là 11,8 m và sâu 10,5 m2. Bên phải nhà vườn là khối gara để xe cao 1 tầng, phía trên khu để xe là một khoảng không gian làm kho để đồ. Sảnh vào nhà rộng 16 m2 với 2 cột lớn ốp đá đẹp mắt. Phòng khách rộng 30 m2. Phía sau phòng khách về bên trái là phòng ăn rộng 22 m2. Bên phải là phòng ngủ rộng 21 m2 có vệ sinh khép kín. Tầng 2 có 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ nhỏ nằm bê ntreen phòng khách.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 9Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 9

Nhà vườn đẹp mắt này được thiết kế theo phong cách nước đức với đỉnh mái bẻ gấp khúc và cột sảnh to, ốp đá. Sảnh phía trước nhà rộng 12 m2 cũng là không gian ngồi chơi ngắm khu vườn. Phía sau sảnh là phòng khách rộng rãi. Bên phải nhà là phòng ngủ rộng 22 m2, Khu bếp và phòng ăn phía sau phòng ngủ và kéo dài sang bên phải của phòng ngủ và có cửa sổ nhìn ra vườn trước. Phía sau phòng khách có một phòng ngủ nhỏ nữa và có cầu thang đi lên tầng áp mái, nơi bố trí 1 phòng ngủ chung cho khách và được ngăn chia không gian bằng rèm vải.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 10Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 10

Công trình nhà vườn này có chiều ngang mặt tiền là 7,6 m với khối phòng ngủ phía bên phải còn bên trái, phía sau sảnh vào nhà là phòng khách rộng 30 m2. Phía sau phòng khách là phòng ăn rộng 18 m2. Cạnh phòng ăn là phòng ngủ ngỉ cho con cái. Khu vệ sinh chung rộng 6m2 dùng cho cả nhà phía sau cùng và có một thang gỗ nhỏ lên tầng áp mái để làm kho.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 11Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 11

Ngôi nhà vườn đẹp có diện tích 88 m2 với mặt tiền chia làm 3 khối rộng 10,2 m và sâu 8,5 m.  Phần sảnh vào được giật sâu tạo một gara ô tô nhỏ rộng 2,5m. Đi lên sảnh là vào phòng khách rộng 22 m2. Phía sau gara là phòng ăn nhỏ rộng 12 m2. 2 phòng ngủ rộng 12 và 16 m2 ở bên trái ngôi nhà vườn. Khu vệ sinh chung được đặt ở cuối nhà. Chi phí xây dựng ngôi nhà vườn vào khoảng 360 triệu.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 12Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 12

Ngôi nhà sàn được cách điệu thêm chi tiết thành nhà vườn 2 tầng đẹp mắt. Tầng 1 rộng 60 m2 và phần hiên ngồi chơi rộng 50 m2. Tầng 1 bố trí khu bếp và phòng ăn. Bên phải là phòng ngủ cho người giúp việc, trông non nhà cửa, chăn nuôi giúp chủ nhà. Tầng 2 bố trí phòng khách, 2 phòng ngủ với tổng diện tích sàn là 90 m2.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 13Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 13

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng này có diện tích là 150 m2 với chiều ngang là 14,2 m và chiều sân là 10 m. Bên trái là gara để ô tô. Cạnh gara là phòng ngủ chủ nhà rộng 22 m2 có vệ sinh khép kín rộng 4,5 m2. Phòng khách là khối tròn giữa nhà, có hiên cong chạy quanh che nắng trược tiếp vào phòng khách. Toàn bộ phòng khách là vách kính để lấy điểm nhìn ra khu vườn phía trước. Bên phải nhà là phòng ăn rộng 22 m2. Phía sau nhà được chia thêm 2 phòng ngủ nhỏ và môt khu vệ sinh, 1 khu thang lên phòng thờ phía trên.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 14Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 14

Ngôi nhà vườn nhỏ xinh rộng 58 m2 có 1 phòng ngủ, một phòng khách và phòng ăn nhỏ. Chiều ngang nhà vườn vào khoảng 6,8 m và sâu 8m. Chi phí xây dựng vào khoảng 330 triệu. Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi hợp lý với mức đầu tư vừa phải cho các cập vợ chồng trẻ muốn xây dựng một căn nhà nhỏ ở nông thôn.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 15Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 15

Mẫu nhà vườn đẹp mắt này có một khoảng không gian phía trước làm phòng khách ngoài trời rộng 18 m2. Phía sau là phòng khách rộng 30 m2. Phòng ngủ lớn nằm ở phía trước bên phải nhà rộng 18 m2. Phòng ngủ nhỏ ngay phía sau rộng 14 m2. Phía cuối nhà là vệ sinh chung rộng rãi. Chiều ngang ngôi nhà vườn vào khoảng 10m và sâu 11 m . Nhà được xây dựng với chi phí 800 triệu.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 16

Biệt thự nhà vườn nhỏ xinh cao 1 tầng, đổ mái dốc dán ngói xanh đẹp mắt. Ngôi nhà vườn này có diện tích xây dựng vào khoảng 92 m2 với phòng khách rộng 32 m2 bên tay trái và 2 phòng ngủ nhỏ bên tay phải, phía cuối nhà là khu bếp nấu nhỏ rộng 6 m2. Phòng khách và phòng ăn kết hợp với nhau làm không gian chung theo nhu cầu của chủ nhà.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 17Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 17

Mẫu nhà vườn này có kích thước 10 x10 m . Phía trước lùi tường 1,8 m là hàng hiên trước khi vào nhà. Phòng khách rộng 27 m2 liên thông với phòng ăn rộng 16 m2. Hai phòng ngủ nằm cạch nhau ở bên phải nhà với 2 khu vệ sinh khép kín. Trên mái ngôi nhà vườn là hệ thống phin thu năng lượng mặt trời tự cung cấp cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 18Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 18

Ngôi nhà vườn nhỏ xinh cao 1 tầng với mặt tiền rộng 10,5 m cà sâu 9 m. Diện tích ngôi nhà vườn là 98 m2 với khối nhô cao nhất nằm oqr bên phải được bố trí 2 phòng ngủ, mỗi phòng rộng 14 m2. Phòng khách ở khối giữa nhà rộng 22 m2, phòng ăn phía sau rộng 16 m2 có lối ra gara ô tô ở bên trái nhà.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 19Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 19

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp mắt này có hàng hiên bao quanh phòng khách và phòng ăn tạo khoảng chắn nắng vào 2 không gian chính này. Diện tích ngôi nhà vườn vào khoảng 160 m2 với chi phí xây dựng khoảng 900 triệu. Trong nhà có 3 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Kiến trúc ngôi nhà vườn đẹp mắt với nhiều lớp mái đan xen.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 20Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 20

Ngôi nhà được thiết kế rộng 110 m2 với chiều ngang là 6,8 m và sâu là 16 m. Sảnh đón phía trước nhà đi vào phòng khách và phòng ăn. Phía cuối nhà là 2 phòng ngủ, khu vệ sinh chung rộng 6 m2. Phía sau có sảnh nhỏ để đi sang khoảng vườn cạnh nhà. Chi phí xây dựng nhà vườn 1 tầng này vào khoảng 700 triệu.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 21Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 21

Ngôi nhà vườn mang phong cách kiến trúc châu mỹ với hàng hiên rộng, mái dóc dài và cao nhàm tận dụng không gian tầng áp mái để sử dụng là phòng ngủ. Đi qua hàng hiên trước nhà là vào không gian phòng khách và phòng ăn liên thông nhau. Bên tay phải là 2 phòng ngủ xát nhau có vệ sinh khép kín. Chiều ngang ngôi nhà vườn vào khoảng 12 m và sâu khoảng 10 m.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 22Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 22

Mẫu nhà vườn đẹp mắt có chi phí xây dựng vào khoảng 1,2 tỷ với chiều ngang là 12,2 m và chiều sâu là 10,5 m . Diện tích tầng 1 là 120 m2 và tầng 2 là 80 m2. Phía trước nhà là hàng hiên rộng ngồi hóng gió mát hướng đông nam. Trong nhà phía bên phải là 2 phòng ngủ và một khu vệ sinh chung ở giữa. Phòng khách và phòng ăn ở bên trái nhà. Tầng 2 chia được thêm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ cúng.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 23Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 23

Ngôi nhà vườn theo phong cách hiện đại với sảnh lớn nhô ra phần sân ngoài trời, nhà nhiều mảng kính lớn. Diện tích tầng 1 vào khoảng 90 m2 với 1 phòng ngủ và phòng khách, phòng ăn. Tầng 2 rộng 52 m2 có 2 phòng ngủ và 1 khu vệ sinh chung. Ngôi nhà được ốp đá tự nhiên toàn bộ mặt tiền. Sân ngoài nhà lát gỗ ngoài trời.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 24Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 24

Mẫu nhà đẹp nhỏ xinh chỉ có diện tích 80 m2 vói chiều ngang là 7,2 m và sâu 11 m. Trong nhà chia được 2 phòng ngủ nhỏ và phòng khách, phòng ăn rộng 38 m2. Phía cuối nhà là khu vệ sinh chung rộng 5 m2. Hàng hiên chạy quanh phòng khách che nằng nóng trực diện vào nhà. Từ phòng khách nhìn qua mảng kính lớn ngắm nhìn khu vườn phía trước nhà.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 25Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 25

Mẫu nhà vườn cao 1,5 tầng với khối áp mái có thể sử dụng được làm kho và phòng ngủ. Diện tích xây dựng tầng 1 là 82 m2 với mặt tiền là 9,5 m và chiều sâu nhà là 8m. Hàng hiên phía trước nhà tạo không gian đệm và sử dụng làm khu sân ngồi chơi hóng gió. Phòng khách được bố trí giữa nhà, bên trái là phòng ăn và bên phải là phòng ngủ gia chủ. Phía sau phòng ngủ lớn là một phòng ngủ nhỏ. Phía cuối nhà là cầu thang lên tầng áp mái và vệ sinh chung.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 26Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 26

Ngôi nhà nhỏ với diện tích xây dựng khoảng 75 m2 chỉ có 1 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn nhỏ xinh. Chi phí xây dựng ngôi nhà vườn là 350 triệu với tường được kẻ chỉ. Mẫu nhà này rất phù hợp với gia đình nhỏ đâu tư ít nhưng vẫn có mầu nhà vườn đẹp mắt.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 27Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 27

Ngôi nhà vườn được làm bằng gỗ và đá hộc theo kiến trúc đông âu. Trong nhà có 2 phòng ngủ và phòng khách, phòng ăn. Giữa nhà có một ống khói lớn tạo điểm nhấn cho công trình.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 29Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 28

Nhà vườn hiện đại được xây dựng với chi phí 560 triệu cho diện tích 90 m2. Phần để xe ô tô 38 m2 chỉ có mái làm bằng gỗ ngoài trời lên không tính vào diện tích xây dựng. Phòng khách giữa nhà có cửa kính mở rộng tối đa. Phía sau phòng khách là phòng ăn. Bên tay trái là 2 phòng ngủ nhỏ. Mái ngôi nhà vườn làm dốc một chiều tạo kiến trúc độc đáo.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 30Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 29

Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu nhà sàn, toàn bộ phía dưới để trống nhằm tránh lũ ở trên thượng nguồn đổ xuống. Diện tích nhà khoảng 78 m2 trong đó có 2 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 31Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 30

Ngôi nhà nhỏ xinh diện tích 88 m2 với 2 phòng ngủ. Khối bên trái làm gara ô tô lộ thiên. Phòng khách ở giữa và phía sau phòng khách là phòng ăn. Hai phòng ngủ nằm bên tay phải nhà mỗi phòng rộng 12 m2.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 32Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 31

Ngôi nhà 1,5 tầng với mái dốc cao, các cột ngoài nhà là giả gỗ, đặt trên các bệ đá tạo vẻ đẹp hoang sơ như trong các câu truyện cổ tích. Diện tích ngôi nhà là 100 m2 với 2 phòng ngủ và phòng khách, phòng ăn.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 33Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 32

Ngôi nhà nhỏ xinh chỉ có diện tích 62 m2 với 2 phòng ngủ, phòng khách được bố trí ngoài sảnh, mẫu nhà này dành cho các khu nghỉ dưỡng. Chiều ngang nhà là 8,8 m và sâu 7,2 m. Ngôi nhà vói phần lớn là cửa nhằm view hết cỡ ra khoảng vườn quanh nhà.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp được giới thiệu bằng các bài viết dưới đây hy vọng mang đến cho quý bạn đọc những kiến thức, những mẫu nhà ưng ý làm nền tảng phát triển ý tưởng thiết kế nhà vườn đẹp mắt cho gia đình quý khách hàng. Một ngôi nhà vườn nhỏ xinh ven thành phố sẽ là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình vào các ngày cuối tuần, dịp lễ tết hoặc kỳ nghỉ hè.

Xin mời các bạn tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà vườn đẹp khác được tổng hợp trong các bài viết ở dưới đây. Chúc các bạn sẽ chọn lựa được một mẫu nhà vườn đẹp ưng ý, có phong cách và kiểu dáng mà mình yêu thích nhất dành cho gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thiết kế dành cho căn nhà vườn của mình – xin vui lòng gọi tới số máy : 0903.22.1369 để được hỗ trợ thông tin !

 • mẫu thiết kế biệt thự
 • Chiêm Ngưỡng Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Với Bể Bơi Ấn Tượng

 • Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại có bể bơi là phương pháp thông minh để xóa tan những khó chịu, nóng bức của cái nắng ngày hè. Thiết kế nhà có bể bơi không chỉ để ngâm mình giải tỏa cơn nóng; Mà còn là nơi giúp con người ta thư thái, lấy lại cân bằng về tâm hồn. Đồng thời với biệt thự 1 tầng có bể bơi còn giúp điều hòa không khí. Giúp không khí được thanh lọc mang lại một không gian sạch…

 • Mẫu thiết kế sân vườn đẹp 2
 • Mẫu thiết kế sân vườn đẹp trên tầng thượng

 • Một mẫu thiết kế sân vườn đẹp trên tầng thượng với không gian thoáng đãng; Sẽ mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái sau một ngày làm việc. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có điều kiện dành ra diện tích xung quanh nhà để làm vườn. Hay với nhiều người, một khu vườn giữa lưng chừng trời là một ước mơ. Hãy để Kiến Tạo Việt giúp bạn tạo dựng ướng mơ đó !

 • Phối cảnh kiến trúc - Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 96m2 ở Hà Giang
 • Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 96m2 ở Hà Giang

 • Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 96m2 ở Hà Giang : Chúng tôi xin phép được gửi tới bạn đọc một mẫu nhà biệt thự mini dạng biệt thự vườn cao 2 tầng do đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm của Kiến Tạo Việt thiết kế trong thời gian qua. Sau đây sẽ là những thông tin cơ bản có liên quan tới công trình nhà biệt thự đẹp đầy ấn tượng này – xin mời các bạn cùng theo dõi : + Tổng diện tích mặt bằng : 10×16m =…

 • Biệt thự 2 tầng sang trọng ở Chúc Sơn 10x12m
 • Biệt thự 2 tầng sang trọng ở Chúc Sơn 10x12m

 • Biệt thự 2 tầng sang trọng ở Chúc Sơn 10x12m : Khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo mọi thứ cũng phải đổi mới để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Và thiết kế kiến trúc cũng vậy, mỗi công trình nhà đẹp đều mang một phong cách khác nhau từ kiểu dáng đến phong thái tạo nên sự mới mẻ cho bạn. Và mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng của anh Sáu ở Chúc Sơn, Hà Nội là mẫu nhà như thế. Kiểu dáng tân cổ…

 • Mẫu nhà vườn đẹp tiết kiệm chi phí 48m2
 • Mẫu nhà vườn đẹp tiết kiệm chi phí 48m2

 • Mẫu nhà vườn đẹp tiết kiệm chi phí 48m2 – Ai cũng mong muốn có một ngôi nhà đẹp 1 tầng kiểu nhà vườn đẹp mắt như mơ nhưng chi phí xây dựng lại có hạn nên nhiều khi làm bạn phải suy nghĩ thì hôm nay bạn không còn phải lo gì cả. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một ngôi nhà vườn 1 tầng đẹp mắt với diện tích vừa phải mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi và quan trọng hơn là phù…

 • Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 100m2.
 • Thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

 • Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 – Ở nông thôn thì mẫu thiết kế nhà vườn 100m2 hoặc mẫu nhà cấp 4 100m2 mà được thiết kế 3 gian sẽ là sự lựa chọn của nhiều người bởi nó mang đến cho chủ nhà cảm giác gần gũi với thiên nhiên và quê hương việt nam. Và hiểu được điều đó nên hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu nhà 3 gian được thiết kế 2 mái đã làm chủ nhà ấn…

 • Kiến trúc nhà vườn gần gũi đẹp nhất việt nam
 • Kiến trúc nhà vườn gần gũi đẹp nhất việt nam

 • Kiến trúc nhà vườn gần gũi đẹp nhất việt nam – Có thể thấy rằng ngày nay ở nhiều nơi đặt biệt là những vùng quê nhiều người thích thiết kế nhà vườn theo phong cách thuận việt 3 gian quen thuộc truyền thống kết hợp với chút lãng mạn cách điểu kiểu châu âu hiện đại sang trọng hơn, hòa mình vào thiên nhiên cây xanh giúp mang đến vẻ đẹp gần gũi với quê hương. Và hôm nay chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn một kiến…

 • Nhà vườn đẹp ấm áp bạn cần sở hữu ngay

 • Thiết kế nhà vườn đẹp ấm áp bạn cần sở hữu ngay – Nhà vườn vẫn luôn là mẫu nhà được mọi người tìm kiếm và lựa chọn nhiều bởi nó không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống với công năng đầy đủ mà còn thiết kế cũng rất độc đáo và gần gũi với khí hậu của việt nam. Mặc dù nhà ở gần mặt đường nhưng nhờ cách thiết kế sáng tạo của mình các kiến trúc sư tạo ra một ngôi nhà vườn luôn…

 • Mẫu nhà gỗ đẹp hút hồn ai cũng mê
 • Mẫu nhà gỗ đẹp hút hồn ai cũng mê

 • Trong cuộc sống hiện đại, khi những căn nhà ống đẹp, nhà biệt thự trở nên phổ biến, con người lại mong muốn được tìm về những giá trị cũ, những chất liệu tự nhiên bền bỉ theo năm tháng. Nhà gỗ – một nét đẹp của quê hương, gần gũi với thiên nhiên cũng ngày càng được yêu thích trở lại nhờ vẻ dung dị, mộc mạc cũng như sự độc đáo của nó. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách thiết kế 1 căn nhà gỗ hoàn chỉnh….

Trang 1 trên 3123