Thiết kế nội thất biệt thự sóc sơn

Thiết kế nội thất biệt thự sóc sơn

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự sóc sơn

Thiết kế nội thất là một công việc vô cùng quan trọng để có được một mẫu biệt thự sang trọng. Biệt thự sóc sơn là một mẫu biệt thự điển hình cho ví dụ này. Nhờ vào cách thiết kế nội thất thông minh, mang đến nét đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà. Nhờ có nội thất gỗ mà nó đã tôn lên một nét đẹp vừa sang trọng vừa gần gũi cho ngôi nhà. Mà chất liệu gỗ lại bền mãi theo thời gian.

Ngôi biệt thự mà chúng tôi nói đến là của chủ đẩu tư : Nguyễn Văn Thịnh. Địa điểm : Thanh Nhàn, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội. Ngôi biệt thự mang phong cách Pháp. Do đó các không gian nội thất bên trong được thiết kế mang đậm phong cách Pháp sang trọng và qúy phái.

Thiết kế nội thất biệt thự sóc sơn - 1

Thiết kế nội thất biệt thự sóc sơn – 1

Thiết kế nội thất các phòng công năng

Phòng khách tầng 2:

Mong muốn của anh Thịnh là một ngôi nhà được thiết kế nội thất với toàn bộ bằng gỗ. Bởi anh là người rất yêu thích những đồ gỗ, nên muốn thể hiện được đằng cấp của mình ngay bên trong những ngôi nhà.

Nội thất biệt thự sóc sơn - 2

Nội thất biệt thự sóc sơn – 2

Nội thất biệt thự sóc sơn - 3

Nội thất biệt thự sóc sơn – 3

Phòng khách tầng 3

Nội thất biệt thự sóc sơn - 4

Nội thất biệt thự sóc sơn – 4

Nội thất biệt thự sóc sơn - 5

Nội thất biệt thự sóc sơn – 5

Phòng khách được thiết kế theo một phong cách cổ điển xưa. Nên đồ đang rất sang trọng và quý phái. Tạo nên một nơi tiếp khách đẳng cấp cùng với cái tôi của chủ nhà thể hiện ở bên trong đó.

Nội thất biệt thự sóc sơn - 6

Nội thất biệt thự sóc sơn – 6

Nội thất biệt thự sóc sơn - 7

Nội thất biệt thự sóc sơn – 7

Phòng ăn tầng 1

Nội thất biệt thự sóc sơn - 8

Nội thất biệt thự sóc sơn – 8

Phòng ăn liên thông với phòng bếp cùng với toàn bộ đồ đạc nội thất sang trọng, ấm cúng. Tạo nên không gian sạch sẽ cho ngôi nhà nói chung và phòng bếp nói riêng. Khiến bà nội trợ nào cũng muốn trở về không gian bếp nấu những món ăn ngon cho gia đình.

Nội thất biệt thự sóc sơn - 8

Nội thất biệt thự sóc sơn – 9

Phòng ngủ tầng 2

Nội thất biệt thự sóc sơn - 10

Nội thất biệt thự sóc sơn – 10

Nội thất biệt thự sóc sơn - 11

Nội thất biệt thự sóc sơn – 11

Và không gian thoáng mát tự bên ngoài thiên nhiên vào bên trong ngôi biệt thự đẹp. Đó là điều luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế biệt thự cho mình của chủ nhà.

Nội thất biệt thự sóc sơn - 12

Nội thất biệt thự sóc sơn – 12

Phòng ngủ nhìn như phòng ngủ của vua chúa vô cùng sang trọng và tiện nghi. Một nơi nghỉ ngơi thư giãn thất thoải mái sau ngày dài làm việc căng thẳng.

Nội thất biệt thự sóc sơn - 13

Nội thất biệt thự sóc sơn – 13

Khu văn phòng công ty tại tầng 1

Nội thất biệt thự sóc sơn - 14

Nội thất biệt thự sóc sơn – 14

Bên ngoài có một bàn nhỏ và bộ sofa để tiếp khách cũng rất sang trọng và lịch sự cùng với toàn bộ không gian trong phòng làm việc nội thất chủ yếu đều được làm bằng gỗ rất dễ gần.

Nội thất biệt thự sóc sơn - 15

Nội thất biệt thự sóc sơn – 15

Không gian phòng làm việc được đặt ở một không gian vô cùng thoáng mát và trong lành để giúp cho làm việc đạt hiểu quả cao hơn. Vừa lấy được tối đa năng lượng tự nhiên mà lại tiết kiệm được năng lượng điện.

Nội thất biệt thự sóc sơn - 16

Nội thất biệt thự sóc sơn – 16

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự ở sóc sơn đã giúp bạn có thể sự lựa chọn nội thất đẹp cho không gian nhà đẹp của mình. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu khác mới bạn tham khảo thêm tại website: https://kientaoviet.vn/ để có thêm được những mẫu lựa chọn cho mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công. Thân ái.

Hải Yến