Biệt thự 2 tầng 600 triệu tại Long Biên- Hà Nội 4 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng 600 triệu tại Long Biên- Hà Nội 4 phòng ngủ

Chi phí để thiết kế và xây dựng một căn biệt thự 2 tầng không phải là thấp.Tuy nhiên, với những gia đình không thật sự dư dả về tài chính nhưng vẫn muốn có một mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hãy tham khảo một số mẫu thiết kế. Hiểu được điều này, hôm nay Kiến Tạo Việt xin gửi đến bạn mẫu biệt thự 2 tầng 600 triệu tại Long Biên– Hà Nội. Hi vọng, nó sẽ mang đến cho bạn một vài gợi ý cần thiết.

1. Phối cảnh biệt thự 2 tầng 600 triệu tại Long Biên

biet-thu-2-tang-600-trieu-tai-long-bien

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 600 triệu tại Long Biên

Một số thông tin cơ bản:

  • Số tầng: 2 tầng
  • Tổng diện tích: 158m2
  • Diện tích tầng 1: 93m2
  • Diện tích tầng 2: 93m2
  • Công năng: 04 phòng ngủ, 2.5 nhà vệ sinh (bao gồm nhà tắm), gara, phòng khách, nhà bếp.

Đây chính là bản vẽ 3D ngôi biệt thự mà Kiến Tạo Việt đang muốn giới thiệu. Một ngôi nhà không quá lớn nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng gia chủ. Chi phí xây dựng không quá lớn nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu cần thiết, thậm chí là như một ngôi biệt thự 2 tầng tại hà nội đẹp. Sân vườn tương đối rộng, tạo ra không gian rộng lớn, bầu không khí trong lành. Với những ngôi nhà có diện tích nhà ở nhỏ thì việc có một chiếc vườn rộng là một ưu thế. Nó sẽ giúp cho ngôi nhà không bị bí bách.

Những khóm hoa sặc sỡ màu sắc giúp cho ngôi nhà trở nên sống động hơn. Đặt một vài chiếc ghế treo hoặc xích đu ở đây để tạo thành một không gian vui chơi cho trẻ nhỏ. Trong khi đó, cây xanh lớn hạn chế ánh nắng chiếu vào mặt chính diện của ngôi nhà.

Để tạo thêm độ thoáng cho ngôi nhà, cửa sổ và cửa chính thay bằng cửa kính. Tone màu trắng cũng giúp cho biệt thự 2 tầng 600 triệu tại Long Biên nổi bật hơn.

Gara ô tô xây dựng riêng bên cạnh, đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Số lượng ô tô đặt cùng 1 lúc là 2 chiếc. Hơn thế nữa, việc xây dựng một gara ô tô riêng, tránh mưa gió, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

2. Công năng biệt thự 2 tầng 600 triệu tại Long Biên

Tầng 1:

biet-thu-2-tang-600-trieu-tai-long-bien-mat-bang-tang-1

Công năng sử dụng tầng 1

Với mức chi phí 600 triệu đồng không có nghĩa là bạn không thể xây dựng một biệt thự đầy đủ. Điều cốt lõi cuối cùng vẫn là giá trị sử dụng của ngôi nhà. Công năng tầng 1 bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, gara, WC, nhà bếp, khu vực ăn tối và chỗ ngồi uống trà.

Bản vẽ đã thể hiện khá rõ, từ cửa chính đi vào sẽ đến thẳng phòng khách hoặc cầu thang đi lên tầng 2. Khu vực cầu thang lúc này sẽ đóng vai trò là bức tường căn cách hoạt động chung và các hoạt động riêng của gia chủ. Phòng khách kết nối trực tiếp với khu vực ăn tối và nhà bếp để tạo sự thuận tiện. Ngược lại, phòng ngủ nằm riêng biệt sau cầu thang nên sẽ không bị ảnh hưởng.

Đặt một chiếc bàn trà ở cuối nhà tăng thêm một không gian nghỉ ngơi thư giãn cho các thành viên.

>>> Xem thêm: Biệt thự 2 tầng 600 triệu ở nông thôn

Tầng 2:

biet-thu-2-tang-600-trieu-tai-long-bien-mat-bang-tang-2

Tầng 2 có 3 phòng ngủ khép kín

Với những gia đình có từ 4-6 thành viên thì mẫu biệt thự 2 tầng 600 triệu tại Long Biên này cũng là một sự lựa chọn không tồi về công năng. Tầng 2 của ngôi nhà được bố trí đến 3 phòng ngủ, phục vụ cả khi gia đình có khách ở qua đêm. Để tiết kiệm kinh phí nên chỉ có một phòng sinh hoạt cá nhân. Tuy nhiên nó được bố trí khá hợp lý, phù hợp ra vào cho cả 3 phòng.

Tổng kết:

Biệt thự 2 tầng 600 triệu ở Long Biên dù chỉ là một mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản, tuy nhiên, nó vẫn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản và cần thiết. Hy vọng đây sẽ là một gợi ý để các gia đình không có điều kiện về kinh tế vẫn xây dựng một biệt thự hiện đại.

Để thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt ngay nhé!

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Tô Hiệu- Hà Đông- Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: NT

(Nguồn ảnh: sưu tầm)