Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền 4m có tầng tum

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền 4m có tầng tum

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp với mặt tiền 4x15m có phong cách hiện đại trẻ trung. Một sự đột phá mới trong việc sử dụng sơn tường và các loại đá gốm; Tường ốp gỗ mộc kết hợp với hệ cửa kính cường lực. Khung thép lõi nhôm tạo cho mặt tiền mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng này trở nên tươi mới độc đáo hơn.

Phối cảnh ngoại thất của thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 1 tum rộng 4m đẹp phong cách hiện đại sau đây do kiến trúc sư chúng tôi thiết kế với gam màu ton trắng kết hợp với màu vàng nhạt tường phía mặt tiền nhà phố 3 tầng tum 4m này ốp đá granite màu đen Huế còn phía trên mặt bằng ban công sân thượng bố trí cây xanh, thảm thực vật tự nhiên, tích hợp ô xy và luồng gió mát cũng như lấy sáng nhờ giếng trời sau trước làm cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum này trở nên lung linh quyến rũ hơn.

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Thông tin thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền 4m x 15m

  • Dự án: Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum diện tích 4x18m
  • Chủ đầu tư: Phan Lê Minh sinh 1982
  • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo – Thành Phố Hà Nội
  • Diện tích thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x18m mặt tiền
  • Diện tích thi công nhà phố 3 tầng hiện đại 4x15m
  • Kiến trúc: Nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m
  • Thời gian thiết kế thi công xây dựng: 4,5 tháng
  • Kinh phí đầu tư: trên 1,4 tỷ

Diện tích sử dụng: 280m2 bao gồm 5 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng, 1 nội thất phòng bếp ăn đẹp, phòng thờ, ban công sân thượng, cổng, tường rào, phòng giặt sân phơi giếng trời, 6 wc .

Yêu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum kiến trúc nhà ống đẹp

Gia đình tôi gồm ba mẹ, vợ chồng tôi và 2 con. Khu đất 4x18m mặt tiền phố 4m đường Trần Hưng Đạo rộng 12m hướng chính Đông. Do khu đất hẹp nên tôi cần thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp diện tích phù hợp 4x15m. Ngôi nhà có 5 phòng ngủ, để dành sân trước 3m làm tường rào và cổng, chổ đậu xe.

Tôi sinh năm 1982 hướng khu đất như vậy có hợp không?. Diện tích đất mặt tiền 4m hẹp nhưng tôi muốn thiết kế nội thất phòng khách rộng trên 20m. Vừa làm phòng sinh hoạt chung cho cả nhà; Vừa là nơi tiếp khách và tổ chức tiệc tùng. Một phòng bếp ăn liên thông có giếng trời sau trước hài hòa thông thoáng. Đảm bảo thoáng mát vì 2 bên hàng xóm nghe đâu cũng sắp xây nhà ống 4 tầng 4x12m cao và biệt thự phố 3 tầng đẹp mặt tiền 5m.

Đất nhà tôi là đất thịt xám chặt. Các tầng tôi muốn đều có ban công nhỏ ngồi thư giãn hóng mát. Kinh phí đầu tư khoảng hơn 1 tỷ dự trù. Nếu có thể bố trí thiết kế cho gia đình tôi thêm 1 tum có sân thượng và phòng thờ trên cùng cao nhất để đảm bảo trang nghiêm. Kính mong công ty Kiến Tạo Việt mới giúp đỡ báo giá thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp và có phương án thiết kế tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái cho gia đình. Xin cảm ơn!

Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại mặt tiền 4m dài 18m

Do khu đất có diện tích nhỏ nhưng yêu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 5 phòng ngủ có giếng trời; Nên phương án thiết kế cho mặt bằng các tầng như sau. Chúng tôi thiết kế để dành sân trước 3m lùi ra sau cùng 4x15m là diện tích thi công. Phía sau bố trí giếng trời còn tầng trệt chỉ dành cho phòng khách. Phòng bếp ăn và cầu thang có tích hợp giếng trời giữa nhà; Thông tầng sảnh giao thông rộng rãi tháng đẹp. Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m cho các tầng như sau:

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà ống 4x15m thiết kế gồm 1 nội thất phòng khách rộng 24 m2, 1 phòng bếp ăn liên thông rộng 16 m2. Phía sau thiết kế giếng trời và tường rào 1m, sân đậu xe trước rộng 3m.

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn

Tầng lầu 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 2 lầu mặt tiền 4m được thiết kế có 2 nội thất phòng ngủ; Có phòng tắm wc chung trong phòng cho ba mẹ anh Minh với con trai đầu. Vì ông mong muốn kèm cặp cho cậu đích tôn của cụ và quản lý giờ giấc sinh hoạt giúp vợ chồng anh Minh. Phía ngoài mặt tiền thiết kế ban công ngồi đọc sách hóng mát.

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 4x15m hiện đại mặt tiền đẹp; Bao gồm 2 phòng ngủ cho vợ chồng với khu vệ sinh đặt theo hướng Tây Nam cung Lục sát. Ngược lại nhưng nhìn về hướng tốt. Hai phòng ngủ thiết kế rộng thoáng hai bên có cửa sổ rèm che. Phòng ngủ chính của vợ chồng anh Minh thiết kế rộng 24m2 dạng master.

Có bàn làm đẹp, bàn làm việc, tủ kệ và phòng tắm wc chung view ra hướng mặt tiền 4m; Sát ban công bên ngoài có cửa sổ. Tầng tum thiết kế 1 phòng thờ view theo cung Phước Đức; Hợp phong thủy nhà ở theo tuổi vừa thực hiện theo yêu cầu và đáp ứng mong muốn của chủ nhà. Và 1 phòng ngủ cho cô em gái cùng phòng giặt sân phơi phía sau.

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Khoa Văn./.