Share

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán

Từ xưa đến nay khi thiết kế ngôi nhà thì tường gạch luôn là vật liệu cơ bản để làm nên bộ khung của ngôi nhà. Nhưng bạn có thấy nhàm chán khi lúc nào cũng nhìn thấy những bức tường đơn điệu, tẻ nhạt đó không? Và đã bao giờ bạn suy nghĩ đến việc trang trí và làm mới nó chưa? Nếu chưa thì hôm nay chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích thú và ấn tượng bởi những vật liệu làm tường độc đáo mà chúng tôi đưa ra dưới đây. Mới lạ, cuốn hút là những gì mà chúng ta thấy được khi lựa chọn chúng.

Những vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán

Có thể thấy rằng gỗ là vật liệu truyền thống đã có từ rất lâu đời và gần gũi với con người ta. Đã rất nhiều ngôi nhà bằng gỗ được xây dựng lên tạo thành một không gian ấm cúng giúp cho chủ nhà có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Và những bức tường bằng gỗ để thay thế cho những gạch, đá, xi măng là điều rất tuyệt vời và mang tính bền vững cao.

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán. 1

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán – 1

Còn tấm ván xi măng sợi thì sao nhỉ? Bạn đã bao giờ nghe nói đến chưa? Đây là  loại vật liệu cực kỳ thú vị với bản chất chống thấm, cứng, tổng hợp bởi sợi hữu cơ và xi măng tạo nên vật liệu an toàn và bền vững với thời gian. Đồng thời nhờ tính chất của vật liệu cấu thành, các tấm xi măng bề mặt đẹp, hiện đại, hoàn toàn phù hợp để trang trí cho những bức tường nội – ngoại thất. Ngôi nhà của bạn sẽ mang một dáng vẻ hoàn toàn khác biệt, thời thượng, phong cách và cá tính hơn.

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán. 2

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán – 2

Nhựa PVC cũng đang ngày được nhiều người biết đến bởi nó mang tính thẩm mỹ cao đồng thời giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn và đa sắc màu hơn thay vì những bức tượng đơn điệu. Hơn nữa, chất liệu nhẹ, việc thiết kế dễ dàng, giá cả hợp lý đáng để bạn tham khảo.

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán. 3

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán – 3

Kính cường lực cũng ngày càng được nhiều gia đình cũng như các công trình nhà đẹp lựa chọn vì với độ bền cao, tránh được nhiều bụi bẩn cho ngôi nhà, giảm tiếng ồn mà lại giúp cho ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng. ngay trên tấm kính đó ta hoàn toàn có thể trang trí thêm các hoa văn, họa tiết như bạn mong muốn của bạn để những mảng tưởng nhà mình thêm sinh động hơn.

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán. 4

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán- 4

Đá có thể thay thế hoàn toàn không gian nhà bạn, đặc biệt là việc lựa chọn những mảng tường đá có chủ ý sẽ làm tôn lên màu sắc cho không gian nhà bạn. Thêm nữa là sự thiết kế hài hòa gam màu của đá sẽ giúp cho bạn đón nhận được một cuộc sống thoải mái và mát mẻ. Có lẽ đó là không gian mà nhiều người mong muốn có được.

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán. 5

Vật liệu tường độc đáo thay thế gạch nhàm chán – 5

Và như vậy vừa rồi ở trên chúng tôi đã mang đến cho các bạn một số vật liệu để làm tường thay thế tường gạch nhàm chán giúp cho không gian nhà bạn trở nên tinh tế hơn, sống động hơn thay vì chỉ có một sự lựa chọn. Với tất cả những gì chúng tôi mang đến ở trên cho các bạn hi vọng rằng các bạn sẽ có được sự lựa chọn cho riêng mình trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Thân ái.

Hải Yến

Share post: