Căn hộ nhà ở xã hội Bắc An Khánh

Căn hộ nhà ở xã hội Bắc An Khánh

Căn hộ nhà ở xã hội Bắc An Khánh

Sở Quy hoạch & Kiến trúc Hà Nội đã bàn giao quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở xã hội Bắc An Khánh cho UBND huyện Hoài Đức và chủ đầu tư dự án là Liên danh TCT CP Xuất nhập khẩu & Xây dựng Việt Nam VINACONEX và TCT HANDICO.

nhà ở xã hội bắc an khánh

Thông tin về dự án

Ông Đoàn Châu Phong, Phó Tổng giám đốc VINACONEX, đại diện chủ đầu tư cho biết, đầu năm 2011 dự án đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt lấy tên là dự án nhà thu nhập thấp Bắc An Khánh. Tuy nhiên, đến đầu năm 2012, sau khi Chính phủ và TP Hà Nội đưa ra những chính sách, quy định mới về nhà ở xã hội, Chủ đầu tư đã xin được đầu tư xây dựng dự án theo mô hình “khu đô thị nhà ở xã hội” để 8 đối tượng được ưu tiên mua nhà ở xã hội sẽ có thêm cơ hội mua nhà tại khu đô thị này.

Mục tiêu mà Liên danh đặt ra khi đầu tư xây dựng khu nhà ở xã hội này là sẽ xây dựng một khu đô thị đồng bộ về hạ tầng, tạo không gian đô thị ở tiện nghi cho người dân nhằm góp phần tạo nên cách nhìn khác về nhà ở xã hội, mà trong đó người dân có thể nâng cao điều kiện sống cũng như thu nhập của mình.

>>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Dự án khu nhà ở xã hội Bắc An Khánh có diện tích 18,55 ha nằm trong ranh giới đất dự trữ phát triển của khu đô thị Bắc An Khánh (nay là khu đô thị Splendora), thuộc địa giới hành chính xã Vân Canh, huyện Hoài Đức. Với tỷ lệ 100% nhà ở dạng chung cư, dự án sẽ cung cấp 5.196 căn hộ, quy mô dân số 17.485 người, trong đó hơn 4,1 ha sẽ dành để xây dựng hạ tầng xã hội gồm 3 trường học và các công trình công cộng.

Sau khi quy hoạch được bàn giao và công bố, chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai công tác chuẩn bị để thực hiện dự án từ đầu năm 2013. Ông Phong cho biết, ngay sau khi UBND huyện Hoài Đức có quyết định bàn giao đất, chủ đầu tư sẽ tập trung nguồn lực để khởi công xây dựng và sớm bàn giao đưa dự án vào sử dụng.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11, Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Website: https://kientaoviet.vn/