Tiến Độ Dự Án ECOPARK

Tiến Độ Dự Án ECOPARK

 

Cập nhật tiến độ chung cư Rừng Cọ, biệt thự Vườn Tùng, Vừơn Mai và cơ sở hạ tầng tại Ecopark.

 

 

 

Block D, E đang có tiến độ chung đạt 90%. Nhà thầu cơ bản hoàn thiện trát ngoài, trát trong, bả matit, công tác sơn, đóng trần, chống thấm, ốp lát tường/sàn, công tác bàn đá lavabo.

Hiện, các tòa A, B, C chung cư Rừng Cọ đã hoàn thành kết cấu, nhà thầu cơ điện đang triển khai thi công các hạng mục ống thoát sàn trục kĩ thuật. Nhà thầu xây dựng đang triển khai xây gạch các tầng điển hình. Công tác xây trát sẽ tiến hành ngay trong các tháng tiếp theo.

Khu biệt thự Vườn Mai đã đón những cư dân đầu tiên chuyển về đây sinh sống. Hiện Ecopark vẫn tiếp tục đẩy nhanh thi công và bàn giao những căn biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai cho khách hàng.

Khu Clubhouse Vườn Tùng đã hoàn thiện phần sân tennis và nhà câu lạc bộ. Đang hoàn thiện bể bơi và các công trình phụ trợ khác. Khu Clubhouse Vườn Mai đang triển khai thi công câu lạc bộ và bể bơi, sân tennis.

Khu phố thương mại Phố Trúc: Dãy A đã khai trương với các nhà hàng với phong cách riêng độc đáo đang hoạt động hiệu quả. Dãy B, C, D: Chuẩn bị bàn giao những căn đầu tiên; các công tác thi công đang được đẩy mạnh để hoàn thiện toàn bộ vào quý 4 năm 2012.

Ecopark thường xuyên tổ chức các sự kiện cộng đồng tại khuôn viên Phố Trúc

 

Ecopark cũng đang tập trung xây dựng 3 công viên lớn. Đây sẽ là những không gian để tổ chức sự kiện ngoài trời và các câu lạc bộ thể thao, sân bóng đá, tennis, hồ điều hòa, vườn hoa, cây cảnh, rau sạch cho các gia đình.

 
Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế KIến Tạo Việt
Tổng hợp từ dothi.net