Ngói gốm sứ tráng men Thạch Bàn

Ngói gốm sứ tráng men Thạch Bàn

Ngói gốm sứ tráng men Thạch Bàn trong việc thiết kế kiến trúc ngôi nhà.

Công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp xin giới thiệu ra thị trường sản phẩm ngói gốm sứ tráng men. Đây là vật liệu được ưa chuộng trên thế giới, sử dụng khá rộng rãi ở châu Đại Dương, châu âu và châu á nhờ một số ưu điểm.

Mỗi viên ngói có kích thước cơ bản 305 x 400 mm, cứ 10 viên sẽ dùng được cho một m2 mái, khoảng 25 kg một m2, nhẹ hơn nhiều nếu so sánh với sản phẩm ngói màu xi măng (nặng khoảng 40-42 kg một m2) và ngói truyền thống (48-50 kg một m2). Do kích thước viên ngói lớn và có trọng lượng nhẹ, nên người sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí khoảng 40%.

Ưu điểm đặc biệt của ngói gốm sứ tráng men là bền màu vĩnh cửu, men màu thấm sâu vào bề mặt ngói, tạo cho viên ngói có độ bền vĩnh cửu và loại trừ hoàn toàn rêu mốc. Màu sắc đa dạng, phù hợp với kiến trúc, màu sắc của mọi căn nhà. Khả năng hút nước của sản phẩm là dưới 3,5%, chịu nhiệt lạnh tốt. Ngoài sự đa dạng và phong phú về màu sắc trong trang trí, ngói gốm sứ tráng men còn tạo nên nét đặc trưng cho từng ngôi nhà, nhất là các nhà dạng biệt thự cao cấp theo phong cách mới.

Ngói gốm sứ tráng men Thạch Bàn. Ảnh 01

Ngói gốm sứ tráng men Thạch Bàn – Ảnh 01

Giữa các viên ngói có kết cấu ngoàm chặt với nhau. Đầu viên ngói được thiết kế hai lỗ bắt vít để bắt chặt viên ngói vào giàn đỡ, chống tốc mái. Khi thi công, đối với mái ngói có độ dốc từ 30 đến 40 độ, ngói chồng lên nhau tối thiểu là 10 cm và chiều dài mái ngói không quá 10 m (tính từ đỉnh xuống). Còn đối với các mái ngói có độ dốc từ 45 độ trở lên, ngói chồng lên nhau tối thiểu 8 cm, và ngói phải được cố định một cách chắc chắn bằng đinh vít. Trường hợp các mái ngói lõm phải có máng xối dẫn nước bên dưới để thoát nước hợp lý. Sản phẩm có giá 161.000 đồng một m2 hoặc 16.000 đồng một viên. Các loại ngói phụ kiện, chạc hai vuông, chạc 3, chạc 4 có giá dao động từ 14.000 đồng đến 81.000 đồng một viên.

Ngói gốm sứ tráng men Thạch Bàn. Ảnh 02

Ngói gốm sứ tráng men Thạch Bàn – Ảnh 02

Nhìn chung, với những tính năng ưu việt của ngói gốm sứ tráng men Thạch Bàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vật liệu trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình. Không gian sống chắc chắn sẽ trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn cũng như mang đến một tổng thể khiến nhiều vị khách sẽ trầm trồ khen ngợi.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt

Mời các bạn đọc cùng tham khảo thêm tại địa chỉ sau:  https://kientaoviet.vn/gia-ngoi-gach-lat-nen-va-gach-op-nha-dep.html