Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân, Nhà vườn tại nông thôn.

Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân, mẫu nhà 2 tầng tại nông thôn, nhà vườn nhỏ có diện tích xây dựng chỉ từ 70 m2 một sàn đến 150 m2 một sàn. Tổng diện tích 2 tầng chỉ vào khoảng từ 150 m2 đến 300 m2 lên chi phí đầu tư tầm từ 800 đến 2 tỷ là có thể xây dựng được một ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp cách tân này. Đây là những mẫu nhà được ưa thích xây dựng bởi hình thức kiến trúc gần gũi, đẹp mắt, giản dị với mái thái, sảnh đón, gờ phào đơn giản phù hợp với thói quen sinh hoạt cũng như khí hậu của Việt Nam. Trong bài viết này Kiến Tạo Việt sẽ mang đến cho quí vị một loạt các hình ảnh thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng đẹp cách tân với 2 nhóm là nhà biệt thự 2 tầng nhỏ xinh với diện tích 1 sàn dưới 90 m2 dạng nhu nhà vườn nhỏ và biệt thự 2 tầng cách tân với diện tích mỗi sàn trên 110 m2 để bạn đọc tham khảo, lấy ý tưởng xây dựng ngôi nhà nhỏ cho gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 9

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân.

– Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân có diện tích nhỏ dưới 90m2 một tầng.

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng cách tân này đa phần có diện tích xây dựng từ 70 đến 90 m2 một sàn với mỗi nhà từ 2 đến 3 phòng ngủ. phòng khách, phòng ăn và phòng thờ đều nhỏ gọn, phù hợp với một gia đình nhỏ tại nông thôn chỉ có tầm 800 triệu đến 1,2 tỷ để xây nhà.

Biệt thự cách tân

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 1

Mẫu biệt thự 2 tầng này chỉ có diện tích 90 m2 trong đó có 3 phòng ngủ. Phòng khách rộng 30 m2 liên thông với phòng ăn rộng 20 m2. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Chiều ngang nhà biệt thự là 8,4m và chiều sâu là 11 m. Giá xây dựng vào khoảng 780 triệu.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 29

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 2.

Ngôi biệt thự nhỏ xinh với 2 sảnh đón xinh xắn. Diện tích ngôi nhà biệt thự 2 tầng vào khoảng 220 m2 với chi phí thi công hoàn thiện tầm 1,5 tỷ. Trong nhà bố trí được 1 phòng ngủ tại tầng 1 và 3 phòng ngủ tại tầng 2.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 26

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 3

Biệt thự 2 tầng này phù hợp với đất biệt thự mặt tiền hẹp dưới 10m. Ngôi nhà chạy dài theo chiều sâu, khối phòng khách nhô lên phía trước chỉ rộng ngang 5,2m. Các khối phía sau giật ra tạo thế nhà đẹp mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng Bắc Kạn. 01

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 4

Biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích 90 m2 1 tầng. Tổng 2 tầng là 180 m2. Chi phí xây dựng vào khoảng 1 tỷ. Nhà biệt thự này chạy dài về phía sau lên rất hợp đất có chiều ngang nhỏ dưới 10m mặt tiền. Trong nhà có 2 phòng ngủ tại tầng 2 và 1 phòng ngủ tại tầng 1. Phòng khách và phòng ăn rộng rãi. phòng thờ ở phía trước tầng 2.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hình chữ L tại Hưng Yên

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 5

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân này hình chữ L với sảnh vào nhà quay vuông góc với cổng bởi chủ nhà không hợp hướng phía trước nhà. Trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2 tầng có tổng cộng 4 phòng ngủ với 2 phòng ở dưới và 2 phòng ở trên tầng 2. Phòng khách rộng 36 m2 được bố trí kết hợp với phòng thờ. Phòng ăn ở giáp cầu thang và hơi lùi về phía sau nhà biệt thự.

Thiết kế biệt thự đẹp tại Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 6

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 6

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 48

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 7

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 12

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 8

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 7

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 9

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 4

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 10

– Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân có diện tích lớn hơn 110m2 một tầng.

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích xây dựng từ 100 đến 150 m2 một sàn với mỗi nhà từ 4 đến 6 phòng ngủ. phòng khách, phòng ăn và phòng thờ đều lớn nhằm phục vụ gia đình đông người với nhiều thế hệ sồng chung. Chi phí đầu tư xây dựng các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích lớn này vào khoảng từ 1,5 đến 2,5 tỷ cho một căn biệt thự. Do diện tích xây dựng lớn lên các phòng rộng rãi hơn và đầy đủ tiện nghi hơn, mức đầu tư cao hơn so với nhà biệt thự 2 tầng cách tân diện tích nhỏ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 46

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 11

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 43

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 12

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 41

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 13

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 40

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 14

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 38

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 15

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 37

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 16

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 32

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 17

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 27

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 18

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 24

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 19

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 17

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 20

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 15

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 21

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 12

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 22

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 13

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 23

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 14

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 24

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 49

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 25

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 26

Mẫu biệt thự này có diện tích 145 m2 một tầng trong đó có 6 phòng ngủ với 2 phòng ngủ tại tầng 1 và 4 phòng ngủ trên tầng 2. Phòng khách rộng liên thông với phòng ăn ở bên phải nhà biệt thự. Bên trái nhà, phần phía trước có gara để ô tô và phía sau là phòng ngủ.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 5

Mẫu biệt thự  2 tầng đẹp cách tân.

Với cách chia các mầu nhà thành 2 nhóm có diện tích nhỏ và nhóm có diện tích lớn hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu các mẫu biệt thự 2 tầng kiểu cách tân cho quí khách đang có nhu cầu xây dựng nhà biệt thự 2 tầng. Với nhóm nhà biệt thự 2 tầng nhỏ diện tích xây dựng ít lên chi phí đầu tư vừa phải rất thích hợp làm nhà nghỉ dưỡng, nhà vườn nông thôn cho các gia đình nhỏ. Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích lớn thì phù hợp với các gia đình đông người, cần nhiều phòng sinh hoạt và cần diện tích các phòng lớn để phù hợp với địa vị xã hội của gia đình. Khách hàng có nhu cầu cần thiết kế mặt bằng công năng nhà biệt thự hợp phong thủy theo các mẫu trên xin liên hệ số điện thoại: 0981221369 để được tư vấn và thiết kế.

Có thể bạn quan tâm
 • Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại Đông Anh-Hà Nội
 • Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại Đông Anh-Hà Nội

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái có diện tích sàn rộng thì hãy chọn mẫu thiết kế này. Mẫu biệt thự này được Kiến Tạo Việt thiết kế cho gia chủ tại Huyện Đông Anh – Hà Nội và công trình đã bàn giao hồ sơ thiết kế và gia chủ đang tự thuê thợ xây dựng dự kiến là chỉ vài tháng nữa sẽ có nhà mới để ở. Trong một lần về thăm công trình vào đầu năm nay; Chúng tôi xin…

 • Top 9 thiết kế biệt thự đẹp tiết kiệm chi phí mà các bạn có thể sở hữu.
 • Top 9 thiết kế biệt thự đẹp tiết kiệm chi phí mà các bạn có thể sở hữu.

 • Hãy cùng Kiến Tạo Việt ngắm qua 9 thiết kế biệt thự đẹp tiết kiệm chi phí đẹp nhất thế giới; Điều đặc biệt là giá thành của chúng vô cùng hợp lý và phù hợp với chúng ta. Việt Nam cũng có 1 cái nằm trong danh sách đó. Một trong những kiến trúc này sẽ được vinh danh với giải thưởng “công trình kiến trúc của năm” tại sự kiện Festival kiến trúc thế giới năm 2017; Được tổ chức tại Berlin, Đức trong tháng 11 sắp tới. Hãy ủng…

 • Ngây ngất với thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc truyền thống Nhật Bản.
 • Ngây ngất với thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc truyền thống Nhật Bản.

 • Hôm nay, Kiến Tạo Việt sẽ cùng các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngất ngây của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mang âm hưởng Nhật Bản – Zimbali Coastal. Ngôi biệt thự ẩn mình trong rừng và bên cạnh sân gôn 5 sao ở bờ biển phía Bắc KwaZulu-Natal. Những ngôi nhà ở được thiết kế tuyệt vời với sinh thái trù phú và mức độ sang trọng chưa từng có.

 • Một số mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp
 • Một số mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp

 • Một số mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp dành cho bạn đọc tham khảo Đến với nhóm thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp mắt với các kiểu dáng hiện đại, cổ điển, cách tân bán cổ điển hay tân cổ điển này các bạn sẽ được ngắm nhìn những công trình biệt thự vườn, biệt thự Pháp biệt lập, biệt thự phố hiện đại..v.v.. Mỗi công trình đều có những đặc điểm riêng biệt về cấu trúc không gian, chức năng sử dụng và gu thẩm mĩ đa dạng…

 • Thiết kế kiến trúc nhà vườn 1 tầng đẹp nhất 12x14m
 • Thiết kế kiến trúc nhà vườn 1 tầng đẹp nhất 12x14m

 • Thiết kế kiến trúc nhà vườn phải đảm bảo về mặt diện tích, công năng, cảnh quan và môi trường, hội tụ đầy đủ các yếu tố không khí, đất, nước, ánh sáng, không gian xanh. Đó cũng chính là lý do khiến cho các mẫu nhà vườn trở thành sức hút cho những gia chủ mong muốn tìm về với thiên nhiên. Dưới đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 1 tầng 12x14m được xem là đẹp nhất, hiện đại nhất năm 2018, hãy cùng chúng tôi…