Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân, Nhà vườn tại nông thôn

Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân, mẫu nhà 2 tầng tại nông thôn, nhà vườn nhỏ có diện tích xây dựng chỉ từ 70 m2 một sàn đến 150 m2 một sàn. Tổng diện tích 2 tầng chỉ vào khoảng từ 150 m2 đến 300 m2 lên chi phí đầu tư tầm từ 800 đến 2 tỷ là có thể xây dựng được một ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp cách tân này. Đây là những mẫu nhà được ưa thích xây dựng bởi hình thức kiến trúc gần gũi, đẹp mắt, giản dị với mái thái, sảnh đón, gờ phào đơn giản phù hợp với thói quen sinh hoạt cũng như khí hậu của Việt Nam.

Trong bài viết này Kiến Tạo Việt sẽ mang đến cho quí vị một loạt các hình ảnh thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân với 2 nhóm là nhà biệt thự 2 tầng nhỏ xinh với diện tích 1 sàn dưới 90 m2 dạng như nhà vườn nhỏ và biệt thự 2 tầng cách tân với diện tích mỗi sàn trên 110 m2 để bạn đọc tham khảo, lấy ý tưởng xây dựng ngôi nhà nhỏ cho gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 9

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân

– Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân có diện tích nhỏ dưới 90m2 một tầng

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng cách tân này đa phần có diện tích xây dựng từ 70 đến 90m2 một sàn với mỗi nhà từ 2 đến 3 phòng ngủ. Phòng khách, phòng ăn và phòng thờ đều nhỏ gọn, phù hợp với một gia đình nhỏ tại nông thôn chỉ có tầm 800 triệu đến 1,2 tỷ để xây nhà.

Biệt thự cách tân

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 1

Mẫu biệt thự 2 tầng này chỉ có diện tích 90 m2 trong đó có 3 phòng ngủ. Phòng khách rộng 30m2 liên thông với phòng ăn rộng 20m2. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Chiều ngang nhà biệt thự là 8,4m và chiều sâu là 11m. Giá xây dựng vào khoảng 780 triệu.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 29

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 2

Ngôi biệt thự nhỏ xinh với 2 sảnh đón xinh xắn. Diện tích ngôi nhà biệt thự 2 tầng vào khoảng 220m2 với chi phí thi công hoàn thiện tầm 1,5 tỷ. Trong nhà bố trí được 1 phòng ngủ tại tầng 1 và 3 phòng ngủ tại tầng 2.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 26

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 3

Biệt thự 2 tầng này phù hợp với đất biệt thự mặt tiền hẹp dưới 10m. Ngôi nhà chạy dài theo chiều sâu, khối phòng khách nhô ra phía trước chỉ rộng ngang 5,2m. Các khối phía sau giật ra tạo thế nhà đẹp mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng Bắc Kạn. 01

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 4

Biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích 90 m2 1 tầng. Tổng 2 tầng là 180 m2. Chi phí xây dựng vào khoảng 1 tỷ. Nhà biệt thự này chạy dài về phía sau lên rất hợp đất có chiều ngang nhỏ dưới 10m mặt tiền. Trong nhà có 1 phòng ngủ tại tầng 1 và 2 phòng ngủ tại tầng 2. Phòng khách và phòng ăn rộng rãi, phòng thờ ở phía trước tầng 2.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hình chữ L tại Hưng Yên

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 5

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân này hình chữ L với sảnh vào nhà quay vuông góc với cổng bởi chủ nhà không hợp hướng phía trước nhà. Trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2 tầng có tổng cộng 4 phòng ngủ với 2 phòng ở dưới và 2 phòng ở trên tầng 2. Phòng khách rộng 36m2 được bố trí kết hợp với phòng thờ. Phòng ăn ở giáp cầu thang và hơi lùi về phía sau nhà biệt thự.

Thiết kế biệt thự đẹp tại Hà Nội

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân này  có mặt tiền được chia làm 2 khối tạo cảm giá thò thụt rất ấn tượng. Tầng 1 của mẫu biệt thự 2 tầng này gồm phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, WC chung và gara ô tô nằm cách biệt, được bảo vệ bởi lớp cửa cuốn đầy an toàn. Tầng 2 là không gian cho 3 phòng ngủ và phòng SHC. Chi phí ước tính khoảng 1.3 tỉ đồng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 6

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 6

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này được cách tân, có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng không gian sống lại vô cùng thoáng rộng. Mặt tiền gây thương nhớ nhờ các bức tường lồi lõm, được tô điểm với những gam màu ấm áp. Mái thái lợp ngói đỏ tươi giúp ngôi nhà trở nên cao ráo và lộng lẫy hơn. Bố trí công năng hợp lí với 1 phòng ngủ ở tầng 1 và 3 phòng ngủ ở tầng 2. Gara xây cách biệt nằm cạnh phòng khách, phòng thờ được đưa lên tầng 2 nằm cạnh ban công.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 48

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 7

Nằm trên lô đất rộng rãi và vuông vắn, mẫu biệt thự đẹp này có không gian sống thoải mái và có sự gắn kết với cảnh quan bên ngoài nhờ hệ cửa kính trong suốt. Thay vì thiết kế 1 gara ô tô, các KTS đã tận dụng khoảng trống trước nhà kết hợp mái che để bảo vệ xe. Điểm nổi bật còn nằm ở phần mái thái lợp ngói có độ dốc cao, tạo cảm giác gần gũi mà lại tránh được nước mưa đọng trên mái gây thấm dột.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 12

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 8

Mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng này chắc hẳn đã gợi cho bạn nhớ tới những ngôi nhà sàn Tây Nguyên với kiến trúc độc đáo. Tầng 1 có diện tích là 60m2 được bố trí phòng ngủ và khu bếp ăn, phần hiên là 50m2 để ngồi chơi thu giãn. Tầng 2 có diện tích sàn là 90m2 với 1 phòng khách nhìn ra sân vườn phía trước nhà và 2 phòng ngủ có không gian thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 7

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 9

Tầng 1 của mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng cách tân này có chiều cao khá thấp, được thiết kế lùi vào trong để tăng diện tích khu vườn. Từ tầng 1 có cầu thang ngoài trời dẫn lên tầng 2, các bậc được ốp gạch và lan can bằng gỗ rất bắt mắt.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 4

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 10

Mẫu thiết kế nhà vườn cách tân này có kiến trúc khá độc đáo. Diện tích không quá lớn nhưng nhờ cách bố trí mặt tiền và công năng bên trong, kết hợp với màu trắng tinh tế làm chủ đạo đã khiến ngôi nhà thêm sang trọng và đẳng cấp hơn.

– Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân có diện tích lớn hơn 110m2 một tầng

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích xây dựng từ 100 đến 150 m2 một sàn với mỗi nhà từ 4 đến 6 phòng ngủ. Phòng khách, phòng ăn và phòng thờ đều lớn nhằm phục vụ gia đình đông người với nhiều thế hệ sồng chung. Chi phí đầu tư xây dựng các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích lớn này vào khoảng từ 1,5 đến 2,5 tỷ cho một căn biệt thự. Do diện tích xây dựng lớn lên các phòng rộng rãi hơn và đầy đủ tiện nghi hơn, mức đầu tư cao hơn so với nhà biệt thự 2 tầng cách tân diện tích nhỏ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 46

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 11

Tạo lạc trong khu vườn ngập tràn cây cối và hoa cỏ với đa dạng về màu sắc. Mẫu biệt thự 2 tầng trở nên gần gũi với thiên nhiên, đón nhận đầy đủ ánh sáng và không khí trong lành. Màu trắng tinh tế kết hợp với hoa văn được cách tân không quá rườm rà đã khiến mẫu biệt thự đẹp thêm cuốn hút hơn. Mái thái màu xanh giật cấp vừa giúp căn nhà thêm cao ráo, sang trọng mà còn chống chọi được với những tác động tiêu cực do thiên nhiên mang lại.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 43

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 12

Biệt thự cách tân 2 tầng này có kiến trúc khá độc đáo. Điểm nhấn nằm ở phần mái vòm uốn cong mềm mại, mái ngói giật cấp màu nâu nổi bật. Tường được sơn màu vàng nhạt, nhẹ nhàng mà tinh tế. Hệ cửa kính chắc chắn với khung màu trắng vô cùng nổi bật, giúp không gian sống bên trong thêm thoáng mát. Ban công tầng 2 được thiết kế đua ra, tận dụng làm mái chê ô tô ở dưới tầng 1 nhằm tiết kiệm diện tích cho sân vườn được rộng hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 41

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 13

Kiến trúc châu Âu chưa bao giờ làm chủ đầu tư phải thất vọng. Mẫu biệt thự 2 tầng cách tân sau đây nằm trên lô đất vuông vắn, có sân vườn vô cùng rộng rãi, ngập tràn màu sắc của hoa cỏ cây cối. Hệ cửa kính khung gỗ được bố trí hợp lí đảm bảo ánh sáng tự nhiên chiếu vào cho không gian sống được thoáng mát. Mái ngói màu nâu nhạt có độc dốc vừa phải, được thiết kế đua rộng ra phía ngoài để nước mưa không bị đọng lại ở các chi tiết phào chỉ gây ẩm mốc.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 40

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 14

Với thiết kế cách tân lạ mắt cùng màu sắc nhẹ nhàng, mẫu biệt thự 2 tầng đã khiến nhiều người xem phải say đắm mỗi khi chạm mắt. Mặt tiền chia làm 2 khối rõ rệt, gara rộng rãi nằm cách biệt với không gian sống để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong nhà. Phía trên mái gara còn được đặt các chậu cây xanh để tăng màu sắc cho mẫu biệt thự 2 tầng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 38

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 15

Căn biệt thự 2 tầng đẹp như trong tranh này khiến nhiều người phải xuýt xoa bởi lối kiến trúc độc đáo, màu sắc nhẹ nhàng và mái ngói gần gũi. Các đường chỉ kẻ đậm nét trên tường không hề làm người xem bị rối mắt, thậm chí còn làm tăng tính thẩm mĩ cho tổng thể công trình biệt thự đẹp cách tân.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 37

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 16

Mái thái được du nhập vào nước ta từ rất lâu về trước và cho tới hiện tại, kiểu mái này vẫn luôn được ưa chuộng. Cùng với mái thái màu nâu đậm nét là màu sơn tường vàng nhạt tạo sự nhẹ nhàng mà thanh thoát. Mái vòm gây thương nhớ với đường còn mềm mại, cửa kính khung trắng giúp không gian sống bên trong luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 32

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 17

Không quá đồ sộ nhưng mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân này vẫn toát lên thần thái sang trọng, quý phái và đẳng cấp. Hệ cửa sổ bằng kính được bố trí hợp lí xung quanh ngôi nhà, giúp không gian bên trong luôn thoáng mát. Ban công rộng có lan can chắc chắn bằng tường bao và khung sắt có hoa văn cầu kì. Mái tôn chữ A nằm ngang có độ dốc cao, viền màu trắng giúp căn nhà trở nên cao ráo hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 27

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 18

Điểm nhấn của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân nằm ở hệ mái ngói nâu. Được chia làm rất nhiều các khối mái nhỏ nhưng có sự ăn khớp hợp lí, không hề rời rạc. Hai mặt tiền có 2 sảnh chính phụ, mái hiên được đỡ bởi các trụ cột tròn chắc chắn. Chân tường tầng 1 được ốp đá xanh ấn tượng, vừa tăng tính thẩm mĩ lại bảo vệ tường khỏi bị ẩm mốc.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 24

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 19

Bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào tòa lâu đài của vua chúa khi bước chân vào ngôi biệt thự đẹp 2 tầng cách tân này. Gara ô tô khá rộng với sức chứa 3 chiếc xe, bên trên có mái che. Cạnh gara là đại sảnh, được thiết kế với hai cột kéo dài lên đến mái tầng 2, tạo ra một khối kết nối giữa hai tầng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 17

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 20

Mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói cách tân được bố trí nằm phía trước nhà, bao quanh là khu vườn rất rộng với hồ nước, thảm cỏ xanh, hoa nhiều màu sắc…tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn. Gara ô tô với sức chứa 2 chiếc nằm cạnh nhà. Phòng bếp +ăn được thiết kế riêng biệt để không gian sống được thoáng hơn. Không gian mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế mở, từ bên trong bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp bên ngoài nhờ hệ cửa kính được bố trí hợp lí.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 15

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 21

Với mỗi công trình nhà đẹp đòi hỏi KTS phải thổi hồn vào từng mẫu thiết kế, giúp chúng mang một vẻ đẹp riêng biệt. Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân này cũng vậy, mặt tiền tầng 1 được ốp hoàn toàn bằng gạch đỏ, làm nổi bật các ô cửa sổ kính khung màu nâu ấn tượng. Mặt tiền tầng 2 lại được sơn màu trắng cùng đó là các đường chỉ kẻ ngang dọc mà không hề rối mắt. Mái ngói màu xanh nổi bật ở: mái gara, mái ban công và phần mái chính. Giúp mẫu biệt thự 2 tầng thêm gần gũi và độc đáo hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 12

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 22

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế theo phong cách châu Âu, màu sắc nhẹ nhàng tinh tế, các chi tiết trang trí đẹp mắt và không quá rườm rà. Các trụ cột chắc chắn đỡ ban công và phần mái hiên để xe ô tô. Ban công rộng rãi kết hợp với hệ cửa kính giúp không gian bên trong được thông thoáng. Mái hiên chữ A đầy ấn tượng, mái chính giật cấp tạo sự di chuyển nhịp nhàng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 13

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 23

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 14

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 24

Nằm ngay mặt đường lớn nên mẫu biệt thự đẹp này rất thuận tiện trong việc di chuyển các phương tiện đi lại. Khác với các mẫu biệt thự đẹp ở trên, thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân này là sự kết hợp giữa mài bằng và mái ngói chữ A được thiết kế khá kì công. Trên tường và bao quanh cột được ốp các mảng đá màu đen, nằm nổi bật trên tone màu trắng chủ đạo. Ban công thoáng mát với mái che kiên cố, lan can bằng các thanh sắt màu trắng đơn giản.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân được tạo bởi những hình khối chắc chắn nhưng chúng không hề thô một chút nào. Màu sữa chủ đạo nhấn nhá cùng các mảng tường màu nàu nâu, kết hợp với ánh đèn tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi. Không gian mở, tiếp nhận đầy đủ ánh sáng và không khí được lưu thông nhờ hệ cửa kính trắng. Các bức tường kín như bưng đã bị lược bớt, thay vào đó là hệ cửa kính trong suốt, đón nhận đầy đủ ánh sáng tự nhiên và không khí được lưu thông. Từ bên trong, bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp của khu vườn ngập tràn sắc xanh với cây cối được cắt tỉa đầy nghệ thuật.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 49

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 25

Mặt tiền rộng 11.3m, chiều sâu là 10.5m, mẫu biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích sàn tầng 1 là 110m2, tầng 2 rộng 83m2. Chân tường được ốp đá vừa giúp sạch sẽ lại làm tăng tính thẩm mĩ cho cong trình nhà đẹp. Các trụ cột vuông vắn chống mái hiện tạo thế vô vùng khỏe khoắn và chắc chắn. Hệ mái ngói 2 lớp màu đỏ tươi giúp công trình thêm lộng lẫy hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 26

Mẫu biệt thự này có diện tích 145m2 một tầng trong đó có 6 phòng ngủ với 2 phòng ngủ tại tầng 1 và 4 phòng ngủ trên tầng 2. Phòng khách rộng liên thông với phòng ăn ở bên phải nhà biệt thự. Bên trái nhà, phần phía trước có gara để ô tô và phía sau là phòng ngủ.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 5

Mẫu biệt thự  2 tầng đẹp cách tân

Với cách chia các mầu nhà thành 2 nhóm có diện tích nhỏ và nhóm có diện tích lớn hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu các mẫu biệt thự 2 tầng kiểu cách tân cho quí khách đang có nhu cầu xây dựng nhà biệt thự 2 tầng. Với nhóm nhà biệt thự 2 tầng nhỏ diện tích xây dựng ít lên chi phí đầu tư vừa phải rất thích hợp làm nhà nghỉ dưỡng, nhà vườn nông thôn cho các gia đình nhỏ.

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích lớn thì phù hợp với các gia đình đông người, cần nhiều phòng sinh hoạt và cần diện tích các phòng lớn để phù hợp với địa vị xã hội của gia đình. Khách hàng có nhu cầu cần thiết kế mặt bằng công năng nhà biệt thự hợp phong thủy theo các mẫu trên xin liên hệ số điện thoại: 0981221369 để được tư vấn và thiết kế.