Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân, Nhà vườn tại nông thôn.

Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân, mẫu nhà 2 tầng tại nông thôn, nhà vườn nhỏ có diện tích xây dựng chỉ từ 70 m2 một sàn đến 150 m2 một sàn. Tổng diện tích 2 tầng chỉ vào khoảng từ 150 m2 đến 300 m2 lên chi phí đầu tư tầm từ 800 đến 2 tỷ là có thể xây dựng được một ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp cách tân này. Đây là những mẫu nhà được ưa thích xây dựng bởi hình thức kiến trúc gần gũi, đẹp mắt, giản dị với mái thái, sảnh đón, gờ phào đơn giản phù hợp với thói quen sinh hoạt cũng như khí hậu của Việt Nam. Trong bài viết này Kiến Tạo Việt sẽ mang đến cho quí vị một loạt các hình ảnh thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng đẹp cách tân với 2 nhóm là nhà biệt thự 2 tầng nhỏ xinh với diện tích 1 sàn dưới 90 m2 dạng nhu nhà vườn nhỏ và biệt thự 2 tầng cách tân với diện tích mỗi sàn trên 110 m2 để bạn đọc tham khảo, lấy ý tưởng xây dựng ngôi nhà nhỏ cho gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 9

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân.

– Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân có diện tích nhỏ dưới 90m2 một tầng.

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng cách tân này đa phần có diện tích xây dựng từ 70 đến 90 m2 một sàn với mỗi nhà từ 2 đến 3 phòng ngủ. phòng khách, phòng ăn và phòng thờ đều nhỏ gọn, phù hợp với một gia đình nhỏ tại nông thôn chỉ có tầm 800 triệu đến 1,2 tỷ để xây nhà.

Biệt thự cách tân

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 1

Mẫu biệt thự 2 tầng này chỉ có diện tích 90 m2 trong đó có 3 phòng ngủ. Phòng khách rộng 30 m2 liên thông với phòng ăn rộng 20 m2. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Chiều ngang nhà biệt thự là 8,4m và chiều sâu là 11 m. Giá xây dựng vào khoảng 780 triệu.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 29

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 2.

Ngôi biệt thự nhỏ xinh với 2 sảnh đón xinh xắn. Diện tích ngôi nhà biệt thự 2 tầng vào khoảng 220 m2 với chi phí thi công hoàn thiện tầm 1,5 tỷ. Trong nhà bố trí được 1 phòng ngủ tại tầng 1 và 3 phòng ngủ tại tầng 2.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 26

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 3

Biệt thự 2 tầng này phù hợp với đất biệt thự mặt tiền hẹp dưới 10m. Ngôi nhà chạy dài theo chiều sâu, khối phòng khách nhô lên phía trước chỉ rộng ngang 5,2m. Các khối phía sau giật ra tạo thế nhà đẹp mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng Bắc Kạn. 01

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 4

Biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích 90 m2 1 tầng. Tổng 2 tầng là 180 m2. Chi phí xây dựng vào khoảng 1 tỷ. Nhà biệt thự này chạy dài về phía sau lên rất hợp đất có chiều ngang nhỏ dưới 10m mặt tiền. Trong nhà có 2 phòng ngủ tại tầng 2 và 1 phòng ngủ tại tầng 1. Phòng khách và phòng ăn rộng rãi. phòng thờ ở phía trước tầng 2.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hình chữ L tại Hưng Yên

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 5

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân này hình chữ L với sảnh vào nhà quay vuông góc với cổng bởi chủ nhà không hợp hướng phía trước nhà. Trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2 tầng có tổng cộng 4 phòng ngủ với 2 phòng ở dưới và 2 phòng ở trên tầng 2. Phòng khách rộng 36 m2 được bố trí kết hợp với phòng thờ. Phòng ăn ở giáp cầu thang và hơi lùi về phía sau nhà biệt thự.

Thiết kế biệt thự đẹp tại Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 6

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 6

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 48

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 7

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 12

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 8

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 7

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 9

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 4

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 10

– Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân có diện tích lớn hơn 110m2 một tầng.

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích xây dựng từ 100 đến 150 m2 một sàn với mỗi nhà từ 4 đến 6 phòng ngủ. phòng khách, phòng ăn và phòng thờ đều lớn nhằm phục vụ gia đình đông người với nhiều thế hệ sồng chung. Chi phí đầu tư xây dựng các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích lớn này vào khoảng từ 1,5 đến 2,5 tỷ cho một căn biệt thự. Do diện tích xây dựng lớn lên các phòng rộng rãi hơn và đầy đủ tiện nghi hơn, mức đầu tư cao hơn so với nhà biệt thự 2 tầng cách tân diện tích nhỏ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 46

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 11

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 43

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 12

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 41

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 13

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 40

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 14

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 38

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 15

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 37

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 16

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 32

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 17

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 27

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 18

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 24

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 19

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 17

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 20

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 15

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 21

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 12

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 22

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 13

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 23

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 14

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 24

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 49

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân 25

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 26

Mẫu biệt thự này có diện tích 145 m2 một tầng trong đó có 6 phòng ngủ với 2 phòng ngủ tại tầng 1 và 4 phòng ngủ trên tầng 2. Phòng khách rộng liên thông với phòng ăn ở bên phải nhà biệt thự. Bên trái nhà, phần phía trước có gara để ô tô và phía sau là phòng ngủ.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 5

Mẫu biệt thự  2 tầng đẹp cách tân.

Với cách chia các mầu nhà thành 2 nhóm có diện tích nhỏ và nhóm có diện tích lớn hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu các mẫu biệt thự 2 tầng kiểu cách tân cho quí khách đang có nhu cầu xây dựng nhà biệt thự 2 tầng. Với nhóm nhà biệt thự 2 tầng nhỏ diện tích xây dựng ít lên chi phí đầu tư vừa phải rất thích hợp làm nhà nghỉ dưỡng, nhà vườn nông thôn cho các gia đình nhỏ. Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích lớn thì phù hợp với các gia đình đông người, cần nhiều phòng sinh hoạt và cần diện tích các phòng lớn để phù hợp với địa vị xã hội của gia đình. Khách hàng có nhu cầu cần thiết kế mặt bằng công năng nhà biệt thự hợp phong thủy theo các mẫu trên xin liên hệ số điện thoại: 0981221369 để được tư vấn và thiết kế.

Có thể bạn quan tâm
 • Thiết kế biệt thự đẹp 4 tầng hiện đại tại Quảng Ninh – Mẫu biệt thự nhà vườn
 • Thiết kế biệt thự đẹp 4 tầng hiện đại tại Quảng Ninh – Mẫu biệt thự nhà vườn

 • Thiết kế biệt thự đẹp đang trở thành xu hướng thiết kế nhà ở phổ biển tại Việt Nam. Do nhu cầu gia chủ luôn muốn thiết kế một công trình khang trang; Mang đến sự sang trọng và đẳng cấp của sắc thái hiện đại đang được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Phong cách thiết kế biệt thự vườn với kiến trúc hiện đại được hầu hết các chủ đầu tư trẻ lựa chọn. Nhằm sở hữu công trình nhà ở độc đáo về kiến trúc và có không…

 • Một số mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp
 • Một số mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp

 • Một số mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp dành cho bạn đọc tham khảo Đến với nhóm thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp mắt với các kiểu dáng hiện đại, cổ điển, cách tân bán cổ điển hay tân cổ điển này các bạn sẽ được ngắm nhìn những công trình biệt thự vườn, biệt thự Pháp biệt lập, biệt thự phố hiện đại..v.v.. Mỗi công trình đều có những đặc điểm riêng biệt về cấu trúc không gian, chức năng sử dụng và gu thẩm mĩ đa dạng…

 • Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 96m2 ở Hà Giang
 • Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 96m2 ở Hà Giang

 • Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 96m2 ở Hà Giang : Chúng tôi xin phép được gửi tới bạn đọc một mẫu nhà biệt thự mini dạng biệt thự vườn cao 2 tầng do đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm của Kiến Tạo Việt thiết kế trong thời gian qua. Sau đây sẽ là những thông tin cơ bản có liên quan tới công trình nhà biệt thự đẹp đầy ấn tượng này – xin mời các bạn cùng theo dõi : + Tổng diện tích mặt bằng : 10×16m =…

 • Thiết kế biệt thự 2 tầng 11x8m hiện đại chi phí 1,1 tỷ tại Mê Linh
 • Thiết kế biệt thự 2 tầng 11x8m hiện đại chi phí 1,1 tỷ tại Mê Linh

 • Đơn giản, sang trọng, hiện đại chính là phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng được nhiều kiến trúc sư hướng đến. Không hề nhàm chán, đơn điệu các mẫu kiến trúc này ngày càng trở nên thu hút giới đầu tư. Cũng hướng đến xu hướng kiến trúc này, Kiến Tạo Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách kiến trúc hiện đại được chúng tôi thiết kế cho một gia đình tại Mê Linh với chi phí chỉ…

 • Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 9,5×24,5m Thanh Hóa
 • Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 9,5×24,5m Thanh Hóa

 • Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 9,5×24,5m Thanh Hóa : Mỗi một công trình nhà đẹp đem đến sự hài lòng cho khách hàng là động lực để kiến trúc sư luôn cố gắng để mang đến những sự hoàn hảo nhất cho khách hàng. Một công trình nhà được gọi là hoản hảo thì cần phải có sự cân đối hài hòa cả về phối cảnh lẫn công năng sự dụng giúp mọi người có không gian sống thoải mái và tiện ích. Và một trong những mẫu…

 • Biệt thự 2 tầng sang trọng ở Chúc Sơn 10x12m
 • Biệt thự 2 tầng sang trọng ở Chúc Sơn 10x12m

 • Biệt thự 2 tầng sang trọng ở Chúc Sơn 10x12m : Khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo mọi thứ cũng phải đổi mới để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Và thiết kế kiến trúc cũng vậy, mỗi công trình nhà đẹp đều mang một phong cách khác nhau từ kiểu dáng đến phong thái tạo nên sự mới mẻ cho bạn. Và mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng của anh Sáu ở Chúc Sơn, Hà Nội là mẫu nhà như thế. Kiểu dáng tân cổ…