Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2, 3 , 4 tầng

Kiến Tạo Việt giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2, 3 , 4 tầng với nhiều hình thức khác nhau được sưu tầm, tổng hợp lại và phân tích đặc điểm từng mẫu nhà để bạn đọc tham khảo.

Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân có diện tích xây dựng 1 tầng từ 90 đến 250 m2 1 tầng pha trộn giữa 2 phong cách hiện đại và cổ điển với mảng, tuyến mạch lạc, ít gờ chỉ và hoa văn đặc biệt vẫn giữ nguyên được nét đặc trưng là mái dốc duyên dáng. Biệt thự cách tân có cách bố cục, sắp xếp cửa sổ, ban công tự do hơn so với biệt thự cổ điển đồng thời tại một vài vị trí nhấn công trình sẽ có thêm một vài mảng, khối lớn mang phong cách hiện đại pha tạp tạo lên vẻ đẹp cho các công trình biệt thự cách tân.

Biệt thự cách tân

Biệt thự cách tân

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 1

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 1

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân nằm trong khoảng vườn rộng 200 m2. Ngôi nhà được xây dựng 2 tầng, tầng 1 rộng 145 m2 có phòng khách rộng 32 m2 nhìn thẳng ra sảnh. Phòng ăn rộng 22 m2. phía sau gara ô tô là phòng ngủ gia chủ rộng 25m2 có vệ sinh khép kín. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và phòng thờ kết hợp với phòng đọc sách của gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 3

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 3

Biệt thự này cao 4 tầng với tầng 1 xây thấp 2,5 m2 dùng để xe ô tô, kho rượu, khu tập thể dục và phòng ngủ cho người giúp việc. Diện tích 1 sàn vào khoảng 138 m2. Tổng diện tích ngôi nhà biệt thự cách tân này vào khoảng 450 m2 với chi phí xây dựng là 3,6 tỉ. Tầng 2 ngôi nhà là phòng khách, phòng ăn và một phòng ngủ của gia chủ. Tầng 3 bố trí 3 phòng ngủ và một khu spa chung cho cả nhà. Tầng 4 là phòng thờ, phòng giải trí và một phòng ngủ nhỏ cho khách.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 4

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân 4

Ngôi biệt thự cách tân với tông mầu cafe đậm và nhạt tạo một phong cách mầu sắc đặc trưng bởi chủ nhà kinh doanh cafe tại buôn mê thuột. Ngôi biệt thự cách tân 2 tầng với diện tích xây dựng là 95 m2 với tầng 1 bố trí khu để xe lọ thiên, phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và một phòng thờ. Tổng chi phí xây dựng ngôi nhà vào khoảng 1,4 tỉ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 5

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân 5

Mầu sắc ngoại thất của căn biệt thự này thật thu hút người chiêm ngưỡng nó, Biệt thự 2 tầng cách tân thiên về phong cách hiện đại, Tầng 1 có diện tích 120m2 gồm 1 phòng khách, hai  phòng ngủ đều có vệ sinh và phòng bếp. chưa kể gara ô tô. Tầng 2 gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ đều có vệ sinh và một phòng vệ sinh chung. Căn biệt thự được xây dựng trên khu đất 200m2, và nó vẫn toát nên vẻ bề thế sang trọng hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 6

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân 6

Căn biệt thự 2 tầng này có vẻ đẹp của sự phá cách, từ những mảng miếng phối mầu cho đến khối mái tầng 2, tất cả đều rất đặc trưng nhưng tổng thể lại ra một biệt thự rất phong cách và hoàn hảo. Với diện tích khiêm tốn tầng 1 chưa đầy 90m2, gồm không gian phòng khách với phòng bếp chung và một gara. tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và một phòng đọc sách. Căn biệt thự này thực sự là sự tổng hòa giữa những cái cá biệt, để mang lại một kiến trúc ấn tượng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 7

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 7

Nhìn từ bên ngoài, thấy khối sảnh của mẫu thiết kế biệt thự cách tân 7 này vói đường nét đơn  gian nhưng vẫn đầy sang trọng. Đi vào bên trong ta lại ấn tượng với phòng khách, được thiết kế ở trung tâm ngôi biệt thự với không gian rất rộng  và nét đặc biệt là chiều cao của nó. Chiều cao 7,8m tính từ sàn đến mái, không gian phòng khách của căn biệt thự này thật sự ấn tượng khi bước vào nó, tạo nên sự sang trọng và rất quý phái.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 8

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân 8

Căn biệt thự 3,5 tầng này có thế phong thủy đẹp vì cả bên trai ( Thanh Long ) và phía trước ( Chu Tước ) đều có đường đi. Với diện tích khu đất là 320 m2, diện  tích xây dựng chỉ 125m2. Từ sân ta phải bước 7 bậc mới nên đến sàn tầng 1, điều này làm cho ngôi biệt thự có được sự bề thế. Tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn + bếp và 1 phòng ngủ. Tầng 2  có 3 phòng ngủ và đều có vệ sinh riêng. Tầng 3, có 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Trên tầng tum, là 1 phòng thờ, phòng giặt và sân phơi.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 9

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân 9

Cái khó của các kiến trúc sư đó là tạo ra cái đẹp từ những sự đơn giản, không cầu kỳ. Và ở Căn biệt thự 2 tầng hiện đại này họ đã làm được điều đó. Không cần cầu kỳ, với những khối cột được ốp đá tự nhiên làm cho căn biệt thự có thế vững chắc. Với diện tích tầng 1 là 150 m2, gồm có không gian của đại sảnh rồi đến phòng khách cùng với phòng bếp và nhà ăn cộng thêm 2 phòng ngủ lớn. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ + sinh hoạt chung, và 2 khoảng sân chơi rất thoáng đãng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 10

Mẫu thiết kế biệt thự cách tân 10

Căn biệt thự càng trở nên lộng lẫy về đêm, với hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý cộng thêm những không gian mở tạo cho biệt thự này trở nên gần gũi hơn. Những mảng tường gần như được thay bằng những cửa sổ kính, cửa đi bằng kính, đó thực là sự kết hợp khéo léo của các kiến trúc sư

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 49

Mẫu thiết kế biệt thự cách tân 11

Căn biệt thự nổi bật bởi hệ mái tầng lớp của mình. Căn biệt thự có diện tích xây dựng là 110m2, tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, và 1 phòng ngủ vip. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung. Biệt thự 2 tầng với lối thiết kế cách tân vì vừa có được sự hiện đại và cả sự duyên dáng của hệ mái thái, một sự kết hợp hoàn hảo.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 48

Mẫu thiết kế biệt thự cách tân 12

Ngôi biệt thự 2 tầng cách tân này có một vẻ đẹp kiêu hãnh khi đón những tia nắng đầu tiên của ngày mới. Diện tích xây dựng tầng 1 là 95m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng bếp. Nên đến tầng 2 là 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ cũng là không gian sinh hoạt chung. Căn biệt thự cách tân 12 nhỏ nhắn đem lại sự ấm cúng cho các thành viên sống trong nó, và tạo ra sự gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 11

Mẫu thiết kế biệt thự cách tân 14

Vói tông mầu dịu nhẹ cảm giác tạo ra cho Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cách tân 14 có sự hài hòa cùng với thiên nhiên, không gian xung quanh. Với diện tích xây dựng dần như là vuông (11m x 10m ) cũng là một sự sắp xếp không gian vừa đủ và hợp lý. Điểm nhấn của căn biệt thự chính là khối sảnh chính ở mặt tiền, Vào bên trong là phòng khách + phòng ăn sự kết hợp này tạo ra một không gian rất rộng và sang trọng, tiếp đến là 2 khối phòng ngủ phía sau. Lên đến tầng 2 là 4 phòng ngủ đều có vệ sinh riêng đáp ứng đủ cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống. Lên tầng 3 là phòng thờ, nhà kho và không gian sinh hoạt chung.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 12

Mẫu thiết kế biệt thự cách tân 15

Thiết kế hài hòa với thiên nhiên luôn là định hướng của đa số các kiến trúc sư. Mẫu thiết kế biệt thự cách tân 15, cũng được các kiến trúc sư thiết kế hợp lý và hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Mẫu biệt thự cách tân 15 có tổng diện tích xây dựng 3 tầng 280m2, tổng mức đầu tư xây dựng khoảng 2,5 tỷ. Tầng 1 gồm 1 ga ra, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và 1 phòng ngủ. Tầng 2 gồm 1 phòng sinh hoạt chung, với 2  phòng ngủ. Tầng 3 áp  mái, là 1 phòng thờ 1 phòng ngủ nhỏ và kho chứa đồ

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 13

Mẫu thiết kế biệt thự cách tân 16

Mẫu thiết kế biệt thự cách tân 16, nhờ sự khéo léo của các kiến trúc sư sử dụng những đường nét đơn giản, và liên kết được những mảng miếng của toàn biệt thự mang lại sự liền khối thống nhất. Thiên về phong cách hiện đại mẫu thiết kế biệt thự cách tân 16 được khoác lên mình một chiếc áo trẻ trung, hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 14

Mẫu biệt thự đẹp cách tân 17

Mẫu biệt thự đẹp cách tân 17 hiện nên như một khối vững chắc đem lại cảm giác trường tồn với thời gian. Nói là một khối vững chắc, nhưng căn biệt thự không hề thô một chút nào cả. Các mảng tường được sơn mầu sữa phớt hồng kết hợp với tông màu nâu của mái đem lại cảm giác ấm cúng thân thiện. Những trụ to thô đã bị làm mềm đi nhờ đường cong của đường cong cuốn vòm sảnh chính. Cửa sổ được làm bằng kính đem lại sự thân thiện gà gần gũi hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 15

Mẫu biệt thự đẹp cách tân 18

Mẫu biệt thự đẹp cách tân 18 là một trong những mẫu biệt thự cách tân mang phong cách Châu Âu. Phong cách này thường xuất hiện tại những vùng ngoại ô ở nước Anh, nơi có những trang trại rộng lớn. Mẫu biệt thự đẹp cách tân 18 này quần thể kiến trúc được các kiến trúc sư thiết kế rất tỷ mỉ và  chi tiết.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 16

Mẫu biệt thự đẹp cách tân 19

Mẫu biệt thự đẹp cách tân 19 là một trong  những mẫu thiết kế được ưa chuộng hiện nay. có thể nói đó là một mẫu thiết kế biệt thự đương đại. Đường nét, mảng miếng đơn giản nhưng lại được kết hợp với mái chéo đã làm cho mẫu biệt thự đẹp cách tân 19 trở nên duyên dáng hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 17

Mẫu biệt thự đẹp cách tân 20

Mẫu biệt thự đẹp cách tân 20 là 1 quần thể kiến trúc gồm 2 khối nhà cùng không gian sân vườn tiểu cảnh. Khối nhà chính gồm 1 ga ra và những không gian sinh hoạt như: phòng khách phòng ngủ, phòng thờ và phòng thể dục chức năng. Khối nhà nhỏ hơn là không gian nấu nướng và ăn uống.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 18

Mẫu biệt thự đẹp cách tân 21

Với chiều rộng  là 15 và chiều sâu là 7m. mẫu biệt thự đẹp cách tân 21 có diện tích xây dựng 105m2, có tổng diện tích khoảng 200m2 và có tổng mức đầu tư xây dựng khoảng 1,4 tỷ VNĐ. Mẫu biệt thự đẹp cách tân 21 có ga ra rộng 7 m có thể để được 3 chiếc ô tô cùng lúc. Và phòng khách tầng 1 và phòng sinh hoạt chung tầng 2 có kiến trúc rất đặc biệt, không phải là mảng tường phẳng thẳng mà một phần nhô ra là góc nhìn chính hướng ra ngoài lại được thiết kế hình lục giác, tạo ra cảm giác khác biệt.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 19

Mẫu biệt thự đẹp cách tân 22

Biệt thự đẹp cách tân mẫu số 22, mầu ngói phối hợp với tông mầu trắng của tường cũng đã nói nên phần nào ý đồ của kiến trúc sư. Đó là một căn biệt thự hài hòa cùng với không gian xung quanh, căn biệt thự có mặt tiền rộng 9,8m, chiều sâu tính từ sảnh chính là 12m, diện tích xây dựng xấp xỉ 118m2, có tổng diện tích xây dựng vào khoảng 250m2 và có mức đầu tư dự kiến khoảng  1,8 tỷ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 20

Mẫu biệt thự đẹp cách tân 23

Căn biệt thự đẹp cách tân 23 sử dụng những khối thò thụt tạo nên sự riêng biệt, sự ấn tượng khi chiêm ngưỡng nó. Biệt thự có  chiều dài là 12m và chiều rộng là 8,5m.. 2 khối thò ra ở tầng 2 là 2 phòng  ngủ, với thiết kế như vậy thì phòng ngủ có được những góc nhìn rất đẹp ra khoảng sân vườn tuyệt đẹp. Bằng cách ốp đá tự nhiên vào phía ngoài chân tường tạo ra sự chắc chắn cho căn biệt thự này. Ngôi  biệt thự càng thướt tha hơn với mái ngói mầu ghi đầy ấn tượng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 21

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 24

Mẫu biệt thự 24 này tính cả 2 sảnh thì diện tích sàn tầng 1 là 150m2. một chiều 10m và một chiều là 12m. sảnh gara và cả sảnh chính là 30m2. Hệ thống mái của căn biệt thự rất ấn tượng, từ mái sảnh, mái ban công, mái sảnh tầng 2 rồi cả mái tầng 3 nữa. Với kiến trúc nhiều mái chéo như này , đòi hỏi phải thi công thật chính xác và cẩn thận, thì mới ra được ngôi biệt thự đẹp như vậy.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 22

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 25

Hai chiếc cột đại sảnh có tiết diện 550x550mm cao 5,2m làm cho mẫu biệt thự  cách tân 25 có được sự bề thế và sang trọng theo cách riêng của nó. Những hình khối vuông vắn được làm mền đi nhờ những đường chỉ, nẹp chạy xung quanh. Ga ra ô tô có chiều rộng lên tới 6,2m có thể để được 2 chiếc xe oto. Căn biệt thự có chiều rộng là 11,5 m có chiều dài là 12,5 m tính từ sảnh. ngôi biệt thự có mức đầu tư dự kiến khoảng 2,9 tỷ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 23

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân 26

Mẫu biệt thự 26 dùng tông mầu ghi xám, trắng, xanh xám, sự kết hợp luôn tạo ra nét duyên dáng thanh lịch nhẹ nhàng. Căn biệt thự có kích thước gần như là vuông, 1 chiều 11 m và một chiều là 11,2m. Hai viền mái rủ ở tầng 1 và tầng 2 là kiểu kiến trúc thực sự cách tân. Những đường nẹp chỉ phân tầng cũng đầy nghệ thuật, cả hai mái đều có độ dốc như nhau ( đều là 45 độ ) nhưng mái phần mặt tiền vẫn cao hơn mái còn lại 50 cm tạo nên sự chính phụ tương ứng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 24

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân 27

Đặt trên một quả đồi rộng 2,5ha, ngôi biệt thự có chiều rộng gần 20m và chiều dài là 12m vẫn rất nhỏ bế so với khu đất. Thế nhưng kết hợp với không gian cảnh vật xung quanh thì  căn biệt thự này vẫn đầy bề thế và sang trọng. Ga ra ô tô rộng rãi, chiều rộng lên đến 7m  và chiều dài là 4m, có thể để được 3 chiếc ô tô. Cạnh ga ra là đại sảnh, được thiết kế với hai cột tròn chạy suốt lên đến mái tầng 2, tạo ra một khối kết nối giữa hai tầng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 25

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân 28

Mẫu biệt thự 4 tầng lô góc phố này tuy không có được sự rộng rãi về không gian như là những mẫu biệt thự vườn khác. Nhưng không vì thế mà mẫu biệt thự cách tân 28 này lại thua kém về mặt kiến trúc.. Căn biệt thự được xây hết đất, trên khổ đất 11x10m.  Cả sàn tầng  1 là không gian kinh doanh coffe, còn tầng 2 và 3 là không gian sinh hoạt gia đình. Điều đặc biệt là ban công tầng 2 vẫn có thể tận dụng để kinh doanh coffe.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 26

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 29

Một ngôi biệt thự nhỏ nhắn ở vùng ngoại ô thành phố , có  thể là ước mong của nhiều người. Mẫu biệt thự cách tân 29 rất phù hợp với điều đó. Với diện tích 85 m2 một sàn, tổng mức đầu tư ước tính là 1,3 tỷ. Mẫu biệt thự này có thể đáp ứng nhu cầu cho một gia đình trẻ 4 người. rất phù hợp vì mức đầu tư thấp.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 27

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 30

Căn biệt thự 30 này có hệ mái thật ấn tượng, mái chồng mái, đây thực sự  là một thách thức mà kiến trúc sư đặt ra cho những kỹ sư thi công. Những khối mái riêng biệt nếu không xử  lý khéo léo ắt sẽ bị nát vụn, rời rạc. thế nhưng ở mẫu biệt thự này không vậy cũng rất nhiều những khối mái nhỏ từ mái sảnh, mái hiên đến mái tầng 2, chúng lại được hòa nhập để tạo nên một sự tổng thể, một sự ăn khớp tài tình. Những chiếc cột tròn cũng là điều đáng nói ở đây, lại thêm một sự kết hợp rất hay nữa, một sự chuyển đổi nhẹ nhàng từ những góc nhọn của mái sang tròn của cột, làm cho mất đi cảm giác xắc nhọn của mái.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 28

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 31

Căn biệt thự cách tân 31 có kích thước 12x10m, với mức đầu tư ước tính 2,1 tỷ. Từ sân bước 5 bậc lên đến sảnh chính và sau đó là vào phòng khách + phòng ăn + bếp bên phải là 2 phòng ngủ cùng khoang thang + vệ sinh. nên tầng 2 là một không gian sinh hoạt chung nơi đọc sách, cùng 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh. Lên đến tầng áp mái là một không gian thờ cúng tổ tiên và bên cạnh đó là kho chứa đồ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 29

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 32

Mẫu biệt thự 32 có 2 cột ở đại sảnh được ốp đá tự nhiên trang trí, làm tôn lên sự sang trọng cho ngôi biệt thự, và mầu đỏ của mái cũng để lại nhiều ấn tượng. Căn biệt thự có diện tích là 9×12, với tổng mức chi phí xây dựng ước tính là 1,8 tỷ, căn biệt thự cách tân cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho những cặp vợ chồng trẻ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 30

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 33

Khuôn viên là yếu tố giúp căn biệt thự trở nên đẹp hơn, khi mà chính nó đã đẹp rồi. Quả thật vậy mẫu biệt thự cách tân 33 này có một phong cách kiến trúc rất riêng,  góc tường phòng khách được bo tròn chứ không để vuông như thông thường, các cửa sổ phòng khách đều cao và rộng nhất có thể để tăng được góc nhìn từ trong ra. Chính không gian xung quanh đã tôn căn biệt thự nên, làm cho  nó trở nên đẹp và rất sang trọng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 31

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 34

Những khối nhấp nhô lên xuống, thụt thò, đó là điều dễ  nhận ra ở mẫu biệt thự 34 này. Những khối vuông vắn được sắp xếp hợp lý, tạo ra một tỷ lệ đẹp và cân đối cho căn biệt thự này. Căn biệt thự có được cảm giác vững chắc cũng là nhờ các khối vuông đó, Sự sang trọng lại có được nhờ những cánh mái trên các hình khối vuông, các đường chỉ bo theo vòm cũng rất ấn tượng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 32

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 35

Căn biệt thự hiện lên như một bức tranh cổ tích, thật mọng mơ và đầy quý phái. Với diện tích xây dựng là 8x11m, chi p hí xây dựng ước tính 1,4 tỷ. Tầng 1 của căn biệt thự này gồm có 1 ga ra ô tô, 1 phòng khách, 1 bếp nấu cùng  phòng ăn và 1 vệ sinh. Tầng 2 của căn biệt thự 35 là 2  phòng ngủ, cùng 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng áp mái dành một phòng cho không gian thờ cúng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 33

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 36

Như là một ngội biệt thự song lập thế nhưng mẫu biệt thự 36 này lại là một căn, và nó có diện tích xây dựng 18x10m2, gồm 3,5 tầng. Với cách thiết kế đối xứng, các kiến trúc sư đã tạo ra một tác phẩm đặc biệt, không nhàm chám, không cứng nhắc và có được một tổng thể đẹp. Với mức chi phí xây dựng ước tính là 4,2 tỷ là bạn có thể sở hữu ngôi biệt thự này rồi.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 34

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân 37

Mẫu biệt thự 37 gồm 2 khối nhà, khối nhà chính và khối nhà phụ. Khối nhà chính có kích thước là 6x18m2, 2 tầng, Khối nhà phụ là không gian để xe và bếp ăn+ nhà vệ sinh, có kích thước là 4,5x10m2, khối nhà này chỉ có một tầng. Lối thiết kế mang nhiều nét xưa, thế nhưng các kiến trúc sư lại thổi vào đó một hơi hướng khác, mang đặc điểm cách tân phá cách là nhiều.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 35

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân 38

Biệt thự cách tân 38 có diện tích xây dựng 20x15m2, diện tích sàn tầng 1 là 160 m2. Căn biệt thự này có thêm 1 tầng hầm, có chiều cao 3,6m có diện tích là 160m2. đó là tổ hợp các  phòng: phòng giải trí + thể thao, phòng  ngủ phụ, nhà kho và 1 phòng vệ sinh chung. Tầng 1 là không gian phòng khách lớn, một  phòng ăn, một phòng vệ sinh và một phòng ngủ. Tầng 1 là 3 phòng ngủ vip, còn 2 khoảng sân chơi ở 2 mái sảnh. tầng 3 là phòng đọc sách. Với diện tích sàn lên tới 540 m2 và chi phí xây dựng ước tính 4,5 tỷ

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 36

Thiết kế biệt thự đẹp cách tân 39

Mẫu biệt thự là 4 khối nhà vuông có kích thước 6x6m2 cao 3 tầng và được xắp xếp một cách khéo léo, tạo ra một kiểu kiến trúc rất riêng  Căn biệt thự có diện tích xây dựng là 12x12m2, với chi phí xây dựng ước tính 4,6 tỷ.  Những đường chỉ, trụ đấu, mang dáng dấp phong cách Pháp, nhưng được đơn giản hóa và không phúc tạp như kiến trúc Pháp. Vì thế mà mẫu biệt thự cách tân 39 cũng đã là một kiến trúc có tính riêng biệt và rất ấn tượng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 37

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 40

Nhìn từ bên ngoài chúng ta thấy mẫu thiết kế này cũng không mấy ấn tượng. Thế nhưng càng đi vào ta càng ấn tượng với các không gian của nó. Căn biệt thự có một tầng hầm phía dưới, diện tích của tầng hầm này bằng với diện tích của tầng 1 đều là 160m2. Nhìn từ ngoài vào thì phòng khách nằm phía bên trái sau đó đến ga ra và phía phải là phòng ngủ. Tầng 2 gồm 2 khối phòng ngủ 2 bên và được liên thông với nhau bằng 1 không gian sinh hoạt chung, rất thoáng đãng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 38

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 41

Ở mẫu biệt thự này chúng ta thấy  3 tầng này sơ bộ đã có chút hợp lý về mặt phong thủy, ngoài khối nhà chính vuông vắn ra thì mẫu biệt thự còn có 1 ga ra và một sảnh là 2 khối  phụ. Và ga ra nằm ở phía trái so với hình tức là nó đang nằm phía phải so với nhà ở phía Bạch Hổ hợp với ý “Bạch Hổ không được ngẩng cao đầu”  Còn sảnh thì nằm phía phỉa với hình tức là đang đứng ở vị trí Thanh Long so với nhà, điều này phù hợp với nguyên tắc Hình Thế trong Phong Thủy, rất tốt cho ngôi biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 39

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 42

 Ngôi biệt thự nhỏ nhắn xinh xắn, tuy vậy nó được thiết kế khá đẹp và rất hợp lý về mặt công năng. Chiều cao tầng 1 là 3,6m, chiều cao tầng 2 tính đến đỉnh mái là 5,3 m. Diện tích xây dựng là 110m2 gồm  khối nhà chính và  nhà  ăn bếp . lên tầng 2 thì diện tích chỉ còn là 96m2 gồm 2 phòng ngủ vip  và  1 không gian sinh hoạt chung. Can biệt thự có chi phí xây dựng ước tính 1,6 tỷ đồng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 40

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 43

 Căn biệt thự có chiều rộng là 10m và chiều dài là 12 m, diện tích đất xây dựng là 120 m2, tổng diện tích sàn là 250 m2. Ngôi biệt thự có mức đầu tư xây dựng ước  tính 2 tỷ, với lối kiến trúc cách tân hiện đại, ngôi biệt thự để lại nhiều ấn tượng. Đầu tiên là phải kể đến Sảnh đón khá ấn tượng với cấu trúc mái cong, lượn sóng. rất mềm mại tạo cảm giác đón chào khách vậy. Sau phải kể đến Ga ra ô tô, với chiều dài 6m có thể chứa dược 2 chiếc ô tô loại loại lớn. Hệ thống mái đều có máng sê lô thu nước, tuy có sê lô nhưng hệ mái trông vẫn rất bay.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 41

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 44

Ngôi biệt thự 2 tầng đẹp này được đặt trên miếng đất rộng 360 m2, nó có diện tích xây dựng là 130 m2, có tổng diện tích sàn là 210 m2 và có mức đầu tư xây dựng ước tính 1,7 tỷ. Phòng khách của căn biệt thự được bố trí ở trung tâm ngôi biệt thự, cạnh đó là không gian phòng ăn với ống khói cao vượt khỏi mái và bên ngoài của nó được ốp đá tự nhiên. Phía bên phải của ngôi biệt thự là ga ra ô tô, ngoài ra tầng 1 vẫn còn 1 phòng ngủ vip và 1 phòng vệ sinh chung. Lên tầng 2 gồm có 1 không gian sinh hoạt chung cùng với vệ sinh chung và thêm 2 phòng ngủ vip nữa.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 42

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 45

Những ai ưa sự vuông vắn gọn gàng, và cả quan niệm ngôi nhà phải vuông vắn không bị khuyết góc mới tốt trong phong thủy. Thì hãy tham khảo mẫu biệt thự cách tân 45 này, với kích thước 10x10m2 và được đặt cách tường rào hai bên là 1,5 m, đặt cách tường rào phía sau là 2,5  và đặt cách tường rào phía trước là 3,5m. Thật đều là những con số lý tưởng, hợp lý trong thiết kế cũng như trong quá trình sử dụng căn biệt thự  này. Các bạn quan tâm về giá không? với diện tích xây dựng 100m2 / 1 sàn thì  tổng chi phí xây dựng ước tính 2,1 tỷ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 43

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 46

Mẫu biệt thự 46 có diện tích xây dựng sàn tầng 1 là 140 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng là 230 m2, tổng mức đầu tư xây dựng ước tính là 1,7 tỷ đồng. Không gian phòng khách của mẫu biệt thự này rất  rãi, nó còn thêm cả một khối  thò tầm 8 m2 và được tận dụng mở cửa sổ một cách tối đa, để đạt được những góc nhìn tuyệt đẹp từ phòng khách ra sân vườn.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 44

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 47

Trong phối cảnh ngôi biệt thự hiện lên thật lung linh. Với khối ga ra ô tô được đẩy lên phía trước nhưng vẫn hơi chếch về phía bên trái của căn biệt thự, ở chính giữa phía trước là khối đại sảnh đầy bề thế và không kém gì mềm mại với kiểu cuốn vòm tinh tế. Tiếp nối với khối sảnh chính là khối nhà với chiều dài là 17 m và chiều rộng là 10 m, diện tích xây dựng 1 sàn là 170 m2 , tổng diện tích xây dựng kể cả sảnh và ga ra ô tô là 430 m2, có chi phí xây dựng ước tính 3 tỷ đồng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 45

Thiết kế biệt thự cách tân 48

Hai chiếc cột lớn ở đại sảnh có tiết diện lên đến 880×880 mm, tạo ra cảm giác thật là đồ sộ và bề thế hơn cho căn biệt thự  cách tân 48 này. Dùng toàn các khối vuông vắn, đường thẳng, duy chỉ có mấy hình tròn ở đầu các trụ, đó chính là nét riêng  trong mẫu thiết kế biệt thự này. Căn biệt thự có mái rất bay lượn không hề tù  bí một tí nào, các đường chỉ phân tầng cũng là điểm nhấn nhá hợp lý. Với diện tích xây dựng 130 m2  một sàn. tổng diện tích xây dựng là 300m2 và chi phí xây dựng ước tính 2,2 tỷ đồng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 46

Thiết kế biệt thự cách tân 49

Ngôi biệt thự cách tân mềm mại với hệ thống mái chạy xung quanh cả 2 tầng có tác dụng chắn nắng, nóng rất tốt. Diện tích xây dựng 1 tầng khoảng 120 m2 và cả 2 tầng là 240m2 ngoài ra còn có thêm tầng áp mái dùng làm kho đồ. Xung quanh nhà trồng hoa và xếp đá tảng, thảm cỏ tạo góc nhìn đẹp từ trong nhà ra qua hệ thống cửa sổ lớn.

Hình thức biệt thự cách tân mang lại cho gia chủ cảm giác yên tĩnh, rất thích hợp với các nhà biệt thự có sân vườn lớn xung quanh. Trong ngôi nhà biệt thự cách tân, xung quanh nhà là khoảng vườn rộng lớn, yên tĩnh với cây xanh, hờ nước và tranh đá nằm trong khoảng tường rào bảo vệ tạo không gian riêng an toàn cho gia chủ. Trong không gian này chủ nhà hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống cao cấp, yên lành cùng với gia đình mình. Các mẫu biệt thự cách tân đều có mái dốc, cột trang trí, sảnh… nhưng được bài trí đơn giản không cầu kỹ như biệt thự cổ điển.

Có thể bạn quan tâm
 • Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn- Mẫu nhà cấp 4 và nhà phố 5x20m
 • Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn- Mẫu nhà cấp 4 và nhà phố 5x20m

 • Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn, nghe thì có vẻ khó. Nhưng với các kiến trúc sư, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Dựa trên kiến thức chuyên môn sâu, việc thiết kế nhà diện tích 5x20m có thêm sân vườn không phải khó. Khi mà môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm, thời tiết trở nên nóng nực hơn, có được một không gian xanh trong nhà là một điều tuyệt vời. Không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, trồng thêm cây xanh còn…

 • Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Sơn La
 • Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Sơn La

 • Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Sơn La Với diện tích 11,6x9m, bạn có nhiều phương án để lựa chọn. Trong đó, thiết kế biệt thự là một lựa chọn không tồi chút nào. Với biệt thự, có sự đa dạng về thiết kế cho nhiều phong cách khác nhau như: hiện đại, cổ tiển, cách tân…Điều này cũng giúp cho các Kiến trúc sư có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình. Và mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại…

 • Thiết kế nhà 50m2 1 phòng ngủ cho vợ chồng trẻ
 • Thiết kế nhà 50m2 1 phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

 • Với 50m2, bạn hoàn toàn có thể có được một mẫu thiết kế nhà 50m2 1 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi. Căn hộ hoàn toàn phù hợp với những người thích cuộc sống độc thân và thấy vui với điều đó. Nhưng ngạc nhiên là căn hộ dưới 50m2 này phù hợp cho một gia đình nhỏ. Đôi vợ chồng mới cưới, vừa chào đón thêm một thiên thần nhỏ. Căn hộ nhỏ nhưng vẫn có thể bao gồm tất cả các tính năng cần thiết. Thậm chí còn…

 • Mẫu thiết kế biệt thự 300m2 2 tầng đẹp tại Vân Nội- Đông Anh
 • Mẫu thiết kế biệt thự 300m2 2 tầng đẹp tại Vân Nội- Đông Anh

 • Mẫu thiết kế biệt thự 300m2 2 tầng tại Vân Nội- Đông Anh là một mẫu biệt thự khá ấn tượng và đặc biệt. Thiết kế mái dốc nhưng không hề đơn điệu như thông thường. Xen giữa phần mái là hệ thống ban công có cửa kính và mái che. Một cách lấy ánh sáng độc đáo và mới lạ. Các phòng công năng bố trí hợp lý, tính toán dựa trên tuổi của gia chủ sinh năm 1967. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp này chắc chắn sẽ…

 • Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ- Mặt bằng 3D đầy đủ nội thất
 • Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ- Mặt bằng 3D đầy đủ nội thất

 • Xây dựng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ rất được quan tâm hiện nay. Chi phí xây dựng thấp, không tốn nhiều diện tích. Đặc biệt là phù hợp với nhiều vị trí và loại hình không gian. Thành phố đông đúc chật chội, vùng quê, nhà vườn hay biệt thự kiểu trang trại…Tất cả đều sử dụng được mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ. Bao gồm các chức năng cơ bản: phòng khách, phòng ăn+ bếp, khu vực vệ sinh và 03 phòng ngủ. Phù hợp…

 • Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Vĩnh Phúc với vẻ đẹp say đắm
 • Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Vĩnh Phúc với vẻ đẹp say đắm

 • Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Vĩnh Phúc toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Là sự kết hợp khéo léo của lối kiến trúc tân cổ điển cùng cách phối màu vô cùng hài hòa. Mang tới một mẫu biệt thự đẹp hoàn hảo trong mắt người xem. Kiến Tạo Việt là đơn vị chuyên thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng, nhà phố với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết trong từng dự án nên được rất nhiều chủ…