Biệt thự 3 tầng hiện đại tại Thanh Oai

Biệt thự 3 tầng hiện đại tại Thanh Oai

BT 18 kt 9,8×9,9 m – Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tại Thanh Oai

Biệt thự 3 tầng hiện đại tại Thanh Oai – Hà Nội là của anh  Vũ Hoàng Long. Anh sinh năm 1985, làm nghề hàn sắt và nhôm kính. Là một người khá chăm chỉ trong công việc nên chỉ sau 7 năm làm anh đã tích cóp được số tiền gần 2 tỷ đồng cùng với mảnh đất 12x14m mà bố mẹ anh để lại cho, anh muốn xây một ngôi biệt thự  mang phong cách hiện đại. Ở quê nên nhiều người quan niệm không cần thiết kế, cứ xây lên là được rồi. Nhưng anh cũng là người rất kỹ tính nên anh vẫn quyết định nhờ kiến trúc sư để thiết kế cho anh bởi anh quan niệm đó là ngôi nhà của cả đời mình, sai một li là đi 1 dặm. Chính vì thế mà anh đã đến tìm gặp các kiến trúc sư, sau khi nghe anh nói chi tiết về mong muốn các KTS đã đi xuống hiện trường của khu đất và lấy thông tin cụ thể như sau:

Biệt thự 3 tầng hiện đại tại thanh oai

Phối cảnh – Biệt thự 3 tầng hiện đại tại thanh oai

Năm sinh dương lịch: 1985, năm sinh âm lịch: Ất sửu, ngũ hành (bản mệnh): Hải trung kim tức Vàng dưới biển, quẻ mệnh (trạch mệnh): Càn Kim. Hướng tốt: Tầy Bắc ( Phục vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phước Đức), Tây (sinh khí). Hướng xấu: Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh).

Tầng 1 của biệt thự 3 tầng hiện đại tại Thanh Oai

Không gian diện tích tầng 1 khá rộng, ngoài công năng các phòng, các kiến trúc sư còn thiết kế thêm các cây xanh bao quanh khuôn viên khu biệt thự tạo nên một không gian thoáng mát, tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên, giữa bộn bề cuộc sống nếu như có những không gian xanh để bạn thư giãn quả là điều đáng mơ ước. Phòng khách được anh Long dành khá nhiều diện tích đồng thời được trang trí ngay sảnh chính. Bếp ăn và phòng ăn với diện tích vừa phải, phù hợp với sắp xếp kiến trúc ngôi nhà, phía sau có sân vườn rộng, lấy không khí thoáng mát vào nhà. WC được thiết kế gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích và giúp cho không gian nhà gọn gàng hơn. Toàn bộ không gian tầng 1 được thiết kế hài hòa, đẹp mắt kết hợp với với cảnh thiên nhiên giúp cho ngôi biệt thự luôn xanh mát.

Tầng 2 của biệt thự 3 tầng hiện đại tại Thanh Oai

Toàn bộ không gian tầng 2 được thiết kế làm phòng ngủ giúp, các phòng đều có cửa sổ và ban công hướng ra ngoài lấy ánh sáng và không khí vào phòng, giúp lưu thông không khí, tạo được giấc ngủ sâu hơn cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, sảnh ban công được các kiến trúc sư thiết kế khá rộng rãi, giúp việc đi lại giao thông trong nhà thuận tiện hoặc cũng có thể là nơi để các thành viên trong gia đình chơi đùa ở không gian này. 1WC chung cho cả không gian cả tầng.

Biệt thự 3 tầng hiện đại tại thanh oai. 1

Mặt bằng – Biệt thự 3 tầng hiện đại tại thanh oai

Tầng 3 của biệt thự 3 tầng hiện đại tại Thanh Oai

Phòng thờ là nơi và gia chủ quan tâm cũng như trú trọng nhất, nên được đặt ở nơi cao nhất của ngôi nhà, đồng thời cũng được đặt ở vị trí riêng tư, không bị ảnh hưởng bởi không gian khác. Ngoài ra, tầng này còn thiết kế một phòng ngủ cho con và 1 phòng ngủ cho khách để khi đến chơi mà ngủ lại nhà gia chủ thì vẫn có không gian riêng tư để khách nghỉ ngơi. Phần diện tích còn lại làm sân phơi và chỗ giặt đồ ở cuối nhà, không làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi biệt thự.

Các góc phối cảnh của biệt thự 3 tầng hiện đại tại Thanh Oai

Mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tạo được sự ấn tượng cho người xem với màu trắng làm chủ đạo, kế hợp với ốp đá cho tường và ban công làm bằng kính tạo nên sự độc đáo cho ngôi biệt thự. Khoảng đất trống trồng hoa và cây xanh mang hơi thở thiên nhiên đến không gian sống cho tổng thể ngôi biệt thự này.

Biệt thự 3 tầng hiện đại tại thanh oai. 2

Phối cảnh góc 1 – Biệt thự 3 tầng hiện đại tại thanh oai

Biệt thự 3 tầng hiện đại tại thanh oai. 3

Phối cảnh góc 2 – Biệt thự 3 tầng hiện đại tại thanh oai

Biệt thự 3 tầng hiện đại tại thanh oai. 4

Phối cảnh góc 3 – Biệt thự 3 tầng hiện đại tại thanh oai

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại của anh Long đã làm anh hài lòng bởi mẫu thiết kế đúng theo ý nguyện của anh. Ngôi nhà của anh đã được đi vào sử dụng. Giờ các thành viên trong gia đình anh đã được trải nghiệm những cái đẹp trong chính ngôi nhà ấm áp của mình. Quả thật là tuyệt vời. Hi vọng mẫu thiết kế này sẽ giúp các bạn có các thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà tương lại của mình.

PV: Hải Yến