Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Nhằm giúp bạn tham khảo thêm các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại để xây dựng một ngôi nhà như ý. Kiến Tạo Việt tổng hợp các mẫu biệt thự 2 tầng dưới đây. Với mặt tiền rộng từ 7 đến 15m gửi bạn đọc tham khảo.

Tổng hợp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại này có diện tích mặt sàn từ 80 đến 160m2 một tầng. Trong đó có phòng khách, phòng ăn và từ 3 đến 5 phòng ngủ. Chi phí xây dựng giao động từ 1 tỉ đến 2 tỷ cho một mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại này.

Kiến trúc ngôi nhà biệt thự hiện đại toát lên vẻ sang trọng, trẻ trung và đầy sáng tạo. Với ngôn ngữ tạo hình bằng các mảng miếng, khối âm dương; Kết hợp với cửa kính, cây xanh tạo nên cái hồn cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại.

Để tiện cho việc tham khảo các mẫu biệt thự đẹp, KTV chia các mẫu nhà biệt thự hiện đại 2 tầng thành 2 phần. Phần đầu là các thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có mặt tiền nhỏ hơn 8m; Các bạn có thể áp dụng vào những khuôn đất có chiều rộng nhỏ hơn 10m. Phần thứ 2 là các mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng có mặt tiền lớn hơn 10m; Áp dụng vào các ô đất có chiều ngang lớn hơn 15m.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có mặt tiền nhỏ hơn 8m

Những nhà biệt thự 2 tầng có mặt tiền nhỏ hơn 8m thường nằm trên lô đất có chiều ngang từ 10m đến 12m. Do đó một bên công trình bắt buộc phải áp sát nhà hàng xóm; Nhằm tạo một khoảng sân vườn nhỏ cho mặt bên còn lại.

Phần sân vườn phía trước nhà hiện đại cũng còn ít, thông thường chỉ cách tường rào từ 3 đến 6m. Nên cảnh quan sẽ được đầu tư tập trung ở phía trước. Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại này chỉ phù hợp trong các đô thị bởi quỹ đất ít. Thường chia mặt tiền mỗi lô chỉ từ 10 đến 12m; Nên phần đất xây dựng công trình cũng chỉ được từ 7 đến 8m.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại ấn tượng với mái lệch dốc 1 hướng. Phía dưới mái sơn giả gỗ làm nổi bật phần tường đỡ mái. Diện tích ngôi nhà biệt thự 2 tầng vào khoảng 80m2 trong đó có phòng khách và phòng ăn tại tầng 1.

Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ nhỏ. Ngôi nhà mang dáng vẻ hiện đại, sang trọng với chi phí xây dựng chỉ khoảng 860 triệu. Chi phí làm cổng tường rào và sân vườn xung quanh khoảng 200 triệu.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 1

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền nhỏ – 1

Biệt thự đẹp 2 tầng mang dáng dấp của một biệt thự mini; Với diện tích xây dựng tầng 1 chỉ có 72m2 và tầng 2 là 80m2. Tổng chi phí xây dựng khoảng 680 triệu. Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng này phù hợp với một gia đình trẻ; Với 2 vợ chồng và 2 đứa con bởi nhà chỉ có 2 phòng ngủ tại tầng 2. Tầng 1 là phòng khách và phòng ăn.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 2

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền nhỏ – 2

Ngôi nhà được ốp đá tự nhiên phần mặt tiền, đan xen vào các mảng đá là cửa kính ô lớn. Tạo cảm giác sang trọng và gần gũi với tự nhiên. Diện tích nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại khoảng 90m2 với chiều ngang nhà là 9m và nhà sâu 10m. Trong nhà có 3 phòng ngủ và các phòng công năng khác.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 3

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 3

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tạo ấn tượng mạnh với mái dốc 1 hướng 2 lớp. Phía dưới mái được ốp gỗ với các ô vuông độc đáo. Không gian bên trong không hề bí bách nhờ kiến trúc mở. Các trụ cột bê tông vô cùng chắc chắn và kiên cố đỡ sàn tầng 1. Mặt tiền có các mảng gỗ che chắn ấn tượng càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho mẫu biệt thự đẹp.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 4

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 4

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mang màu sắc trầm tối, tường được ốp gỗ. Mái dốc 2 hướng vô cùng ấn tượng, phía dưới mái sơn màu sáng nổi bật. Gara ô tô được thiết kế mở, phía trên là mái bằng có hệ thống đèn LED đảm bảo ánh sáng.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ.5

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 5

Mặt tiền khá nhỏ nhưng KTS đã có một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Kiến trúc độc đáo nhờ các trụ cột vuông vức ốp đá nâu vàng ở phần sảnh và gara ô tô. Sơn tường màu trắng làm nổi bật các mảng khối màu xanh và vàng nhạt. Mái cửa sổ được tạo bởi các tấm bê tông màu trắng; Mỗi tấm được bố trí 1 bóng đèn ngôi biệt thự 2 tầng trở nên lung linh vào buổi tối.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 6

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 6

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng gây ấn tượng với những mảng khối vuông vắn; Khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Khoảng sân phía trước nhà được tận dụng để ô tô, phía trên có mái che kiên cố. Cạnh đó là sảnh chính tiến vào phòng khách; Mái hiên đua rộng ra phía trước để tránh mưa hắt vào nhà. Tầng 2 với các mảng tường thò thụt vô cùng độc đáo. Chi phí dự tính khoảng 1.2 tỉ đồng.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 7

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 7

Biệt thự 2 tầng hiện đại nằm trên ô đất ngang 10m và sâu 12m. Nhà được xây dựng trên diện tích ngang là 8,6m và sâu là 9m. Tổng diện tích nhà biệt thự 2 tầng là 165m2. Chi phí xây dựng khoảng 700 triệu. Phần phía trước nhà là khoảng vườn không có tường rào nhằm tạo độ thoáng cho công trình.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 8

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 8

Biệt thự đẹp 2 tầng có chiều ngang là 8,5m và sâu là 11m. Tại tầng 1 phía trước nhà có một mái sảnh bê tông nhô xa làm mái che ô tô đỗ ở sân trước. Diện tích xây dựng nhà vào khoảng 190m2. Trong nhà có 3 phòng ngủ. Tầng 1 có 1 phòng ngủ và tầng 2 có 2 phòng ngủ cùng phòng thờ nhỏ xinh.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 9

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 9

Màu sắc trẻ trung, mái có độ dốc vừa phải cùng các đường chỉ kẻ ngang tường; Đã khiến mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại trở nên vô cùng cuốn hút. Sân trước rộng rãi, gara ô tô thiết kế mở, mái bằng được tận dụng làm sân thượng ở tầng 2. Các ô cửa kính cường lực mang ánh sáng tự nhiên cho không gian sống bên trong.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 10

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 10

Cầu thang ngoài trời được bố trí sát tường, lan can ghép bởi các thanh inox kiên cố. Việc lấy gió và ánh sang tự nhiên cho không gian sống bên trong biệt thự 2 tầng đẹp được coi trọng. Nhờ hệ cửa kính khổ rộng, bên trong có rèm cửa để sử dụng khi cần thiết. Mặt tiền tầng 1 là màu trắng tinh tế còn mặt tiền tầng 2 lại ấn tượng với các mảng tường màu vàng hình chữ U.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 11

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 11

Mặt tiền tuy nhỏ nhưng các KTS đã sáng tạo để mang tới mẫu biệt thự đẹp hiện đại đầy sức lôi cuốn. Gara ô tô bên tay phải, sảnh chính vào nhà bên trái, ở giữa là phòng khách được thiết kế đua ra. Tầng 2 có ban công thoáng rộng, lan can bằng kính cường lực an toàn. Mái bằng kiên cố với các đường viền bao quanh, phía dưới mái được sơn giả gỗ vô cùng ấn tượng.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 12

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 12

Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại được thiết kế có phần đơn giản. Các công năng chính có hình chữ L, phần góc được tận dụng làm sân để ô tô và ban công ở tầng 2. Lan can được xây chắc chắn, các đường chỉ kẻ màu nâu bao quanh 2 mặt lan can vô cùng nổi bật.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 13

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 13

Diện tích mặt tiền khá khiêm tốn, 2 bên lại được xây tường bao quanh. Nên các KTS đã thu nhỏ diện tích xây dựng tầng 1 thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp. Để tận dụng lấy gió và ánh sáng cho không gian bên trong được thông thoáng. Gara để ô tô ngay phía trước nhà, có mái che được lắp hệ thống đèn chiếu sáng. Tầng 2 được thiết kế đua ra phía ngoài 1.2m để nới rộng diện tích công năng bên trong. Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại tuy không quá bề thế; Nhưng vẫn giữ được lối kiến trúc độc đáo và đảm bảo được các công năng cần thiết.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 14

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 14

Các KTS đã dành ra một khoảng đất nhỏ để trồng cây xanh; Mang tới bầu không khí trong lành cho mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại. Phía trước nhà là khoảng sân rộng ốp gạch chống trơn để ô tô. Mặt tiền ngôi nhà độc đáo với mảng kính dài liên kết tầng 1 và tầng 2. Phía trong có rèm che để dử dụng khi cần thiết. Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và màu nâu gỗ; Đã tạo nên sự tương phản cho tổng thể công trình biệt thự đẹp.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 15

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 15

Tầng 1 được thiết kế lui lại, mặt tiền ốp gõ màu đen nổi bật so với các bức tường màu trắng xung quanh. Tầng 2 được thiết kế đua ra, tận dụng là mái hiện tầng 1. Có hệ thống đèn led đảm bảo ánh sáng vào buổi tối. Mặt tiền tầng 2 với màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế cùng các mảng gỗ nẫu nhạt đầy ấn tượng. Khung cửa kính đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ. 16

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ – 16

Chủ nhà thích sự tương phản rõ rệt nên 2 màu đen và trắng là tông chủ đạo của ngôi nhà. Diện tích tầng 1 là 110m2 bao gồm cả 24m2 của sảnh để ô tô có mái. Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng trông đơn giản nhưng rất phong cách, nhỏ gọn; Phù hợp với những gia đình có từ 3 – 5 người sinh sống.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.36

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại

Khu đất có chiều ngang là 12m và chiều sâu là 18m. Phần xây dựng tầng 1 biệt thự đẹp 2 tầng là 9x15m; Phía trước được tạo một bể bơi nhỏ, phía sau bể bơi là phòng khách. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Tầng 1 có một phòng ngủ dành cho bố mẹ chủ nhà nằm phía trước nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.15

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại – 1

Nhà biệt thự 2 tầng đẹp rộng 78m2 nằm trên khu đất méo, tóp hậu. Có chiều ngang là 7,4 m và sâu là 10m, phần chéo làm sân để xe ô tô. Tầng 1 chỉ bố trí phòng khách và phòng ăn. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và sử dụng chung 1 khu vệ sinh rộng 5m2. Phòng thờ nhỏ 8 m2 bố trí bên hông nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.12

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại – 2

Với lợi thế về lô đất khá vuông vắn và 2 bên nhà có khoảng trống; Nên các KTS đã rất thoải mái trong việc thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại. Để căn nhà thêm gần gũi, cây xanh được bố trí hợp lí mang tới bầu không khí trong lành.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có mặt tiền lớn hơn 10m

Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại có mặt tiền lớn hơn 9m; Thì cần đến chiều ngang khu đất phải từ 15m trở lên. Bởi ngôi nhà biệt thự đẹp sẽ cần ít nhất là 2 mặt, 2 góc nhìn để thấy hết được vẻ đẹp của công trình.

Chiều ngang nhà lớn nên trong nhà thường được chia làm 3 khoang theo mặt tiền. Diện tích nhà biệt thự có mặt tiền rộng thường vào khoảng 120m2 đến 200m2 một tầng. Do diện tích xung quanh lớn, phần sân vườn sẽ được ưu tiên tạo cảnh quan cho công trình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.42

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền rộng

Không bị gò bó về diện tích nên mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại đã được phô trương toàn bộ kiến trúc ngoại thất độc đáo. Sự kết hợp của màu trắng chủ đạo, màu xám của đường kẻ chỉ ngang tường và màu đỏ của phần mái và cửa sổ. Đã tạo lên sự tương phản vô cùng hài hòa và bắt mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.41

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền rộng – 2

Bạn đang tìm kiếm một mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại với kiến trúc độc đáo, mới lạ, không gian sống rộng rãi thoáng mát. Thì ngôi biệt thự dưới đây chính là mẫu nhà mà bạn cần tìm.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.40

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền rộng – 3

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại này cho bạn cảm giác như đang tận hưởng trong một khu nghỉ dưỡng hạng sang. Phía trước nhà được dựng một chiếc chòi nhỏ đặt cạnh hồ nước xanh ngát. Là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và tiếp khách vô cùng ấn tượng. Không gian biet thu 2 tang được thiết kế mở để có sự tương tác giữa bên trong và ngoài. Thiết kế mái bằng đua rộng, phía dưới sơn giả gỗ làm nổi bật các bức tường bằng kính trong suốt.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.35

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền rộng – 4

Buổi tối, biệt thự 2 tầng trở nên lung linh hơn nhờ hệ thống đèn ốp trần hợp lí. Hồ bơi nằm trước nhà là nơi thư giãn, xóa tan mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại. 31

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền rộng – 5

Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và màu nâu đã tạo nên sự tương phản ấn tượng cho toàn bộ công trình. Mặt tiền 10m nhưng chiều cao khá khiêm tốn. Tuy nhiên điều nó không làm mất đi sự sang trọng và đẳng cấp của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.19

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền rộng – 6

Với lối kiến trúc độc đáo, các mảng tường vuông vắn, mái bằng ấn tượng; Đã giúp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại toát lên một phong thái riêng. Không kiêu xa, lộng lẫy như các mẫu biệt thự cổ điển. Nhưng cũng phải khiến người xem ngước nhìn không thôi.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.21

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền rộng – 7

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại này được chia làm 2 khối rõ rệt; Có sự liên quan chặt chẽ từ lối kiến trúc cho tới màu sắc. Sơn tường màu trắng đã giúp các mảng tường lớn màu vàng trở nên vô cùng nổi bật. Đây cũng là điểm nhấn cho mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại thêm lôi cuối người xem.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.18

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền trên 9m

Nằm trên khu đất méo nhưng mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng vẫn toát lên phong thái đẳng cấp. Nhờ kiến trúc độc đáo, màu sắc trầm ấm kết hợp mái hơi dốc vuông vắn ấn tượng. Các khối thò thụt tạo sự chuyển động nhẹ nhàng. Hệ kính đen đảm bảo sự thông thoáng cho không gian bên tron. Phía trước mặt tiền còn nhấn nhá thêm các tấm lam che rất lạ mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.3

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền trên 10m

Nhà biệt 2 tầng đẹp hiện đại được chia là 2 khối nhà với 2 lối kiến trúc khác nhau. Nếu khối nhà chính sử dụng màu trầm tối làm chủ đạo; Nhấn nhá thêm các chi tiết màu trắng nổi bật. Thì khối nhà bên cạnh được thiết kế với không gian mở. Tầng dưới tận dụng để vừa 3 chiếc ô tô. Tầng trên có không gian thoáng mát là nơi sinh hoạt chung của các thành viên. Các đường viền ngang nhà và viền mái là sợi dây liên kết giữa 2 khối nhà này với nhau.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.48

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền trên 8,5 m

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại có mặt tiền 9m nhìn ra con phố nhỏ. Mang vóc dáng khỏe khoắn nhờ những mảng khối chắc chắn với nhiều màu sắc nổi bật. Ngay cửa chính tiến vào là không gian cho phòng khách liên thông với phòng ăn để không gian thoáng mát. Ngoài ra còn có 2 phòng ngủ nhỏ và các công trình phụ. Tầng 2 là không gian cho 3 phòng ngủ, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung. Các công năng được bố trí hợp lí, lấy ánh sáng tự nhiên nhờ các ô cửa kính nhỏ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền trên 8 m

Sự kết hợp của màu trắng và xám không hề tạo cảm giác khó chịu; Mà chúng còn mang tới sự tương phản hợp tình hợp lí. Tầng 1 thiết kế đơn giản với mảng tường ốp đá ấn tượng. Điểm nhấn nằm ở kiến trúc tầng 2; Những khối trần kéo từ hiên tầng 1 lên tới mái tầng 2 với đường cong nhẹ nhàng, uyển chuyển. Chi phí để hoàn thiện mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại khoảng 1.8 tỉ đồng.

Phối cảnh kiến trúc tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 115m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.44

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại mặt tiền trên 10m

Ngắm nhìn mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại mặt tiền trên 10m cũng khiến ta thấy được đẳng cấp của chủ nhà. Với mỗi mẫu nhà đẹp, KTS đều phải nằm bắt kĩ lưỡng các thông số cũng như mong muốn về kiến trúc và sở thích của gia chủ. Để từ đó mang tới chủ đầu tư mẫu biệt thự sang trọng, quyền quý.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.47

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại kiểu biệt thự vườn

Để có được mặt bằng công năng của những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại này. Mời bạn đọc liên hệ với Kiến Tạo Việt để có phương án thiết kế nhà phù hợp. Sau khi KTV thiết kế mặt bằng công năng hợp với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại khách hàng yêu cầu; Thì sẽ tiến hành ký hợp đồng theo đơn giá 120.000 đ / m2 sàn xây dựng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 090.322.1369 – 098.122.1369

Email: kientaoviet.jsc@gmail.com

Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage: #Congtykientaoviet