Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp.

Hiện nay nhu cầu sở hữu một mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp đang là điều mong muốn của rất nhiều người. Mẫu thiết kế đẹp không gian sống thỏa mái là ưu điểm của những ngôi biệt thự vườn. Nếu các bạn đang có ý định xây một ngôi biệt thự vườn thì có thể tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn dưới đây.

Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp - 1

Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp – 1

chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp

Là một người đi nước ngoài về anh Tuấn Anh muốn sở hữu một không gian sống tốt và gần gũi với thiên nhiên. Anh có dự định xây một ngôi biệt thự 2 tầng  theo kiến kế kiến trúc kiểu nhà vườn tại mảnh đất 400m2 ở ngoại thành Hà Nội do người anh trai mua hộ anh khi anh đang còn công tác bên nước ngoài. Anh muốn xây dựng một ngôi biệt thự thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa đây cũng là nơi mà đại gia đình anh tập trung sum họp lên muốn có 1 phòng rộng để ăn uống cũng như họp những việc của đai gia đình. Tiếp theo trên tầng 2 anh muốn có 1 phòng học hay phòng làm việc nhỏ. Nhà sẽ phải có 3 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 2 người con.

Phối cảnh  - Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp

Phối cảnh – Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp

Tầng 1 nhà biệt thự đẹp 2 tầng này với không gian phòng khách thông với phòng ăn tạo lên một không gian với diện tích gần 70m2 đảm bảo sự thông thoáng và tụ họp khi nhà có việc. Phòng ngủ cho chủ nhà có vệ sinh khép kín và một hiên nhỏ nhìn ra vườn. Phía sau nhà là sân để xe và rửa sau, là gà, cá khi cần.

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp

Tầng 2 của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này gồm 2 phòng ngủ nhỏ diện tích từ 16 đến 18m2 sử dụng chung một khu vệ sinh rộng 9m2 và một phòng học – truy cập internet để người lớn dễ quản lý các cháu. Phòng thờ có lối đi ra ban công phía trước nhà.

Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp3

Trên đây là một mẫu biệt thự 2 tầng phong cách nhà vườn khá hoàn hảo . Ngôi nhà toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng của kiến trúc thuần việt với mái dốc, con sơn, cột gạch và hiên nhỏ… Sở hữu một công năng hoàn thiện cùng với không gian sống trong lành hài hòa với thiên nhiên. Ngôi nhà hiện đã hoàn thiện và đi vào sử dụng chủ nhân ngôi nhà vô cùng hài lòng cũng như yêu thích ngôi nhà của mình. Chúc các bạn sở hữu một ngôi nhà như mong muốn.

Hải Yến