Trung tâm thương mại hà lan

Trung tâm thương mại hà lan

Giới thiệu trung tâm thương mại hà lan

Trung tâm thương mại hà lan là một trong những dự án xây dựng trọng điểm đang được thực hiện tại Hà Lan vào thời điểm này. Là nơi mà thị trường thực phẩm phủ khắp thành phố đầu tiên của Hà Lan ở trung tâm của Rotterdam, nó sánh ngang với các trung tâm thương mại nổi tiếng ở Barcelona, Stockholm và Valencia.

trung-tam-thuong-mai-ha-lan

Trung tâm thương mại hà lan – 1

Luật mới ở Hà Lan yêu cầu cung cấp thực phẩm ngoài trời truyền thống và thị trường cá do hạn chế về quy định vệ sinh mới . MVRDV đặt ra câu hỏi “chúng ta có thể sử dụng hoạt động này để phát triển các loại hình thị trường cũng như tăng mật độ các trung tâm thành phố?” và “Chúng ta có thể nâng cao chất lượng cũng như mật độ của trung tâm thương mại.

trung tâm thương mại hà lan 2

Trung tâm thương mại hà lan – 2

Trung tâm thương mại là một phần của trung tâm nội thành mới của khu phố Laurens, các trung tâm trước chiến tranh của Rotterdam. Các kỹ sư xây dựng đã kết hợp giữa thực phẩm, giải trí, sinh hoạt và bãi đậu xe, tất cả các tích hợp đầy đủ để tăng cường và tận dụng tối đa các khả năng hiệp lực của các chức năng khác nhau.

trung tâm thương mại hà lan 3

Trung tâm thương mại hà lan – 3

Việc xây dựng các kiến trúc là “công trình tiên phong” do giám đốc dự án tại JP van Eesteren đầu tư. Khi các kiến trúc không chỉ là mái nhà mà còn có 228 căn hộ, cửa hàng và nhà hàng, chúng tôi được thử thách cho 100% dựa vào kinh nghiệm trước đây của chúng tôi với các dự án phức tạp khác.

trung tâm thương mại hà lan 4

Trung tâm thương mại hà lan – 4

Xây dựng hội trường thị trường là tách trà của chúng tôi, chúng tôi yêu để thực hiện xây dựng phức tạp và các kiến trúc là một trong số họ. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận ra một biểu tượng độc đáo cho Rotterdam sẽ thêm hấp dẫn tuyệt vời để thành phố.

trung tâm thương mại hà lan 5

Trung tâm thương mại hà lan – 5

Trung tâm thương mại được hình thành từ một kiến trúc của căn hộ tư nhân phát triển, cho phép chiến lược đầu tư tư nhân và để cung cấp một không gian công cộng. Kết quả là một hình vuông bao gồm hoạt động như một hội trường chợ trung tâm trong ngày, và sau giờ đóng cửa vẫn còn sống động do các nhà hàng trên tầng đầu tiên của mình.

trung tâm thương mại hà lan 6

Trung tâm thương mại hà lan – 6

Các căn hộ theo pháp luật Hà Lan nghiêm ngặt về tự nhiên ngày ánh sáng: tất cả các phòng đòi hỏi ánh sáng tự nhiên nằm ở bên ngoài. Nhà bếp, phòng ăn và lưu trữ được định vị ở phía thị trường, thiết lập kết nối với thị trường. Mặt trước và mặt sau được bao phủ bởi một mặt tiền bằng kính treo linh hoạt, cho phép minh bạch tối đa và tối thiểu của cấu trúc, đó sẽ là công trình thiết kế kiến trúc lớn nhất của loại hình này ở châu Âu.
 Hải Yến