Thiết kế cho tòa nhà mới ở Mexico

Thiết kế cho tòa nhà mới ở Mexico

Thiết kế cho tòa nhà mới ở Mexico.

Ngôi nhà mới cho bộ sưu tập thiết kế kiến trúc đầu tiên của châu Mỹ La tinh được thiết kế bởi Zeller & Moye phối hợp với FR-EE.

Thiết kế cho tòa nhà mới ở Mexico - 1

Thiết kế cho tòa nhà mới ở Mexico – 1

Thiết kế cho tòa nhà mới ở Mexico

Nằm ở trung tâm của Thành phố Mexico , khu phức hợp văn hóa mới được tạo thành không gian triển lãm tạm thời, một thiết kế nhà đẹp đầy sáng tạo, cũng như một không gian cho các hoạt động giáo dục và cộng đồng, các sự kiện xã hội và sử dụng thương mại.

 

Tòa nhà thu hút cả du khách địa phương và được thiết kế như một bộ xương ngoài thô mở ra để rừng thực vật xung quanh.

 

Thiết kế cho tòa nhà mới ở mexico 2

Thiết kế cho tòa nhà mới ở Mexico 2

Như một cái cây, cấu trúc mở bao gồm các trụ cột dọc và ngang cùng với ruộng bậc thang ở các cấp độ khác nhau với quan điểm của các công viên và thành phố. 

Thiết kế cho tòa nhà mới ở mexico 3

Thiết kế cho tòa nhà mới ở Mexico 3

Mỗi chức năng là một phần nằm bên trong, với một phần nằm dưới một sân thượng được bán mở bất thường, có thể được sử dụng hàng năm nhờ vào thành phố Mexico khí hậu ôn hoà ‘s. Các bậc thang được kết nối thông qua cầu thang dài mở, tạo ra một khu vực mở liên tục có thể được khai thác bởi người sử dụng cho triển lãm, các sự kiện xã hội hoặc các cuộc họp. Các hoạt động này, rõ ràng có thể nhìn thấy từ đường phố và từ công viên, làm sinh động các tầng khác nhau của tòa nhà.

 

Thiết kế cho tòa nhà mới ở mexico 4

Thiết kế cho tòa nhà mới ở Mexico

Cấu trúc tòa nhà được hoàn thành với mặt tiền bằng kính cách mép của tấm để cung cấp bóng mát và riêng tư, trong khi các chức năng công cộng hơn xảy ra dọc theo chu vi kích hoạt. Điều này dẫn đến một tòa nhà thật sự minh bạch và sôi động tỏa ra vào thị trấn xung quanh nó. Đây là một bộ sưu tập độc quyền và rộng lớn của các đối tượng thiết kế được trưng bày trong phòng triển lãm mở giới hạn chỉ bởi thủy tinh, đối lập rõ ràng với không gian triển lãm truyền thống có tường bao quanh của kiến trúc nhà cao tầng hoành tráng.


Thiết kế cho tòa nhà mới ở mexico 5

Điều kiện mở này cho phép du khách thưởng thức quan điểm của triển lãm từ một khoảng cách khi tiếp cận tòa nhà hoặc đi ngang qua thông qua các tuyến đường công cộng gần đó. Như một điểm đến cuối cùng, Trên “sân thượng của thành phố”, một cuộc triển lãm nào đó về lịch sử và tương lai của thành phố Mexico, nằm trên cấp cao nhất, được hưởng một nền tảng của tầm nhìn toàn cảnh.

 

 Thiết kế cho tòa nhà mới ở mexico 6

Quang phổ rộng của đời sống cộng đồng là một phần của dự án. Xây dựng đa chức năng mới này cung cấp không gian cho các cuộc hội thảo, các lớp học khiêu vũ, xã hội, cũng như các khu vực ngoài trời cho nông nghiệp đô thị, và phục vụ như là một điểm đến mới cho cộng đồng địa phương với 1 lối kiến trúc nhà đẹp độc đáo. Dự kiến khởi công vào cuối năm 2014.