Thiết kế nhà văn phòng cho thuê

Thiết kế nhà văn phòng cho thuê

Thiết kế nhà văn phòng cho thuê – Với chiều cao 11 tầng+1 tầng áp mái, đây chính là dự án thiết kế kiến trúc nhà đẹp do các KTS của công ty Kiến Tạo Việt lên ý tưởng và triển khai thiết kế dành cho chủ đầu tư tại 176 đường Đà Nẵng, Hải Phòng. Đây là một công trình có công năng kiến trúc được thiết kế phục vụ làm khu văn phòng cho thuê tập trung dành cho rất nhiều công ty nhỏ lẻ có nhu cầu thuê mặt bằng làm trụ sở làm việc. Và dưới đây sẽ là một số thông tin về phương án thiết kế dành cho mẫu thiết kế kiến trúc ấn tượng này để các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế nhà văn phòng cho thuê – Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Chủ ĐT :Phạm Minh Hải – Địa ĐIểm :176- Đường Đà Nẵng-HP – Thiết kế: kts. Quốc Tuấn

nha can phong 6

Về tổng thể thiết kế nhà văn phòng cho thuê này –  KTS để một khoảng lùi làm bãi xe ngoài trời và sân vườn cảnh quan cho mẫu nhà đẹp làm khu văn phòng cho thuê này. Khoảng lùi có thể là 15 đến 18m ở phía trước và phía sau để lại một khoảng sân sau sâu khoảng 6m. Khi đó công trình xây dựng trên đất khoảng 15x25m và cao khoảng 12 tầng và 1 tầng hầm.

Tầng hầm: Diện tích xây dựng khoảng 360m2 với diện tích để xe khoảng 255m2 còn lại là diện tích dành cho các phòng kỹ thuật, cầu thang và buồng thang máy…

nha can phong 1

Tầng 1: Diện tích tầng 1 chia làm 3 không gian, trục giữa nhà tạo thành một sảnh đón lớn ra tận chân cầu thang bộ và thang máy. Hai không gian 2 bên làm cho thuê gian hàng cao cấp hoặc ngân hàng thuê. Phía cuối nhà là một khu vệ sinh chung cho tầng 1.

nha can phong 2

Tầng 2 và 3: Cấu trúc các tầng này của thiết kế nhà văn phòng cho thuê chủ yếu là không gian thương mại và dịch vụ với diện tích cho thuê mỗi tầng là 250m2. Phần sử dụng chung phía cuối nhà bao gồm 2 thang máy, một thang bộ và một khu vệ sinh chung.

nha can phong 3

Tầng 4,5,6,7,8,9,10 : Các tầng điển hình, mỗi tầng cao 3,6m là không gian cho thuê văn phòng. Với mỗi nhu cầu thuê khác nhau phương án lựa chọn sẽ là vách năng thạch cao nhằm tạo sự đa dạng về nhu cầu thuê không gian của mỗi đơn vị. Trên diện tích cho thuê văn phòng này, anh có thể dành một tầng làm phòng hội thảo khoảng 50 chỗ.

nha can phong 4

Tầng 11 : Thiết kế nhà văn phòng cho thuê này khi lên đến tầng 1 sẽ có sự thay đổi về công năng khi được thiết kế làm  các không gian dành cho gia đình chủ nhà với số phòng ngủ là 4 có diện tích từ 28 đến 35m2. Các phòng thiết kế khép kín và tiện nghi. Khu vực giữa nhà gồm sảnh đón, tiếp đến là phòng ăn. Bên cạnh cửa sổ kính lớn là phòng khách sang trọng diện tích 42m2. Khu bếp, khu vệ sinh chung và sàn rửa được tổ chức sâu vào phía trong của phòng ăn.

nha can phong 5

Và dưới đây sẽ là một số góc phối cảnh thiết kế kiến trúc của tòa nhà văn phòng cho thuê cực phong cách này. Với các góc nhìn dưới đây, các bạn sẽ có cái nhìn đa dạng hơn về kiểu dáng tổng thể của căn nhà đẹp phục vụ cho công việc này.

nha can phong 6

nha can phong 7

Là nơi thờ cúng như sinh hoạt chung của cả nhà và có một phần làm phòng giặt, sân phơi. Diện tích còn lại làm các phòng thể thao, phòng tập …

Câu hỏi tư vấn thiết kế nhà văn phòng cho thuê này và ký kết hợp đồng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com. Để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất. Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi .

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt