Thiết kế nội thất shop quần áo

Thiết kế nội thất shop quần áo

Phương án thiết kế nội thất shop quần áo

Thiết kế nội thất shop quần áo. Chủ đầu tư : Anh Nguyễn Văn Việt. Địa Chỉ  : Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng. Một cửa hàng đẹp và sang trọng phải đủ 3 yếu tố đó là Bố cục ánh sáng , màu sắc và quan trọng nhất đó là ý tuởng cho không Gian đó. Với yêu cầu của chủ nhà đây là cửa hàng bán quần áo dày dép thiết kế phải gọn gang đẹp mắt và tạo ấn tượng nhằm trưng bày sản phẩm. Từ những yêu cầu đó chúng tôi đề xuất ý tuởng lấy 2 gam màu đen và trắng là chủ đạo.

Thiết kế nội thất shop quần áo - 1

Thiết kế nội thất shop quần áo – 1

Không gian mà sắc được bố trí đan xen nhau tạo nên những điểm nhấn rất ấn tượng cho khách hàng mỗi lần vào thăm cửa hàng lựa chọn sản phẩm.

Khu vực đầu được bố trí ngăn để giày. Từng không gian được đặt một sản phẩm cùng loại khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm mình cần tìm mua mà không mất thời gian hỏi và tìm kiếm.

Thiết kế nội thất shop quần áo - 3

Thiết kế nội thất shop quần áo – 3

Ở giữa trưng bày quần áo cộc, chỉ cần vào đến cửa hàng là ta đã cảm nhận được sự ngăn nắp cho không gian shop quần áo bị nhìn cái là ta đã có thể lựa chọn được.

Thiết kế nội thất shop quần áo - 4

Thiết kế nội thất shop quần áo – 4

Hai bên trưng bày quần áo thời trang , các tủ kệ có trang trí ngăn kéo chứa đựng những sản phẩm giống ở trên móc trưng bày để khi nào khách mua thì ta lấy luôn ở đó ra mà không cần phải đi xa để tìm lấy hàng cho khách.

Thiết kế nội thất shop quần áo - 5

Thiết kế nội thất shop quần áo – 5

Trên đây là môt số hình ảnh các góc của shop quần áo cũng như thiết kế luôn cho bạn việc thiết kế các không gian để sản phẩm để làm sao mỗi khi khách vào cửa hàng thì đều dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm của mình mà không mất thời gian tìm kiểm bởi mọi thứ được bày rất ngăn nắp và gọn gàng. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế nhà đẹp nữa nên các bạn cứ liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn thiết kế cho bạn. Chúc các bạn thành công và vui vẻ. Thân ái

Hải Yến