Share

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Châu Âu ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Châu Âu ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp có tầm ảnh hưởng lớn trong việc thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu. Không phải món ăn ngon mà nội thất mới chính là những “ấn tượng”; Giúp ghi những điểm đầu tiên trong mắt của Thực Khách. Thưởng thức ẩm thực trong một không gian thật đẹp; Sẽ góp phần giúp níu chân khách hàng trong những lần tới. Hiểu được điều đó, Kiến Tạo Việt – chuyên gia tư vấn thiết kế thi công nội thất nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chất lượng nhất, giúp bạn giải quyết “nỗi lo” thiết kế nội thất nhà hàng giống như nội thất biệt thự hiện đại.

Những vị trí khi thiết kế nội thất nhà hàng Châu Âu cần chú ý quan tâm.

Nhà hàng là nơi mà khách hàng có thể cùng gia đình, bạn bè có thể thưởng thức những món ăn ngon, quây quần bên nhau trong một không gian nhà đẹp ấm cúng. Vì vậy nhà hàng của bạn không chỉ cần có đồ ăn ngon mà còn phải “đẹp”. Hãy tuân thủ theo các quy chuẩn thiết kế nhà hàng sau đây; Dù nhà hàng của bạn có kinh doanh bất cứ thứ gì đi nữa. Bởi nó góp phần không nhỏ giúp tăng doanh thu và thương hiệu cho nhà hàng của bạn.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp-01

Không gian nhà hàng mang phong cách Châu Âu thường có nhiều tiêu chuẩn đánh giá khác nhau. Trong đó phân bố không gian nhà hàng rộng rãi theo kiến trúc Châu Âu; Luôn là tiêu chuẩn hàng đầu được các KTS lựa chọn.

Nếu như thiết kế nhà hàng Nhật hay thiết kế nhà hàng Hàn Quốc; Chủ nhà hàng thường bận tâm đến màu sắc sặc sỡ thì đến với thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Châu Âu; Yếu tố quyết định đó chính là không gian của nhà hàng phải rộng rãi.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp-02

Thiết kế khu vực ăn-uống.

Trong vấn đề doanh thu thì đây là 1 yếu tố vô cùng quan trọng; Bởi nó tạo cảm xúc mạnh nhất đối với khách hàng. Trong khoảng thời gian dài thưởng thức những món ngon và trò chuyện giao lưu; Khách hàng sẽ có nhiều thì giờ quan sát kỹ nơi đây. Việc trang trí, sắp xếp nội thất tại khu vực ăn uống nhằm thể hiện rõ nhất phong cách và mức độ chuyên nghiệp của nhà hàng.  Khoảng cách các bàn phải được thiết kế hài hòa tạo cảm giác thoải mái nhất cho thực khách.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp-03

Thực khách đến nhà hàng là để trải nghiệm văn hóa ẩm thực cùng không gian đẹp. Cho nên ngoài món ăn phong phú ngon miệng; Thì việc thiết kế nội thất nhà hàng phải nhấn mạnh được cảm giác thân thiện gần gũi. Những kiểu thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản, tinh tế đang là “xu thế” hiện nay.

Khu vực quầy Bar nhà hàng.

Thiết kế quầy Bar chuyên nghiệp không chỉ thuận tiện cho việc pha chế đồ uống nhanh; Nó còn còn góp phần nâng tầm đẳng cấp nhà hàng của bạn. Đặc biệt là với mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Châu Âu. Hiểu được điều này nhưng thực hiện nó là điều khác và làm nó thành công lại là chuyện khác nữa. Vì ở Việt Nam không có nhiều đơn vị đủ chuyên nghiệp để đảm nhận seup quầy bar đẳng cấp quốc tế. Có nhiều kiểu thiết kế quầy bar theo chữ L, O, U hoặc đường thẳng,… Bạn có thể lựa chọn kiểu cách thiết kế tùy theo sở thích miễn sao phù hợp với kiến trúc tổng thể.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp-04

Thiết kế không gian bếp nhà hàng.

Đây là nơi tạo ra nguồn cảm hứng cho các Đầu Bếp; Để tạo ra các món ăn ngon và đẹp mắt mang âm hưởng nghệ thuật cao cho thực khách.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp-05

Có thể ví bếp – khu chế biến như phần “hậu trường” tạo ra các hương vị giúp giữ chân thực khách hàng. Nhưng nó phải được thiết kế tách biệt với khu vực ăn uống; Nhằm tránh tỏa nhiệt và dậy mùi khi nấu nướng chế biến đồ ăn.
Thiết kế khu vực Bếp của nhà hàng cần tính toán phân chia diện tích đảm bảo; Để vận hành thuận tiện và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn cũng cần chú ý thêm khi lựa chọn vật liệu thi công để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thời hạn sử dụng; Vì ở khu vực chế biến có nhiệt độ lớn và độ ẩm cao.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng được thiết kế theo phong cách Châu Âu

Bên trong phân bố không gian nhà hàng thì thiết kế nội thất nhà hàng là một yếu tố hết sức cần thiết. Phải đảm bảo theo đúng phong cách nội thất Châu Âu. Nội thất thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu thường có sự đan xen giữa 2 phong cách đó là sự pha trộn giữa cổ điểnphong cách hiện đại.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp-06

Nét đặc trưng đó được thể hiện qua đồ nội thất cần có sự sang trọng, trẻ trung và năng động; Nhằm kích thích các giác quan của Thực Khách. Đồ nội thất mang dấu ấn Châu Âu thường thể hiện qua những chiếc dĩa, ly, đĩa và những bộ bàn ghế sang trọng. Ngoài ra, không gian nhà hàng cần phải trang trí bằng những bức tranh tươi trẻ và hệ thống ánh sáng hài hòa tinh tế nữa.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp-07

Thiết kế khu vực lễ tân

Nơi đầu tiên khi khách đến nhà hàng, khách sạn chính là khu vực lễ tân. Để chiếm được “cảm tình” của thực khách ngay từ phút ban đầu; Những chủ cửa hàng cần thiết kế quầy lễ tân ấn tượng, tinh tế. Bên cạnh kèm theo vị trí đặt logo và tên công ty nhằm marketing thương hiệu. Ngoài đảm bảo về tính thẩm mỹ thì bạn cũng phải thiết kế khu vực lễ tân thuận tiện nhất cho việc tiếp nhận và đón khách.

Kết Luận

Để có được mẫu thiết kế nhà hàng đẹp; Bạn nên vạch ra một kế hoạch cụ thể dựa trên mặt bằng, quy mô cũng như định hướng kinh doanh.  Ở đây “sạch sẽ” không chỉ đơn thuần là vệ sinh bàn ghế, đồ nội thất. Nó có nghĩa rộng hơn, đó là trang trí nội thất tránh sự rườm rà, rối mắt gây cảm giác không thoải mái cho khách. Muốn được như vậy, thiết kế kiến trúc phải liền mạch tạo thành một không gian tổng thể hài hòa, đơn giản mà độc đáo; nhẹ nhàng mà sống động. Đồng thời đảm bảo quá trình vận hành trơn tru, hiệu quả. Đó là những cách gửi một “thông điệp” tích cực nhất đến các “Thượng Đế” của bạn đấy.

Ngoài thiết kế – thi công nhà hàng, các bạn hãy tham khảo các công trình thiết kế biệt thự đẹp tại: https://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-nha-biet-thu-dep-hien-dai.html

Khoa Văn./.

Share post: