Không gian nhà đẹp theo phong cách tối giản

Không gian nhà đẹp theo phong cách tối giản

Xu hướng Thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản.

Phong cách thiết kế nhà đẹp theo xu hướng tối giản đang dần trở nên phổ biến. Không chỉ tiết kiệm không gian, mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng mà phong cách này còn thể hiện rất rõ cá tính riêng của từng gia chủ.

Nhà đẹp tối giản là sự kết hợp hài hòa giữa nội thất lưu trữ đa năng, màu sắc thiết kế độc đáo và hiệu quả ánh sáng. Tất cả tạo thành thể thống nhất nhằm mang đến một không gian đẹp và thoáng mát cho gia chủ.

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản - Ảnh 01

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản – Ảnh 01

Với xu hướng thiết kế theo phong cách tối giản thì cần phải bố trí quá nhiều đồ đạc trong không gian nhà, chỉ giữ lại mẫu nội thất đẹp nào thật sự cần thiết và đáp ứng được cả về yếu tố sử dụng, thẩm mỹ. Những mẫu nội thất thiết kế theo xu hướng này đều có hình dạng đơn giản, hiện đại. Chúng thường kết hợp nhiều chức năng trong một nhằm tiết kiệm không gian một cách tối ưu.

Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng trong phong cách thiết kế kiến trúc này. Các màu trung tính thường được ưa thích sử dụng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và không gian rộng mở hơn. Tuy nhiên, đối với người trẻ tuổi, xu hướng kết hợp những tông màu nóng và cặp màu đối lập cũng khá phổ biến.

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản - Ảnh 02

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản – Ảnh 02

Sử dụng ánh sáng một cách tự nhiên nhất

Sử dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo một cách thông minh có thể tạo ra các hiệu ứng ánh sáng, mang lại vẻ đẹp cho không gian nhà bếp. Do được thiết kế đơn giản, ánh sáng sẽ là nhân tố trung gian giúp làm nổi bật đường nét nội thất và màu sắc trang trí.

Sử dụng nội thất, vật dụng trang trí đơn giản

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản - Ảnh 03

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản – Ảnh 03

Đối với nhà biệt thự hiện đại, đồ nội thất mang nét đẹp đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch luôn là lựa chọn hàng đầu. Trong đó, các dòng bếp ga âm thiết kế theo phong cách tối giản được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi yếu tố hiện đại và an toàn. Thiết kế mặt kính sáng bóng cũng mang đến vẻ đẹp trang nhã và tiện lợi trong việc vệ sinh sau khi nấu. Vừa tạo nên sự sang trọng và quyến rũ thêm cho căn nhà.

Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc kiến tạo việt