Thiết kế phòng khách hiện đại dưới 30 triệu đồng

Thiết kế phòng khách hiện đại dưới 30 triệu đồng

Có thể thấy rằng trong ngôi nhà thì phòng khách là trung tâm của ngôi nhà và cũng là không gian thể hiện đẳng cấp của chủ nhà. Chính vì lẽ đó mà phòng khách luôn được chủ nhà chú trọng để ý đến để bố trí sao cho đẹp nhất, phù hợp với tổng thể của ngôi nhà mà lại tiết kiệm được tối đa chi phí cho chủ nhà . Nên hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho các bạn cách thiết kế phòng khách hiện đại chỉ dưới 30 triệu đồng.

Tư vấn thiết kế phòng khách hiện đại dưới 30 triệu đồng

Với kinh phí 30 triệu động nên chúng ta cần phải khéo léo lựa chọn nội thất làm sao cho phù hợp với ngôi nhà mà vẫn tôn lên được nét đẹp. Bộ sofa trắng kết hợp với các điểm nhấn nhỏ có gam màu tối hơn, tạo được sự tương phản mạnh nhưng rất hài hòa cho căn hộ có diện tích nhỏ này. Đồng thời với việc lựa chọn gam màu trắng sáng này làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà trông phòng khách trở nên rộng rãi hơn.

Thiết kế phòng khách hiện đại dưới 30 triệu đồng

Thiết kế phòng khách hiện đại dưới 30 triệu đồng – 1

Để không làm giảm đi nét tinh tế của màu trắng, kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp mảng nhấn là giấy dán tưởng sẫm màu cùng tông với bàn thờ có sẵn tạo nên một phông nền đẹp cho bộ sofa nổi bật lên trong không gian bé này. Đó chính là cái tinh tế mà các KTS đã tư vấn cho chủ nhà bởi đã tạo ra được một không gian vô cùng ấn tướng trong phòng khách không mấy rộng rãi này.

Thiết kế phòng khách hiện đại dưới 30 triệu đồng. 2

Thiết kế phòng khách hiện đại dưới 30 triệu đồng- 2

Phần đối diện với mảng tường đặt sofa là vách tivi. Cách bố trí đối xứng này tạo điểu kiện tốt cho việc xem phim của gia chủ. Chỗ đặt tivi được bố trí với giấy dán tượng màu nâu tạo một điểm nhấn để cả gia đình tập trung quan sát.

Thiết kế phòng khách hiện đại dưới 30 triệu đồng. 3

Thiết kế phòng khách hiện đại dưới 30 triệu đồng – 3

Để tăng phần duyên dáng và sức sống cho không gian, kiến trúc sư đã thiết kế tủ giày cao kịch trần và tủ trang trí trên tường với chất liệu có vân gỗ tự nhiên ấm cúng. Bên dưới của mảng trang trí treo tivi là kệ tivi băng ngang 2 tầng. Cạnh tivi cũng được trang trí các đợt ngang nhẹ nhàng để bầy đồ deco trang trí, tăng thêm phần sinh động cho ngôi nhà.

Thiết kế phòng khách hiện đại dưới 30 triệu đồng. 4

Thiết kế phòng khách hiện đại dưới 30 triệu đồng – 4

Với cách thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, mẫu phòng khách đẹp sang trọng này đã được thiết kế rất ưng ý và hài lòng chủ nhà mà lại tiết kiệm được chi phí cho gia đình. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu đặc sắc khác, các bạn có thể vào tham khảo thêm tại nhadepktv.vn để lựa được mẫu phù hợp nhất với mình. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Bất cứ khi nào bạn có vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến