Thi công hoàn thiện nhà

Thi công hoàn thiện nhà

Nhận thi công hoàn thiện nhà cao cấp.

Trong một xã hội mà nguồn thông tin phong phú. Các đơn vị nhận thi công hoàn thiện nhà, cải tạo nhà biệt thự, nhà ống đăng tin tràn lan trên mạng internet cùng với sự giới thiệu của người quen, bạn bè khiến chủ nhà không biết chọn đơn vị nào thi công hoàn thiện nhà cho gia đình mình. Nhiều người chọn bừa, may mắn thì tìm được thợ làm chuẩn, biết đọc bản thiết kế, uy tín nhưng phần lớn là thiếu may mắn khi gặp phải các đội thợ tự phát có 1 ông cai đi làm được nhiều năm có ít kinh nghiệm là thợ nhưng kinh nghiệm làm thầy chưa có, biết đọc sơ qua về bản vẽ đứng ra lập đội. Trong đội thợ tự phát đó đa phần là không chuyên và chỉ làm thời vụ là người họ hàng hoặc bạn bè không công ăn việc làm gì gọi nhau đi làm. Các thợ xây này đa phần được trả lương thấp bởi tính không chuyên và tay nghề kém, ý thức làm việc kém lên làm việc theo cảm hứng, thích thì làm, không thích thì nghỉ. Đến mùa gặt hoặc mùa cưới thì việc thợ bỏ về là điều tất yếu. Chủ nhà ép thợ cả, thợ cả chỉ biết than vãn và kêu khổ. Khi xây thô thì khó phát hiện được những sai sót như kích thước sai, gia công sát thép không theo qui định ( làm giảm khả năng chịu lực của kế cấu, dễ gây nứt nhà khi có động đất, gió bão ) bởi không đọc hiểu được bản vẽ thiết kế kiến trúc. Nhiều chi tiết thiết kế kiến trúc phức tạp như các mảng nhô ra thụt vào để trang trí, tạo hình thức đa phần thợ xây đọc không hiểu, khi xây là cứ phẳng lì lên khi hoàn thiện chủ nhà mới ngớ ra là bị sai bản vẽ, không giống phối cảnh chủ nhà thuê thiết kế. Nhiều bài học sương máu mà các thế hệ đi trước mắc phải đành cắn răng chịu đựng bởi ngôi nhà không đẹp như mong muốn, tay nghề thợ không tốt lên tường trát lồi lõm, các vị trí mép tường không thẳng, gạch lát nền mạch sấu, nứt nẻ sau vài năm sử dụng. Nhiều nhà còn bị nứt dầm, nứt tường, thấm trần và vệ sinh…

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 4

Thi công hoàn thiện nhà chất lượng cao.

Ngày trước khi điều kiện xã hội còn thấp, các gia đình xây được cái nhà là quí rồi thì việc tặc lưỡi cho qua là bình thường. Ngày nay, điều kiện xã hội cao hơn, ngoài ăn ngon, mặc đẹp chủ nhà cũng mong muốn được ở trong những ngôi nhà đẹp mắt, đường nét kiến trúc, xây dựng tinh sảo, đẹp mắt và quan trong nhất là an toàn lên với chi phí xây dựng một ngôi nhà biệt thự vào khoảng từ 2 đến 5 tỷ thì tiền thuê thiết kế kiến trúc từ 20 đến 50 triệu là bình thường. Khi có bản thiết ké tốt, hợp lý với mức đầu tư, nhu cầu sử dụng thì chi phí nhân công xây dựng công trình đó không phải là vấn đè lớn với gia chủ thông thái. Đơn giá thi công phần nhân công cho nhà biệt thự hiện nay với các đội thợ tự phát là khoảng từ 1,1 trệu đến 1,2 triệu / m2 xây mới. Nhà ống một mặt tiền từ 920.000 đ đến 980,000 đ / m2. Với những nhà có kiến trúc cổ điển, kiến trúc pháp thì sẽ tốn thêm chi phí đắp phào chỉ, hình khối trang trí trên mặt tiền ngôi nhà vào khoảng từ 100.000 đến 200.000 đ / m2 nữa. Đến với đội ngũ thi công của Kiến Tạo Việt khách hàng sẽ phải chịu đắt hơn từ 200.000 đ đến 300.000 đ / m2 nữa bởi đội ngũ thợ xây dựng của công ty chúng tôi là đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp với những con người chăm chỉ, tay nghề cao và trách nhiệm đảm bảo sẽ mang đến cho quí vị sự hài lòng ngay từ khi tiếp xúc. Với đội ngũ cán bộ xây dựng luôn có mặt tại công trình giám xát, đọc bản vẽ và hỗ trợ đội thợ thi công KTV đảm bảo sản phẩm luôn ở mức cao nhất, đẹp nhất, chuẩn thiết kế và an toàn nhất. Chỉ với khoảng trênh lệch từ 200.000 đ đến 300.000 đ / m2 khách hàng chỉ tốn thêm khoảng từ 50 đến 100 triệu chắc chắn không là gì so với số tiền đầu tư lên đến gần chục tỷ cho ngôi nhà của gia đình. Với khoảng trênh đó khách hàng hoàn toàn thoải mái về tư tưởng bởi luôn có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư đồng hành, bàn bạc và hỗ trợ, tư vấn khách hàng chọn lựa các nhà thầu cung cấp vật liệu hoàn thiện cho ngôi nhà của mình để mang lại một ngôi nhà ưng ý, hợp lý và an toàn cho gia đình về lâu dài.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 6

Thi công hoàn thiện nhà biệt thự cổ điển 01

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 8

Thi công hoàn thiên nhà biệt thự cổ điển 02

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 12

Thi công hoàn thiện nhà biệt thự 03

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển.

Thi công hoàn thiện nhà biệt thự pháp 04

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.29

Thi công hoàn thiện nhà biệt thự hiện đại 05

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 3

Thi công hoàn thiện nhà biệt thự cách tân 06

Để tạo lòng tin với khách hàng chúng tôi sẵn sàng đưa khách hàng tới những công trình nhà ở cao cấp mà chúng tôi đã thi công hoàn thiện để khách hàng có cơ sở lựa chọn đội thợ xây dựng ngôi nhà đẹp cho gia đình mình.