Siêu biệt thự nổi tiếng trong phim “the heirs”

Siêu biệt thự nổi tiếng trong phim “the heirs”

Giới thiệu siêu biệt thự nổi tiếng trong phim “the heirs”

Với thiết kế của kiến trúc sư Torina, căn siêu biệt thự nổi tiếng trong phim “the heirs” hoành tráng này nằm trên ngọn đồi nhìn ra biệt, với lối thiết kế biệt thự sử dụng gam màu trắng với những tấm kinh tạo không gian vô cùng sáng sủa cho căn nhà.
siêu biệt thự nổi tiếng trong phim the heirs

Siêu biệt thự nổi tiếng trong phim “the heirs” – 1

Phía trước biệt thự nổi tiếng này là bể bơi với diện tích vừa phải nhưng cũng đủ để cả gia đình nghỉ dưỡng và thư giãn và phù hợp với ngôi biệt thự.
siêu biệt thự nổi tiếng trong phim the heirs 2

Siêu biệt thự nổi tiếng trong phim “the heirs” – 2

Cầu thang được thiết kế sử dụng inox mà không phải những đồ dùng khác .trong trang trí tạo nên nét hiện đại trong căn nhà. Thực chất chỉ là những thanh inox dài thôi nhưng bằng sự thiết kế khéo léo nó lại giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng.
siêu biệt thự nổi tiếng trong phim the heirs 3

Siêu biệt thự nổi tiếng trong phim “the heirs” – 3

Phòng ngủ với thiết kế độc đáo riêng làm nổi bật lên không gian sang trọng của căn nhà. Những đồ đạc được bài trí rất hợp lý nên không tạo sự ngổn ngang cho ngôi nhà mà ngược lại ngôi nhà lại rất gọn gàng và ấm áp.
siêu biệt thự nổi tiếng trong phim the heirs 4

Siêu biệt thự nổi tiếng trong phim “the heirs” – 4

 Phòng khách của được thiết kế theo phong cách rất tây từ những bộ sofa đến những cầ thang hay nội thất trong nhà cũng được bài trí rất ấn tượng tạo nên một đẹp sang trọng và hài hòa cho phòng khách.
siêu biệt thự nổi tiếng trong phim the heirs 6

Siêu biệt thự nổi tiếng trong phim “the heirs” – 5

Căn biệt thự hoành tráng với lối thiet ke nha dep mê hồn, tạo cho bộ 1 những cảnh quay lãng mạng thu hút thêm sự chú ý của người xem. Hi vọng những hình ảnh của siêu biệt thự trong bộ phim này cũng giúp các bạn có một sự lựa chọn nào đó phù hợp cho ngôi nhà của mình. Chúc các bạn sớm sở hữu ngôi nhà cùa mình.
Hải Yến