Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đang là xu hướng kiến trúc được ưa chuộng trong thời gian qua. Bởi tính thân thiện với môi trường, cùng sự đảm bảo chất lượng thẩm mĩ kiến trúc và tiện nghi sống mà các KTS đã đưa ra trong thiết kế nhà vườn kiểu dáng biệt thự dành cho cuộc sống của chủ đầu tư công trình. Và kiểu dáng biệt thự nhà vườn mộc mạc tối giản mang những nét văn hóa Việt cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho những ai yêu mến sự hài hòa, nhẹ nhàng – nhưng rất giàu sức sống từ thiên nhiên cây xanh bao quanh không gian sống của bạn.

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tối giản

Trên lô đất 15x30m chủ nhà mong muốn có được một thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng theo phong cách Việt . Phía trước để khoảng lùi 12m làm sân vườn, phía sau để sân 6m. Ngôi nhà nằm giữa một khung cảnh thiên nhiên xanh. Ngôi biệt thự cao 2 tầng với diện tích sàn tầng 1 khoảng 120m2, tầng 2 khoảng 90m2. Chủ đầu tư thiết kế: Đào Văn Hải ở Thạch Thất, Hà Nội

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Chi tiết thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Ngoài vẻ đẹp bên ngoài tạo nên vẻ đẹp ban đầu của ngôi nhà thì bên trong được thiết kế bài trí các không gian ra sao cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho ngôi nhà với công năng sử dụng rất tiện nghi.

Tầng 1 gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và 2 khu vệ sinh. Không gian phòng ăn và phòng khách liên thông tạo thành một không gian chung rộng khoảng 68m2.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 02

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Tầng 2 của thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng này sẽ gồm hai phòng ngủ diện tích khoảng 18m2 và một khu vệ sinh lớn có bồn tắm hơi. Phòng thờ rộng 12m2 bố trí tại mặt trước của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 03

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Tất cả các khối phòng thiết kế biệt thự 2 tầng đều có ban công riêng tạo sự tiện nghi và độc lập về không gian và hướng tiếp xúc với thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 04

Phối cảnh góc 1 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 05

Phối cảnh góc 2 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 06

Phối cảnh góc 2 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 07

Phối cảnh góc 3 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

Với lối thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tối giản này sẽ tạo cho bạn 1 không gian thiết kế nhà đẹp sang trọng theo xu hướng mới nhất hiện nay. Hy vọng gia chủ sẽ có 1 căn nhà như ý muốn , Thân !

Hải Yến – Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt