Share

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 145m2

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 145m2

Thiết kế nhà đẹp – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 145m2 hiện đại

Phi cnh – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 145m2

Sau đây là phương án phối cảnh kiến trúc nhà đẹp biệt thự 3 tầng 145m2 mà chúng tôi xin phép được tư vấn dành cho công trình nhà bạn. Trong phương án phối cảnh như đã thấy, mẫu thiết kế biệt thự đẹp này có chiều cao 3,5 tầng với 1 tầng trệt, 2 tầng lầu và 1 tầng tum – công trình nhà đẹp này được tạo hình với kiểu dáng kiến trúc biệt thự hiện đại 2 mái dốc xếp lệch tầng nhau, nhìn rất ấn tượng và trẻ trung khi được sử dụng loại gạch dán mái màu ghi xanh kiểu Châu Âu hiện đại.

Ngoài ra, bao quanh công trình là hệ thống sân vườn được bố trí, phân bổ có tính toán kỹ càng, nhìn rất đẹp mắt và đa dạng nhiều loại chủng loại cây được sắp đặt hợp lý để tạo lên 1 tổng thể hài hòa, cân đối giữa 2 hạng mục : Nhà đẹp biệt thự và Cảnh quan sân vườn.  Cùng với đó, hệ thống tường bao được thiết kế đơn giản với hàng gạch thấp kết hợp cùng hàng rào sắt mỹ thuật sơn trắng trang nhã và có 2 lối cổng chính ra vào : 1 bên là lối ra vào ô tô và 1 bên là bậc thang đi vào sảnh chính của công trình nhà đẹp này.

Phối cảnh kiến trúc tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 145m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Phối cảnh thiết kế kiến trúc – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 145m2

Mặt bằng – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 145m2

Với diện tích đất rộng, chính vì vậy các KTS đã chủ động tôn cao 1 số điểm để tạo thành mô đất và đẩy cao cốt sàn của thiết kế biệt thự  trở nên cao hơn so với mặt đường. Cách làm chủ động như vậy sẽ giúp tạo ra sự tự nhiên trong địa hình, mang đến cho ngôi nhà đẹp có thêm không gian cảnh quan sân vườn tự nhiên với cây xanh, hồ bơi, thảm cỏ, cụm hoa, bậc thang đá ngoài sân vườn…v.v… Mang đến 1 sự cân đối, chan hòa giữa nhà đẹp biệt thự 3 tầng 145m2 với cảnh quan sân vườn đầy hấp dẫn gần gũi thiên nhiên giàu sức sống.

Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 145m2 này được thiết kế theo cấu trúc kết hợp khối trong 1 bố cục chắc chắn : với 1 khối lớn, 1 khối nhỏ và 1 khối cao gắn bó với nhau – Tạo ra sự vững chắc, khỏe mạnh trong bố cục và được bổ trợ thêm những chi tiết như  : mái, lan can, hệ thống cửa đi, cửa sổ, ban công bao quanh các mặt. Giúp cho ngôi nhà mang sắc thái trẻ trung, giàu sức sống và cũng rất tinh tế – dù bề ngoài nhìn khá đơn giản.

Mặt bằng kỹ thuật tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 145m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Mặt bằng kỹ thuật – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 145m2

Mt bng tng 1 : Gồm có các không gian : Phòng ngủ giúp việc, Gara để xe, Kho chứa đồ, Phòng wc, Phòng giặt và cầu thang lên tầng. Tầng 1 (trệt) này chủ yếu được thiết kế với chức năng phục vụ làm khu vực lưu trữ với : gara để xe+kho chứa đồ. Và trong đó, kết hợp thêm bố trí 1 phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc tại đây để có thể tiện cho các công việc chăm sóc ngôi nhà hơn.

Mt bng tng 2 : Gồm có các không gian : Phòng khách, Phòng bếp+ăn, Phòng ngủ bố mẹ có phòng tắm+wc riêng và 1 ban công. Có 1 điểm đáng chú ý là : Tuy là tầng 2, nhưng với đặc điểm như đã nói ở trên khi địa thế mặt bằng đất được tôn cao lên thì lúc này, khoảng phía cuối mặt bằng đất của sân vườn sẽ có cốt sàn thấp hơn sàn tầng 2 là 0,75m (tương đương 5 bậc thang). Chính vì vậy, chúng tôi đã chủ động mở cửa ra vào trực tiếp phòng khách tại tầng 2 này – và đây sẽ là cửa chính ra vào tòa nhà biệt thự này.

Mt bng tng 3 : Toàn bộ tầng này được sử dụng phục vụ làm các không gian cá nhân, phục vụ cho sinh hoạt riêng tư cũng như học tập của ông bà và các con nhỏ trong gia đình. Gồm có các không gian : Phòng ngủ ông bà, 2 Phòng ngủ con và 1 phòng tắm+wc chung rộng rãi.

Mong rằng phương án thiết kế kiến trúc dành cho công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 145m2 mà chúng tôi đưa ra ở trên sẽ làm hài lòng và mang đến cho gia đình bạn 1 ngôi nhà đẹp, 1 môi trường sống hoàn hảo đúng theo mong muốn của gia đình mình.

VĂN TÚ – KTV
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : 52A Lý Thường Kiệt-Phú La-Hà Đông-HN
ĐT: 04.7302.1369 / DD: 090.322.1369

Share post: