Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 142m2

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 142m2

Thiết kế nhà đẹp – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 142m2 hiện đại

Phi cnh – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 142m2

Qua những thông tin bạn đã đưa ra về nhu cầu sử dụng không gian và yêu cầu phong cách kiến trúc công trình như ở trong thư yêu cầu – Chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn phối cảnh thiết kế kiến trúc phương án mẫu nhà đẹp biệt thự 3 tầng 142m2 mang phong cách hình khối hiện đại dưới đây.

Công trình nhà biệt thự đẹp này với số lượng 3 tầng được tạo hình bằng các khối thò thụt và kết hợp xử lý cẩn thận để tạo ra 1 bố cục tổng thể chắc chắn, khỏe mạnh về hình. Thêm vào đó, các chi tiết hỗ trợ để làm nổi bật tính năng hiện đại trong kiến trúc qua các chất liệu như kính, thép mĩ thuật, các mảng tường trơn với các màu sắc kết hợp để thúc đẩy, làm tạo ra những điểm nhấn giàu sức sống trẻ trung, năng động của ngôi nhà đẹp này. Hệ thống cửa sổ, vách ngăn, cửa đi được sử dụng chất liệu cửa kính khung thép chắc chắn bao quanh – làm nổi bật hơn nữa phong thái hiện đại, trẻ trung của căn nhà và rất phù hợp với gu thẩm mĩ kiến trúc trên thế giới hiện nay.

Từ 2 góc phối cảnh thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 142m2 ở trên – bạn sẽ thấy công trình nhà có 2 lối vào chính : 1 bên vào khu vực văn phòng công ty và 1 lối vào khu vực sinh hoạt của gia đình. Cả 2 cửa ra vào đều được thiết kế rộng với cửa kính 4 cánh – tạo được sự thoáng đãng về tầm nhìn, ánh sáng, không khí và mang đến cảm giác rộng rãi hơn cho không gian sử dụng rất nhiều. Tuy với đặc tính sử dụng và không gian bên trong hoàn toàn biệt lập với nhau – nhưng khi nhìn vào công trình, bạn sẽ thấy sự khéo léo trong thiết kế của KTS khi xử lý rất tinh tế từ cách tạo hình, phối màu, kết hợp chất liệu đều rất kỹ càng. Mang đến cho công trình 1 sự liền mạch trong tổng thể, hài hòa, cân đối và đề cao được chất lượng thẩm mĩ kiến trúc của ngôi nhà đẹp biệt thự 3 tầng 142m2 này.

Phối cảnh kiến trúc tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 142m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Phối cảnh thiết kế kiến trúc – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 142m2

Mặt bằng – Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 142m2

Như đã nói ở trên – với đặc điểm sử dụng không gian được chia làm 2 khu vực là : Không gian làm việc và Không gian sinh hoạt của gia đình. Và yêu cầu tạo sự biệt lập trong không gian, để 2 khu vực này không gây ảnh hưởng tới chức năng phục vụ của nhau – các KTS đã phân bổ bố cục mặt bằng kiến trúc tầng 1 với 2 khu vực như 2 tòa nhà ghép lại với nhau. Bên trái sẽ là khu vực gia đình và bên phải là khu vực công ty – thiết kế của khu vực làm việc sẽ là 1 khối dạng nhà ống chạy dọc các không gian được phân bổ hợp lý tùy theo chức năng sử dụng và có 1 cầu thang đi riêng để lên tầng. Còn khu vực gia đình sẽ được thiết kế nằm lùi về phía sau khoảng 2,5m theo dạng chữ L và cũng có cầu thang lên riêng biệt để đi lên các không gian sinh hoạt của gia đình.

Mặt bằng kỹ thuật tham khảo dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 142m2, Thiết kế nhà đẹp hiện đại

Mặt bằng kỹ thuật – Nhà đẹp biệt thự 3 tầng 142m2

Mt bng tng 1 : Được chia ra làm 2 khu vực như sau :

– Khu vực gia đình sẽ bao gồm có các không gian : Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ăn, Phòng wc chung, Cầu thang lên tầng khu vực sinh hoạt gia đình.

– Khu vực làm việc công ty sẽ bao gồm các không gian : Phòng làm việc lớn dành cho nhân viên rộng khoảng 34m2 và Phòng ăn công ty.

Mt bng tng 2 : Được chia ra làm 2 khu vực như sau :

– Khu vực gia đình sẽ bao gồm có các không gian : Phòng ngủ bố mẹ, Phòng ngủ 2 con gái sinh đôi, Phòng học, 2 phòng tắm+wc riêng cho mỗi phòng ngủ.

– Khu vực làm việc công ty sẽ bao gồm các không gian : Phòng làm việc giám đốc, Phòng tiếp khách hàng, Phòng họp, Phòng wc riêng tại phòng giám đốc và 1 phòng wc chung.

Mt bng tng 3 : Được chia ra làm 2 khu vực như sau :

– Khu vực gia đình sẽ bao gồm có các không gian : Phòng ngủ con trai cả, Phòng tắm+wc, Phòng giặt+Sân thượng phơi đồ.

– Khu vực làm việc công ty sẽ bao gồm các không gian : Phòng nghỉ VIP công ty+Phòng tắm+wc riêng, Sân thượng.

Nhìn chung, toàn bộ công trình có cấu trúc tương đối độc lập về không gian – khi mà khu vực làm việc và khu vực sinh hoạt của gia đình được chia ra như 2 nhà riêng biệt, ít liên thông không gian và có chung đường đi giao thông, cầu thang. Cho nên sẽ rất thuật tiện cho mọi sinh hoạt, làm việc của cả 2 khu vực – dù nhìn bên ngoài thì không hề bị tách rời về kiến trúc, cả tòa nhà là 1 thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 142m2 với dáng vẻ hiện đại, cá tính khỏe khoắn, giàu sức sống. Với phương án này, chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho bạn có được 1 ngôi nhà đẹp đúng với mong muốn để sử dụng cho sinh hoạt cũng như công việc của mình. Chúc bạn xây dựng thành công !

VĂN TÚ – KTV
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : 52A Lý Thường Kiệt-Phú La-Hà Đông-HN
ĐT: 04.7302.1369 / DD: 090.322.1369