Share

Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 – Một mẫu nhà ống đẹp với diện tích 80m2 với phối cảnh sang trọng hiện đại cùng những khối vuông thò thụt độc đáo. Mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng 80m2 được trang trí với 2 cột nhà ốp đá, hệ thống cửa gỗ ốp kính cùng màu sơn trắng, xanh nhẹ nhàng. Trước nhà là một sân nhỏ lát gạch dùng để đậu xe với hệ thống cây cảnh phong phú.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Chủ nhà là anh Trần Xuân Thiệp, anh Thiệp là một người kinh doanh các sản phẩm thưc phẩm chức năng tại tp Nam Định. Hiện giờ anh đã có 1 vợ và 2 con, mảnh đất có diện tích 5x16m anh đã mua từ khá lâu nhưng đến năm nay được tuổi anh mới quyết định xây nhà. Kinh tế trong nhà không quá dư dả nên anh quyết định sẽ xây dựng một ngôi nhà ống đẹp 2 tầng, thiết kế phần móng thật chắc để sau này khi các con anh lớn dễ dàng lên thêm 1 đến 2 tầng nữa. Yêu cầu ngôi nhà đơn giản những công năng trong nhà phải thiết kế thật khoa học cùng một không gian sống thông thoáng

Phối cảnh - thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Phối cảnh – thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Mặt bằng kỹ thuật thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Anh Thiệp có alo cho đơn vị kiến trúc chúng tôi để được tư vấn anh còn nhiệt tình lên Hà Nội đón kts về tận nơi để tham khảo mặt bằng cùng phối cảnh của khu đất. Sau khi lên rất nhiều phương án để phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như sở thích của anh Thiệp 2 bên đã thống nhất với bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 như sau:

Mặt bằng tầng 1 - thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Mặt bằng tầng 1 – thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Tầng 1 ngôi nhà ống đẹp 2 tầng được thiết kế cổng phụ đi vào khu vực phòng bếp và phòng ăn. Cầu thang được đặt ngay cạnh phòng khách và dưới chân cầu thang là tiểu cảnh. Mặt tiền ngôi nhà ống 2 tầng 80m2 được thiết kế thêm phần chắn mái giúp che đi phần mái tôn của nhà phố. Chúng ta nhìn từ phía trước thì không thể nào phát hiện ra được phần mái tôn này nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn về phần thẩm mỹ của thiết kế nhà ống này

Mặt bằng tầng2 - thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Mặt bằng tầng2 – thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Tầng 2 là 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung đối diện cầu thang, ngay cạnh phòng sinh hoạt chung là phòng làm việc. 1 phòng ngủ ở ngay bên ngoài và 1 phòng ngủ ở cuối tầng 2. Mặt bằng tầng mái được bố trí bằng mái tôn một phần mái được làm mái bằng để chứa bồn nước, một phần mái được lợp bằng tôn trong lấy ánh sáng cho tầng 2.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-80m2-3

Mặt bằng tầng 3 – thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Mặt bằng công năng của thiết kế nhà đẹp 2 tầng 80m2 này được đội ngũ kiến trúc sư sắp xếp cực kỳ khoa học, chúng tôi đã cùng anh Thiếp ngồi với nhau 2 buổi phân tích thói quen cũng như sở thích của từng thành viên trong gia đình nhằm bố trí các phòng hợp phong thủy và mọi người sinh hoạt trong nhà vô cùng thoải mái.

Hi vọng rằng với mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng này các bạn đã hình dung và có sự lựa chọn cho riêng mình, hãy liên hệ với chúng tôi để biến giấc mơ của các bạn trở thành hiện thực, chúc các bạn sức khỏe, thành công. Thân ái!

Hải Yến

Share post: