Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

Tổng hợp mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp.

Kiến Tạo Việt tổng hợp mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp hiện nay gửi bạn đọc tham khảo và lấy ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà dân dụng, đặc biệt là thiết kế biệt thự, nhà vườn chúng tôi nhận thấy rằng thiết kế nhà biệt thự là một nghệ thuật đỉnh cao trong thiết kế kiến trúc bởi tính thích dụng, tính mỹ quan, biểu cảm… chỉ có trong loại hình công trình nhà ở này. Với loại hình nhà ở biệt thự nhà vườn, biệt thự phố, biệt thự Pháp hay bất kì loại biệt thự nào thì đều bắt buộc người thiết kế phải có kinh nghiệm về phong thủy, về nắng và gió, cảnh quan và kiến thức sâu về các loại vật liệu mới nhất để áp dụng vào thiết kế. Trong thiết kế mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng người thiết kế phải nắm được nhu cầu sử dụng, số người ở, định hướng tương lai, sở thích và hướng tốt của từng người để đưa ra những tư vấn thiết kế sát thực, tích kiệm nhất cho gia chủ. Trong cách phân chia công năng ngôi nhà người kts phải hết sức tinh ý, cầu toàn sử lý tất cả các không gian, góc cạch, mầu sắc và vật liệu.

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 6

Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

Dưới đây KTV xin tổng hợp các mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp nhất gửi bạn đọc tham khảo.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2, 3, 4 tầng ấn tượng.

Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp mới

1 – Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 2 tầng kích thước 15,5 x 10,5 m chi phí xây dựng 1,8 tỷ.

Ngôi nhà biêt thự cao 2 tầng kiến trúc cách tân với tầng 1 rộng 125 m2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng ăn khép kín. Tầng 2 diện tích chỉ còn 78 m2 bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Kiến trúc ngôi nhà đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp riêng với tường trắng, chân tường và cổ tường tầng 1 kẻ mạch, sơn giả gỗ. Sảnh đón lớn với mái dốc thấp tạo lên chất riêng cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 3

– Mẫu biệt thự 2 tầng kích thước 19,9 x 12 m chi phí xây dựng 3,9 tỷ.

Đặt trên một quả đồi rộng 2,5ha, ngôi biệt thự có chiều rộng gần 20m và chiều dài là 12m vẫn rất nhỏ bé so với khu đất. Thế nhưng kết hợp với không gian cảnh vật xung quanh thì  căn biệt thự này vẫn đầy bề thế và sang trọng. Ga ra ô tô rộng rãi, chiều rộng lên đến 7m  và chiều dài là 4m, có thể để được 3 chiếc ô tô. Cạnh ga ra là đại sảnh, được thiết kế với hai cột tròn chạy suốt lên đến mái tầng 2, tạo ra một khối kết nối giữa hai tầng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 24

– Mẫu biêt thự 2 tầng kích thước 19,9 x 10,8 m chi phí xây dựng 3,9 tỷ.

Căn biệt thự hiện lên như một bức tranh cổ tích, thật mộng mơ và đầy quý phái. Với diện tích xây dựng là 8x11m, chi phí xây dựng ước tính 1,4 tỷ. Tầng 1 của căn biệt thự này gồm có 1 ga ra ô tô, 1 phòng khách, 1 bếp nấu cùng  phòng ăn và 1 vệ sinh. Tầng 2 của căn biệt thự 35 là 2  phòng ngủ, cùng 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng áp mái dành một phòng cho không gian thờ cúng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 32

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 35 – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 2 tầng kích thước 15,8 x 9,8 m chi phí xây dựng 2,4 tỷ.

Ngôi nhà biêt thự cao 2 tầng có tổng diện tích xây dựng là 290 m2 chi phí xây dựng ước tính là 2,4 tỷ.  Nằm trên một khu đất rộng gần 500 m2, Căn biệt thự thực sự là một không gian sống lý tưởng. sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép cao cấp phát huy tối ta khả năng quan sát khung cảnh thiên  nhiên tuyệt đẹp mà khu vườn rộng mang đến. ga ra ô tô có chiều rộng là 6m chiều sâu 3,3 m. Mái của ngôi biệt thự này dùng loại ngói mầu fuji chất lượng cao đảm bảo bền vững theo thời  gian.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 2 – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 2 tầng kích thước 16,6 x 9,6 m chi phí xây dựng 1,36 tỷ.

Ngôi nhà biêt thự cao 2 tầng hiện nên với một phong cách hiện đại đầy ấn tượng, Sự kết hợp những mảng tường kính để tạo nên những không gian mở, rất gần gũi với thiên nhiên. Đồng hành với đó là hệ thống vườn được thiết kế rất cẩn thận và hợp lý, mang đến tổng thể một  không gian sống mơ ước. Với chi phí xây dựng là 1,36 tỷ chưa kể phần chi phí sân vườn tiểu cảnh. là có thể tạo nên một tuyệt tác như này rồi.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.40

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 44 – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 2 tầng kích thước 15,8 x 8,8 m chi phí xây dựng 1,8 tỷ.

Căn biêt thự cao 2 tầng mang một phong cách đầy chất hiện đại, với những khối  nhô ra thụt vào rất ấn tượng, vì sự xắp xếp tài tình của kiến trúc sư.  Căn biệt thự sử dụng những mảng kính lớn làm chủ đạo, điều này dễ gặp trong các thiết kế biệt thự phong cách hiện đại. Điều đó làm cho căn biệt thự có những không gian mở, đem lại sự gần gũi với thiên nhiên, tạo ra cảm giác thoải mái cho người sống trong căn biệt thự này.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.19

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 23 – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

2 – Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 3 tầng kích thước 8,4 x 15,8 m chi phí xây dựng 3,1 tỷ.

Căn biệt thự 3 tầng đầy bề thế này được đặt ở vị trí đất khá là đẹp. vị trí lô góc, phía bên trái và phía trước nhà đều có đường ôm quanh. Với kiểu kiến trúc Pháp cổ, ngôi biệt thự đẹp 3 tầng này có một vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Căn biệt thự có chi phí xây dựng khoảng 3,1 tỷ, là có thể sở hữu một căn biệt thự mang phong cách Pháp rất sang trọng và quý phái.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 8

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 8 – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự hiện đại 3 tầng kích thước 8,9 x 11,8 m chi phí xây dựng 2,9 tỷ.

Mẫu biệt thự 3 tầng mang phong cách Pháp hiện đại, với những họa tiết hoa văn trang trí rất cầu kỳ. Riêng chỉ nói đến những cột trụ lớn xuất phát từ tầng 2 rồi kết thúc ở tầng mái, đã nói  lên sự tinh tế tỉ mỉ của phong cách kiến trúc này rồi. Kích thước xây dựng là 8,9 x 11,8 m và có mức chi phí xây dựng ước tính là 2,9 tỷ đồng, thì bạn hoàn toàn có thể dựng nên một căn biệt thự nguy nga lộng lẫy như này rồi.

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển.

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển. – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự hiện đại 3 tầng kích thước 14,2 x 9,6 m chi phí xây dựng 2,1 tỷ.

Mẫu biệt thự cách tân hiện đại với chi  phí xây dựng ước tính 2.1 tỷ. Với những đường nét thiết kế rất đơn giản, không rườm rà phức tạp, thế nhưng căn biệt thự có một nét đẹp rất riêng và không khó để có thể nhận ra. Hệ thống mái từ tầng 1, tầng 2 và cả tầng 3 nữa hết sức thanh thoát, nhẹ nhàng. Hai chiếc cột ở đại sảnh có tiết diện ngang là 550×550 mm và cao vượt lên tầng 2, đã làm tăng sự sang trọng cho căn biệt  thự này.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 21

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 24 – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 3 tầng kích thước 8,6 x 14,5 m chi phí xây dựng 3,1 tỷ.

Ngôi biệt thự là tổng hợp của những sáng tạo trong thiết kế, kiến trúc sư phải dành rất nhiều tâm huyết cho tuyệt tác này. Căn biệt thự mang phong cách hiện đại rất ấn tượng bởi cả sự phối mầu, lẫn cách tạo hình đặc biệt. Những đường cong bo viền các cạnh tường tưởng như đang chuyển động theo cuộc sống của những thành viên trong gia đình vậy. Với chiều rộng là 14,5 m và chiều dài là 8.6 m, mẫu biệt thự 3 tầng này có chi phí xây dựng ước tính 3,1 tỷ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.29

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 33 – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 3 tầng kích thước 10,2 x 9,4 m chi phí xây dựng 1,6 tỷ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng này là một sản phẩm của công ty Kiến Tạo Việt, cũng là một trong những công trình ấn tượng của công ty. Những chiếc trụ lớn có tiết diện 500x500mm và có khối chân đế là 880×880 mm chạy suốt từ mặt sân lên đến chân mái, tạo ra cảm giác vô cùng bề thế và sang trọng cho căn biệt thự này. Lại thêm những cánh mái mỏng của hiên, của ban công, của mái tầng 3 mang đến cho ngôi biệt thự sự nhẹ nhàng quý phái, đậm chất riêng. Với diện tích khá khiêm tốn 10,2 x 9,4 m và chi phí xây dựng ước tính 1,6 tỷ, ngôi biệt thự thực sự là một lựa chọn hợp lý cho những gia đình nhỏ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển tại đông anh

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển tại đông anh – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 3 tầng kích thước 8,8 x 11,8 m chi phí xây dựng 1,4 tỷ.

Lại thêm sự phá cách trong thiết kế, lược bớt những sự phúc tạp trong kiến trúc mà thay vào đó là những đường nét đơn giản đậm chất hiện đại. Nhưng vì sự sắp xếp hợp lý của bàn tay kiến trúc sư mà nhờ đó căn biệt thự vẫn trở lên tinh tế hơn. Căn biệt thự rất phù hợp với những gia đình trẻ. bởi diện tích cũng không quá lớn và chi phí đầu tư cũng không phải nhiều.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 85m2 tại Bắc Ninh

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự 3 tầng 85m2 tại Bắc Ninh – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

3 – Mẫu biệt thự 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 4 tầng kích thước 12,8 x 11,8 m chi phí xây dựng 3,2 tỷ.

Ngôi nhà biệt thự 4 tầng này thực sự ấn tượng bởi những đường nét tinh tế, các kiến trúc sư đã rất tỉ mỉ trong việc thiết kế những chi tiết, những đường nét, thật sự để hiện thực hóa những chi tiết đó thật không hề dễ chút nào. Thế nhưng ngôi biệt thự 4 tầng này thực sự đã thành công khi đã thể hiện được hết các ý đồ của kiến trúc sư. Thực sự với chi phí xây dựng ước tính 3,2 tỷ, thì ngôi biệt thự này như là một không gian sống cho những ông hoàng, bà hoàng vậy.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 12

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cổ điển. 12 – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 4 tầng kích thước 9,2 x 12,8 m chi phí xây dựng 2,6 tỷ.

Ngôi biệt thự 4 tầng mang phong cách hiện đại, với phong cách sử dụng những mảng kính cho tường cũng như cho lan can, rồi những khối thò thụt rất đặc trưng trong những căn biệt thự hiện đại. Căn biệt thự được kiến trúc sư thiết kế những thanh gỗ sử dụng ngoài trời cũng đã tạo nên điểm nhấn riêng. Căn biệt thự 4 tầng có kích thước là 9,2 x 12,8 m và có chi phí xây dựng ước tính là 2,6 tỷ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 50 – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 4 tầng kích thước 12,5 x 13,8 m chi phí xây dựng 2,6 tỷ.

Căn biệt thự có vị trí lô góc và có diện tích đất là 12,5 x 13,8 m, chủ nhà đã tận dụng và nhờ kiến trúc sư thiết kế hết đất. Căn biệt thự sử dụng tầng 1 là không gian kinh doanh cafe, thậm chí sau còn sử dụng cả ban công tầng 2 cũng để kinh doanh cafe luôn. Với kiểu kiến trúc cách tân theo hơi hướng hiện đại, căn biệt có kích thước 12,5 x 13,8 m và chi phí xây dựng 2,6 tỷ rất đáng để các bạn đầu tư.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 25

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 28 – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 4 tầng kích thước 9,2 x 14,8 m chi phí xây dựng 3,2 tỷ.

Ngôi biệt thự hiện lên thật tráng lệ nhờ sự phối mầu khéo léo và những điểm nhấn nhá từ các chi tiết, các đường gờ chỉ do các kiến trúc sư thiết kế. Căn biệt thự có 1 cầu thang đi ở ngoài từ tầng 1 lên tầng hai, chiếc cầu thang này nằm ở phía trái của ngôi nhà đẹp rất phù hợp theo luật phong thủy. Căn biệt thự có chi phí xây dựng ước tính là 3,2 tỷ, với kích thước xây dựng là 9,2 x 14,8 m.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 3

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp cách tân 3 – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 4 tầng kích thước 14,2 x 8,5 m chi phí xây dựng 2,9 tỷ.

Có chi phí xây dựng ước tính là 2,9 tỷ, với kích thước 14,2 x 8,2m nên các KTS đã triển khai thiết kế biệt thự 4 tầng này mang phong cách hiện đại đầy ấn tượng này đã được kiến trúc sư thổi hồn vào. Thực sự căn biệt thự là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các kiến trúc sư, những không gian mở được tạo ra làm cho ngôi biệt thự càng trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên xung quanh, con người sống trong đó luôn có được cuộc sống vui vẻ và chan hòa với mọi người.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại.43

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 47- Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

– Mẫu biêt thự 4 tầng kích thước 10,8 x 12,8 m chi phí xây dựng 2,7 tỷ.

>> Mời bạn truy cập chuyên mục :  MẪU BIỆT THỰ ĐẸP để xem thêm những bản vẽ mặt bằng và phối cảnh 3D của các căn biệt thự đẹp cổ điển mới nhất !

Căn biệt thự kiểu Pháp này thật bề thế khi bước từ cổng nhìn vào, nối thiết kế theo phong cách Pháp chưa bao giờ là lỗi thời cả. Những căn biệt thự thiết kế theo phong cách Pháp luôn trường tồn cùng với thời gian, bởi những chi tiết trang trí của nó được kiến trúc sư tạo nên rất tỉ mỉ bàng cả tâm huyết của mình, ngay cả sự bố trí công năng hợp lý trong căn biệt thự cũng vậy. Căn biệt thự 4 tầng kiểu pháp có kích thước 10.8 x 12,8 m, có chi phí xây dựng ước tính là 2,7 tỷ.

thiết kế biệt thự 4 tầng kiểu pháp.. 5 - Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

Phối cảnh góc- thiết kế biệt thự 4 tầng kiểu pháp – Mẫu biệt thự 2, 3, 4 tầng đẹp

Với các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2, 3, 4 tầng được giới thiệu ở trên mong rằng Kiến Tạo Việt góp phần mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích, định hướng ý tưởng cũng như mức đầu tư cho ngôi nhà đẹp.

=> Đơn giá thiết kế kiến trúc biệt thự = 120.000đ/m2

=> Sản phẩm bàn giao khách hàng gồm :

A – Hồ sơ xin phép xây dựng : Đầy đủ hồ sơ xin phép xây dựng theo quy định. (Không bao gồm đi xin phép xây dựng giúp chủ nhà)

B – Hồ sơ thiết kế chi tiết gồm 3 phần :

  • Kiến Trúc : Phối cảnh 3D các hướng xoay quanh mặt tiền, Mặt bằng kỹ thuật các tầng, Các mặt đứng triển khai, Các mặt cắt kỹ thuật thi công, Chi tiết cấu tạo thang, ban công, vệ sinh, cửa và các các chi tiết khác của công trình…
  • Kết Cấu : Mặt bằng chi tiết móng, bể phốt, Mặt bằng dầm sàn, cột các tầng, Chi tiết cầu thang, chi tiết cột, chi tiết dầm, Các bản thống kê thép.
  • Điện Nước : Bố trí điện công trình, Cấp thoát nước công trình, Hệ thống thông tin liên lạc; Hệ thống chống sét.

=> Ưu đãi giảm giá thiết kế đối với các công trình có :

  • Tổng diện tích sàn > 300m2 = -5% phí thiết kế
  • Tổng diện tích sàn > 400m2 = -10% phí thiết kế
  • Tổng diện tích sàn > 500m2 = -15% phí thiết kế

=> BẠN CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

  • Hãy gửi câu hỏi tới Facebook :  KTS. QUỐC TUẤN
  • Để có thể nhận được những thông tin tư vấn có giá trị ứng dụng và phù hợp nhất dành cho công trình của gia đình mình ngay hôm nay nhé !
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm công ty Kiến Tạo Việt hoặc liên hệ trực tiếp tới các số máy điện thoại dưới đây. Để đội ngũ KTS và nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi có thêm cơ hội được phục vụ, đưa ra những thông tin tư vấn hữu ích nhất dành cho nhu cầu của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Đ/C : 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
Di động : 090.322.1369 – 098.122.1369
Số máy văn phòng : 0247.302.1369