Ngôi nhà độc đáo với lưới gạch

Ngôi nhà độc đáo với lưới gạch

Giới thiệu ngôi nhà độc đáo với lưới gạch

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn ngôi nhà độc đáo với lưới gạch để các bạn tham khảo bởi nó rất là mắt nhưng vô cùng tinh tế khiến ai nhìn thấy cũng thích thú ngắm nhìn. Có rất nhiều thiết kế kiến trúc cho nhà đẹp, mỗi phong cách khác nhau sẽ tạo nên được nét độc đáo khác nhau, nó tùy thuộc vào sở thích cũng như diện tích và phong cách của gia chủ, nhưng dù là thiết kế như thế nào thì các kiến trúc sư cũng muốn mang đến cho các bạn một ngôi nhà đẹp hoàn hảo và ấn tượng nhất.

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch - 1

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch – 1

Căn hộ ấn tượng này tọa lạc trên một góc phố Harold tại Melbourne – Úc. Điểm nhấn đặc biệt của ngôi nhà là những hình khối lạ mắt và “tấm lưới gạch” mờ ảo bao quanh nhà.

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch - 2

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch – 2

Đây cũng là một giải pháp đầy tính sáng tạo giúp công trình trở nên thanh mảnh hơn so với những tòa nhà làm bằng gạch thông thường. Mảnh vườn thoáng mát kèm theo hàng rào làm từ những thanh gỗ dựng đứng phía bên tay trái khiến cho toàn công trình hướng theo phong cách mở, và đó cũng có thể là ý đồ của nhà thiết kế

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch - 3

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch – 3

Đa số diện tích tầng 1 được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn, nhà tắm, phòng ngủ và gara. Tầng 2 là khu vực riêng tư bao gồm không gian làm việc và 3 phòng ngủ kèm theo nhà vệ sinh.

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch - 4

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch – 4

Đa phần diện tích mảng tường hướng ra vườn được trang bị cửa kính lớn giúp cho không gian bên trong hòa quyện với cuộc sống thiên nhiên yên bình phía bên ngoài. Nội thất căn nhà mang phong cách hiện đại bởi sự phối hợp ăn ý giữa tường sơn trắng đen, trần gỗ và gạch sàn mang màu xám tự nhiên.

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch - 5

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch – 5

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch - 6

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch – 6

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch - 7

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch – 7

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch - 8

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch – 8

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch - 9

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch – 9

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch - 10

ngôi nhà độc đáo với lưới gạch – 10

Trên đây là một số hình ảnh về mẫu nhà đẹp mang một phong cách độc lạ gửi tới các bạn để các bạn có cái nhìn đa chiều về công trình kiến trúc để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn, đồng thời sẽ giúp bạn có thêm được kiến thức về thiết kế kiến trúc nhà đẹp của thế giới. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.

Hải Yến