Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê : Lợi thế diện tích đất khá rộng rãi lại 2 mặt tiền nằm ở góc phố nên ngôi nhà được ông Thiện thiết kế để vưà cho thuê kết hợp để ở. Với mong muốn không gian hiện đại, thoáng mát có chỗ sinh hoạt chung cũng như sinh hoạt riêng cho các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi riêng. Nên chúng tôi hi vọng rằng mẫu nhà ống 4 tầng dưới đây được kết hợp vừa để ở vừa cho thuê sẽ là mẫu nhà phù hợp.

Phối cảnh mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Với mục đích toàn bộ tầng 1 được thiết kế để cho thuê nên mặt tiền được ấn tượng để thu hút khách hàng. Mặt tiền được thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt và hiện đại. Đá ốp lát màu đen cho mặt tiền thêm nổi bật và trở nên vô cùng sang trọng khi kết hợp với cửa kính trắng. Ban công được mở rộng ở cả 2 mặt tiền. Những đường kẻ ngang mang lại nét trẻ trung, cuốn hút riêng cho ngôi nhà phố.

Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê. 1

Phối cảnh – Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 4 tàng vừa để ở vừa cho thuê

Tầng 1: toàn bộ không gian tầng này được bố trí làm không gian cho thuê. Phía trước là sân rộng rãi vừa làm chỗ để xe của gia đình, vừa làm cho ngôi nhà thông thoáng hơn. Bên trong là không gian cho thuê phía trước và phía sau nhà biệt thự phố, cầu thang ở giữa và gầm cầu thang có WC thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê. 2

Tầng 1 – Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Tầng 2: Được thiết kế gồm phòng khách và bếp ăn. Phía ngoài là phòng khách với nội thất hiện đại để tiếp đón những vị khách quý của gia đình. Bên trong cầu thang là phòng ăn nơi cả gia đình quây quần bên nhau.  Cạnh đó cá WC chung để tiện cho cả gia đình.

Tầng 2 - Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Tầng 2 – Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Tầng 3: 2 phòng ngủ được bố trí ở tầng 3 để thuận tiện cho nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi cá nhân của các thành viên trong gia đình. WC cạnh cầu thang. Cả 2 phòng ngủ đều được bố trí thoáng với ban công và cửa sổ thoáng nên dễ dàng cho việc lấy ánh sáng và gió vào nhà để lưu thông không khí.

Tầng 3 - Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Tầng 3 – Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Tầng 4: Được bố trí phòng thờ để thờ cúng đồng thời thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên và 1 phòng thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình với dục cụ tập luyện đầy đủ.

Tầng 4 - Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Tầng 4 – Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Và dưới đây là phối cảnh 3D từng không gian của ngôi nhà giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về cách bố trí, phối màu, công năng của từng phòng của ngôi nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m này.

Phòng khách - Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Phòng khách – Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Phòng ăn - Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Phòng ăn – Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Phòng ngủ bố mẹ - Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Phòng ngủ bố mẹ – Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

phòng ngủ con - Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

phòng ngủ con – Mẫu nhà ống 4 tầng vừa ở vừa cho thuê

Vừa rồi các bạn đã được chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu nhà tân cổ điển được thiết kế theo phong cách hiện đại với 2 mặt tiền thoáng mát vừa đảm bảo được thu hút khách hàng với mục đích cho thuê đồng thời các không gian sinh hoạt của gia đình thoải mái tiện nghi và thông thoáng. Rất phù hợp với nhu cầu của chủ nhà. Nếu bạn ấn tượng bởi mẫu thiết kế này có thể tham khảo hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để các KTS tư vấn cho bạn một mẫu nhà phù hợp và thiết kế hoàn hảo nhất. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến