Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp với lối thiết kế hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp với lối thiết kế hiện đại

Chuyên mục mẫu nhà ống 2 tầng đẹp đã lâu không được chúng tôi cập nhật. Vì vậy hôm nay Kiến Tạo Việt sẽ gửi tới quý độc giả một mẫu nhà phố đẹp. Với lối kiến trúc hiện đại 2 tầng; Thì đây là một trong các mẫu thiết kế phổ biến nhất tại các thành phố lớn. Diện tích đất là 5x14m và diện tích xây dựng của nhà là 5x11m. Không để mất thêm thời gian của các bạn nữa; Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay vẻ đẹp của ngôi nhà ống này nhé!

Phối cảnh ngoại thất mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại

Ngôi nhà ống được xây dựng trên mảnh đất nở hậu; Điều này rất lý tưởng về mặt phong thủy cũng như thiết kế. Phía đuôi của mảnh đất nở về một bên 2m và được tận dụng sử dụng làm phòng ngủ. Diện tích xây dựng thực tế của nhà là 5x11m. Và được chừa lại 3m phía trước sử dụng làm sân để xe máy. Mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng đẹp được bố trí khá đơn giản cũng giống như hầu hết các ngôi nhà khác.

Cửa ra vào được thiết kế chia làm cửa chính và cửa đi phụ. Với cửa đi chính gồm 4 cánh và cửa phụ là cửa đơn để đi lại. Đây là một trong các cách mà gia chủ muốn đi lại ra ngoài và không phải mở tất cả các cánh cửa của nhà. Thực tế thì đối với cửa chính đi lại 4 cánh chúng ta cũng có thể thiết kế chỉ mở 1 cánh hoặc có thể mở tất cả mà cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Về phần kiến trúc; Mẫu nhà ống được thiết kế theo kiểu mái lệch. Tránh tạo sự đơn điệu cho phần mái của nhà. Phía trước phần ô văng của ban công được thiết kế mi cửa đua ra để chắn nắng chiếu thẳng vào trong nhà. Ngoài ra che chắn được mưa hắt vào trong nhà. Bên trái đã có nhà khác ở nên ở đây được xây dựng tường chắn. Một bên hiện tại chưa có nhà ở nên được tận dụng lấy ánh sáng từ ban công và cửa sổ. Điều này giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho gia chủ.

Trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp này  cửa chính, cửa sổ chủ đạo vẫn là cửa nhôm kính việt pháp. Ban công bằng kính kết hợp cùng với gạch ốp lát Inax. Phần ban công đua ra được sử dụng thêm một vài bóng điện chiếu ngoài sân. Phần cổng và hàng rào mặt tiền cũng được thiết kế đơn giản không có gì quá cầu kì và phức tạp; Nhưng tổng thể tạo nên 1 thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp hoàn hảo dành cho bạn.

Thông tin sơ bộ về mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

  • Diện tích đất: 5x14m
  • Diện tích sàn tầng 1: 60m2
  • Diện tích sàn tầng 2: 55m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 115m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 600 triệu

Tham khảo: Thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

Mặt bằng công năng các tầng của mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Đây là phần mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống đẹp. Với cầu thang được bài trí giữa nhà, dưới chân cầu thang được thiết kế nhà vệ sinh. Bên trong cùng là 2 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ dành cho ông bà và 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

 

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ. Khoảng đệm giữa nhà chính là phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh chung rộng rãi.Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Như vậy là Kiến Tạo Việt đã gửi tới các bạn 1 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo. Nếu có nhu cầu thiết kế, tư vấn nhà phố 2 tầng hay biệt thự; Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và báo giá hợp lý nhất nhé !.

Nguồn: kientaoviet.vn

Khoa Văn./.