Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch

Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch

Chiêm ngưỡng trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch

Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch được thiết kế rất ấn tượng và độc đáo tạo nên một phong cách mới lạ mà khi nói đến ai cũng biết. Một nét độc đáo nữa của trung tâm này là được thiết kế nổi trên hồ nước khi về đem nó lại càng trở nên lung linh hơn nhờ những ánh đèn lộng lẫy với thiết kế kiến trúc khác lạ.

trung tâm giáo dục haderslev đan mạch

Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch – 1

Thay vào đó, nó xuất hiện như một môi trường giáo dục năng động và trực quan hấp dẫn, Không gian yên tĩnh cho phép một cách tiếp cận đa dạng hơn để giáo dục.

trung tâm giáo dục haderslev đan mạch 2

Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch – 2

Lấy cảm hứng từ vị trí độc đáo của nó trên bờ sông Haderslev của các trung tâm giáo dục Haderslev mới đã được thiết kế như một tòa nhà với tầm nhìn 360° ra thành phố và bến cảng. Ruộng bậc thang các trung tâm giáo dục là một yếu tố quan trọng trong thiết kế kiến trúc tòa nhà.

trung tâm giáo dục haderslev đan mạch 3

Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch – 3

Trong một phong trào, mà bắt đầu ngay xuống mặt đất và kết thúc lên trên tầng cao nhất, các bậc thang quanh co xung quanh tòa nhà, tạo ra một sân trường theo chiều dọc và thống nhất trong nhà và ngoài trời trong một cử chỉ duy nhất. Tuy nhiên, các trung tâm giáo dục không chỉ là làm cho một nhãn hiệu đặc biệt trên bờ sông Haderslev của Đan mạch với lối thiết kế nhà đẹp mắt mà còn nguy nga, tráng lệ.

trung tâm giáo dục haderslev đan mạch 4

Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch – 4

Nó cũng cung cấp các thiết lập cho một môi trường giáo dục định hướng tương lai bằng cách kết hợp chuyên môn với công nghệ thông tin hiện đại và phương pháp giảng dạy sáng tạo. Do đó, các trung tâm giáo dục không có phòng học cố định.

trung tâm giáo dục haderslev đan mạch 5

Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch – 5

Thay vào đó, nó được đã được thiết kế như là một môi trường giáo dục năng động và trực quan hấp dẫn, thống nhất bởi tâm nhĩ và cầu thang so le ở trung tâm của tòa nhà. Để tạo ra một môi trường giáo dục rõ ràng các tầng được chia thành các môn học.

trung tâm giáo dục haderslev đan mạch 6

Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch – 6

Tầng đầu tiên trung tâm giáo dục là dành riêng cho các môn khoa học, tầng thứ hai cho các môn văn hóa và tầng thứ ba ngôn ngữ hiện đại. Như vậy, trung tâm giáo dục thách thức quan điểm truyền thống của một trường học được xây dựng trên cơ sở phòng học cố định, có lợi cho một mô hình linh hoạt hơn trong mối quan hệ cả hai để phân phối của không gian và dòng chảy của các sinh viên.

trung tâm giáo dục haderslev đan mạch 7

Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch – 7

Phương pháp thiết kế kiến trúc này tạo ra một môi trường giáo dục đến nay sôi động và hiệu quả hơn, trong đó khu vực đội, phòng giảng, buồng vệ sinh đối thoại, khu yên tĩnh và tiện nghi thể thao cho phép một cách tiếp cận đa dạng hơn để giáo dục.

trung tâm giáo dục haderslev đan mạch 8

Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch – 8

Hiện đại CNTT đã được ưu tiên cao trong việc thiết kế và bố trí của các trung tâm giáo dục. Ví dụ, mỗi học sinh được cấp 1 chiếc iPad của mình hoặc MacBook, trong khi 165 màn hình cảm ứng kỹ thuật số trong các kích cỡ khác nhau đã được tích hợp như một thành phần tự nhiên của môi trường giáo dục.

trung tâm giáo dục haderslev đan mạch 9

Trung tâm giáo dục hoành tráng Haderslev Đan Mạch – 9

Với Không gian kiến trúc nhà đẹp mắt đã làm nổi bật nên sự sang trọng của  trung tâm giáo dục hoành tráng này. Hi vọng rằng với những công trình này bạn sẽ có được thêm những tầm nhìn về kiến trúc nhà đẹp cho bạn. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

Hải Yến