Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại Đông Anh-Hà Nội

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại Đông Anh-Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái có diện tích sàn rộng thì hãy chọn mẫu thiết kế này. Mẫu biệt thự này được Kiến Tạo Việt thiết kế cho gia chủ tại Huyện Đông Anh – Hà Nội và công trình đã bàn giao hồ sơ thiết kế và gia chủ đang tự thuê thợ xây dựng dự kiến là chỉ vài tháng nữa sẽ có nhà mới để ở. Trong một lần về thăm công trình vào đầu năm nay; Chúng tôi xin được gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn tiện theo dõi.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại Hà Nội

Diện tích xây dựng của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này rất rộng với mỗi tầng là 120 m2. Tổng diện tích xây dựng lên tới 330 m2 và giá xây dựng dự kiến là 1,6 tỷ.

Vì xây dựng tại vùng ngoại thành nên chi phí sẽ thấp hơn so với xây dựng tại trong nội thành; Hoặc cũng có thể rẻ hơn khi bạn khoán xây dựng trọn gói. Vì sao căn nhà biệt thự đẹp 2 tầng này lại có chi phí cao như vậy?. Để rõ hơn chúng tôi sẽ giải thích cụ thể cho các bạn nhé.
Lý do là vì nhìn bên ngoài chúng ta sẽ thấy là 2 tầng tuy nhiên bên trong lại là 3 tầng. Có 2 tầng sử dụng và 1 tầng áp mái nên cả nhân công xây dựng cũng như chi phí vật tư cũng sẽ tăng thêm rất nhiều.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng - Phối cảnh 3D

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng – Phối cảnh 3D

Mặt tiền chính của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng để các bạn tham khảo. Ở vùng nông thôn diện tích đất rất rộng rãi nên việc thiết kế cũng rất đơn giản. Và điều quan trọng nhất là có nhiều khoảng không gian để chúng ta có thể làm sân vườn. Ở công trình này, hòn non bộ và khu vực sân vườn tiền sảnh được các kiến trúc sư thiết kế rất quan tâm.

Đặc điểm ở vùng nông thôn, nên diện tích mặt tiền chính của mẫu biệt thự 2 tầng này rất rộng rãi. Vì lẽ đó việc thiết kế cũng rất đơn giản và điều quan trọng nhất là có nhiều khoảng không gian để chúng ta có thể làm sân vườn, tiểu cảnh.

Các bạn đón xem: Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 

Thông tin về mẫu biệt thự đẹp 2 tầng

  • Địa chỉ: Đông Anh-Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Mr. Nam
  • Diện tích sàn: 120 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 330 m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 1.6 tỷ

Phối cảnh tổng thể trên giúp các bạn có thể hình dung ra được tổng thể của cả căn nhà, cấu tạo cũng như kiến trúc của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này.

Mặt bằng nội thất mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng - Bản vẽ mặt bằng nội thất

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng – Bản vẽ mặt bằng nội thất

Trên đây là mặt bằng nội thất giúp các bạn hình dung ra được tổng thể của cả công trình, cách bố trí nội thất của các tầng.

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế đã xong. Nếu các bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế hay thi công xây dựng nhà trọn gói; Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được giá cả cũng như chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường. Hiện tại công ty Kiến Tạo Việt chỉ nhận thi công mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại các tỉnh Miền Bắc. Chúng tôi cũng rất mong mang lại cho các bạn nhiều căn nhà đẹp hơn trong tương lai.

Nguồn: https://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-biet-thu-dep

Khoa Văn./.