Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy

Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy

Khái niệm kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy.

Bằng cảm nhận về đường nét kiến trúc, sử dụng những ô cửa sổ lớn, cửa trượt, kết cấu kim loại, không rườm rà không cần thiết và màu trắng trên sàn nhà, tường và trần nhà làm nổi bật các khái niệm cơ bản được thể hiện rõ trong công tác này của kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy. Sự kết hợp của tự nhiên (gió, ánh sáng, nước, thực vật) như là yếu tố mang lại cho chúng tôi gần gũi hơn với bản chất của dự án kiến trúc biệt thự này.

Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy - 1

Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy – 1

Với việc sử dụng không gian cao, thoáng mát, hệ thống chiếu cùng với đó mỗi không gian tích hợp tính chất thông qua cửa, cửa sổ, một phần thiết yếu của nó bao gồm các cầu thang bên ngoài, làm và trở thành một yếu tố nghệ thuật điêu khắc trong thiết kế nhà đẹp.

Khách hàng là 2 gia đình gồm 3,4 thành viên. 2 gia đình về cơ bản muốn có một căn biệt thự đẹp, nơi họ có thể được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Chủ sở hữu là cặp vợ chồng trẻ và muốn có một ngôi nhà hiện đại với không gian mở. Khu vực của ngôi nhà là gì, làm thế nào cao là, làm thế nào là sự phân bố không gian và môi trường mà đã được tạo ra

Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy - 2

Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy – 2

Trong một ý tưởng với diện tích xây dựng là 513m2, 139m2 và 276m2 của bãi đậu xe được thiết kế kiến trúc một cách độc lập kết nối thông qua các hành lang và ban công, khu vực tư nhân, nơi phòng ngủ nằm trên thứ hai cấp, một khu vực xã hội, nơi phòng khách, hồ bơi và nhà bếp, sau này làmột khu vực dịch vụ, nơi có phòng tắm, giặt ủi, lưu trữ và một khách phòng ngủ, khu vực thứ hai, bởi bản chất của họ, là 2 yếu tố “đóng cửa” tạo ra một sự cân bằng giữa chân không đầy đủ.

Để tạo ra không gian rộng rãi KTS quyết định sử dụng một khung kim loại và các vật liệu trọng lượng nhẹ.

Giường, tủ đầu giường, bồn rửa, tủ quần áo và trong nề để bảo trì dễ dàng. Các cửa ra vào được cửa sổ trượt với khung nhôm trong trường hợp của khu vực xã hội được ẩn trong một thích hợp cho việc tích hợp nội thất và ngoại thất với không gian kiến trúc nhà đẹp sang trọng. Nhà bếp màu trắng và đường nét đơn giản vẫn giữ được bản chất của ngôi nhà, sử dụng sơn polyurethane có màu trắng và bàn đá cẩm thạch màu đen tương phản tất cả.

Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy - 3

Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy – 3

Các tầng xuyên suốt ngôi nhà được sơn với epoxy và các bức tường duy trì cùng một màu sắc sử dụng sơn màu trắng. Trong phòng tắm đã được sử dụng mà không cần khung gương nổi hoặc đồ trang trí và lựa chọn một máy đơn giản. Trong nhà không được sử dụng các vật dụng không cần thiết

Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy - 4

Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy – 4

Nhà bếp là yếu tố mang lại sự sang trọng cũng như khẳng định vị thế xã hội. Đảo đá cẩm thạch tạo ra sự khác biệt đó. Nhưng lần lượt bao gồm các khu vực ăn uống.Việc mở rộng trong xây được thực hiện trên tầng đầu tiên cung cấp hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên cho khu vực dịch vụ.

Ý tưởng trắng khắp nhà là để phục vụ như một bức tranh trang trí phòng ngủ và đồ nội thất, và nó đã được hiểu bởi người chủ sở hữu, với hương vị của họ sử dụng màu sắc tươi sáng và ấm áp, không có trang trí quá mức. Công ty chịu trách nhiệm cho việc thiết kế các đồ nội thất và phòng ăn đặt ra các đơn hàng đầu tiên, thêm màu sắc cho nhà thông qua đồ đạc của mình.

Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy - 5

Kiến trúc biệt thự diện tích 650m2 đẹp lộng lẫy – 5

Những mẫu không gian đẹp được sưu tầm trên phần nào giúp các bạn mở rộng tầm nhìn về kiến trúc nhà đẹp, để có thể lựa chọn được cho mình những mẫu nhà phù hợp. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hàng ngày gửi tới các bạn những mẫu nhà đẹp để bạn tham khảo. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

BTV: Hải Yến