Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles

Không gian kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles.

Khi nhìn từ con đường chính ở phía trước Chúng ta sẽ thấy một tòa nhà có hình dạng như một khối hộp, với hình dáng kiến trúc vô cùng lạ mắt đó chính là kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles. Công trình thiết kế kiến trúc đồ sộ này không phải kiến trúc sư nào cũng có thể thiết kế được bởi những hình khối không giống nhau cùng với sức chứa sinh viên rất lớn nên các kiến trúc sư càng phải thiết kế sao cho vừa mang được tính đặc thù là một trường học nhưng đồng thời cũng cần toát lên được vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung phù hợp với sinh viên.

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles - 1

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles – 1

Bắt đầu từ tầng trệt của tòa nhà là 1 vài nhà hàng và quán cà phê, các kiến trúc sư đã thiết kế kiến trúc một tòa nhà phù hợp hơn cho người đi bộ hơn. Nó cũng giúp cho sự an toàn của học sinh trong trường.

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles - 2

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles – 2

Cầu thang phía trước lớn dẫn lên tầng thứ hai là hành lang và an ninh trạm kiểm soát của tổ chức. Tầng của tòa nhà sẽ có một phòng họp lớn.

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles - 3

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles – 3

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles - 4

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles – 4

Hình dạng của một tòa nhà 10 tầng trên cả hai mặt của tòa nhà như một ký túc xá cho sinh viên, trong đó có thể chứa 217 người cho mỗi lớp học sẽ được chia thành ba phòng. Mỗi nhóm được chia thành 3-4 phòng ngủ căn hộ trong một nhóm sẽ có nhiều các phòng tắm.

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles - 5

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles – 5

Kết cấu của tòa nhà tạo nên không gian thiết kế nhà đẹp và độc đáo. Không những thế nhìn những được nét của ngôi trường rất tinh xảo và sắc nét tạo nên một mẫu kiến trúc độc nhất.

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles - 6

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles – 6

Kiến trúc Cao đẳng Emerson Los Angeles - 7

Kiến trúc Cao đẳng Emerson Los Angeles – 7

Phòng học với đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được tiêu chuẩn của 1 trường quốc tế hàng đầu. Tòa nhà thế hiện về cái nhìn của trường học cũng như thành phố los angeles trong mắt du khách quốc tế cũng như là những sinh viên đến du học tại đây

Kiến trúc Cao đẳng Emerson Los Angeles - 8

Kiến trúc Cao đẳng Emerson Los Angeles – 8

Kiến trúc Cao đẳng Emerson Los Angeles - 9

Kiến trúc Cao đẳng Emerson Los Angeles – 9

Nơi để các bạn sinh viên có thể gặp gỡ, trò truyện với nhau ở sảnh tầng 1 trước khi bước vào giờ học trong lớp cũng được thiết kế rất rộng rãi, thông thoáng tạo nên sự thích thú cho các bạn học sinh.

Một mẫu trường khá độc đáo tạo nên một không gian nhà đẹp vô cùng ấn tượng mà bạn học sinh nào cũng muốn được đặt chân đến ngôi trường học đó, được ngôi đó học những kiến thức cũng trải nghiệm nét đẹp trong chính ngôi trường này. Mẫu thiết kế đáng để chúng ta học tập.

BTV: Hải Yến