Thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino

Thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino

Công trình thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino

Mẫu thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino. Kiến trúc Nhà cao tầng được thiết kế bởi kiến trúc sư Bruchino gồm một 2 khu dân cư và văn phòng 18.500m2 đã trở thành khu chung cư hoành tráng ở phía Đông của Munich. 

thiết kế nhà cao tầng bruchino

Thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino – 1

Theo nhu cầu về nhà ở hiện đại giữa thành phố chật trội . Nhà ở vừa kết hợp kinh doanh với lối kiến trúc lạ mắt của vị KTS tài ba này.

thiết kế nhà cao tầng bruchino 2

Thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino – 2

Ngoài ra, kế hoạch sàn linh hoạt cho phép một loạt các cấu hình trong bố trí căn hộ, qua đó trực tiếp giải quyết các nhu cầu cụ thể và cá nhân của người dân. Không gian ngoài trời khác nhau về quy mô và là một phần không thể thiếu của các căn hộ. Thiết kế cho không gian trung tính cao ốc văn phòng, chẳng hạn như phòng giải lao, vận động hành lang và các khu vực họp được sử dụng để thiết lập bản sắc của tòa nhà tạo ra không gian độc đáo kien truc nha dep độc đáo.

thiết kế nhà cao tầng bruchino 3

Thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino – 3

 

Thiết kế kết hợp cả hai khu đó đảm bảo sự linh hoạt tối đa cho các kết hợp khác nhau của người sử dụng và các khu vực được thiết kế độc quyền cung cấp không gian cho giao tiếp và sáng tạo.

 

thiết kế nhà cao tầng bruchino 4

Thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino – 4

Kim loại sáng tạo nền cho thiet ke nha dep hiện đại và ánh sáng thẩm mỹ, trong khi việc sử dụng tương phản của gỗ tạo cho xây dựng sự xuất hiện của một mảnh đồ nội thất tùy chỉnh-thực hiện cho không gian đô thị. Các dấu vết còn lại trên vị trí của một sân đường sắt trước hình thành kế hoạch chi tiết cho cấu trúc của khu vườn mái.

thiết kế nhà cao tầng bruchino 5

Thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino – 5

thiết kế nhà cao tầng bruchino 6

Thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino – 6

thiết kế nhà cao tầng bruchino 7

Thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino – 7

thiết kế nhà cao tầng bruchino 8

Thiết kế nhà cao tầng kiến trúc sư Bruchino – 8

Một số hình ảnh tử tổng thể đến chi tiết mẫu nhà cao tầng đẹp của nước ngoài để bạn có thêm được thông tin cũng như cái nhìn đa dạng hơn về các mẫu thiết kế kiến trúc từ đó chọn lọc những mẫu phù hợp với nhà mình để có được một ngôi nhà độc đáo mà lại mang phong cách riêng vô cùng ấn tượng. Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.