Kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới

Kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới

Kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới

Dự án xây dựng ngôi nhà xanh , có thể nói là Kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới đang được thi công tại hà lan vô cùng hoành tráng khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ khen ngợi bởi thiết kế kiến trúc nhà đẹp độc đáo, tạo báo và nó như một cây xanh khổng lồ đứng che chở và mang đến không gian xanh cho toàn bộ đất nước.

kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới

kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới – 1

Công trình được khởi công năm 2013 và sẽ hoàn thành vào năm 2016. Bề mặt của ngôi nhà sẽ được bao phủ bởi cây xanh. Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc cao 186 m với 164 căn hộ trên 46 tầng. Diện tích mỗi căn hộ trên 200 m2. 

kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới 2

kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới – 2

Dù ở trung tâm đô thị lớn nhưng cư dân trong những căn hộ này luôn được sống gần gũi với thiên nhiên, được coi là căn nhà mang ý nghĩa bảo vệ môi trường sống hiện nay đồng thời tạo ra một không gian nhà đẹp độc đáo nhất thế giới.

kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới 3

kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới – 3

Tất cả các cửa sổ của căn hộ đều được bao phủ bởi cây xanh với hệ thống thông gió tự nhiên, không cần phải lắp đặt máy điều hoà không khí. hệ thống chiếu sáng được cung cấp bởi pin năng lượng mặt trời. Với những thiết kế độc đáo này giúp tiết kiệm rất nhiều cho chi phí điện cũng như giảm nhiệt độ vào mùa hè trong kiến trúc nhà cao tầng này. Một vài hình ảnh về kiến trúc nhà xanh.

kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới 4

kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới – 4

Hệ thống cây xanh được trồng xung quanh ban công sẽ tạo ra 1 không khí vô cùng trong lành, làm giảm nhiệt của ánh nắng cũng như oi bức vào mùa hè. Ngoài ra, còn có hệ thống tự động tưới nước cho cây

kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới 5

kiến trúc nhà xanh cao nhất thế giới – 5

Đó là một số hình ảnh thiết kế về kiến trúc nhà xanh để các bạn tham khảo thêm về kiến trúc của nước ngoài từ đó tích lũy thêm cho mình những không gian đẹp mà phù hợp với ngôi nhà tương lai của mình để từ đó có được ngôi nhà độc đáo theo phong cách riêng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế thành một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc. Xem thêm những Mẫu thiết kế nhà đẹp tại https://kientaoviet.vn hoặc nhadepktv.vn. Thân ái.

Hải Yến