Bàn làm việc trong thiết kế nội thất đẹp

Bàn làm việc trong thiết kế nội thất đẹp

Bàn làm việc trong thiết kế nội thất đẹp với những kiểu dáng đa dạng.

Ngày nay, bàn làm việc trong thiết kế nội thất đẹp đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sao cho phù hợp với không gian làm việc. Hôm nay, công ty thiết kế nhà đẹp sẽ giới thiệu đến các bạn đọc một số mẫu bàn làm việc với những kiểu dáng đa dạng để các bạn tham khảo.

Bàn hình chữ nhật

Bàn hình chữ nhật rất phù hợp cho những công việc văn phòng. Hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ, hỗ trợ rất nhiều cho những công việc liên quan đến trí não. Hai bàn hình chữ nhật ghép lại với nhau tạo thành chiếc bàn làm việc hình chữ L, một hình dáng mang năng lượng Thổ rất mạnh. Bàn hình chữ L khiến cho người ngồi cảm thấy an toàn hơn so với bàn hình chữ nhật.

Bàn làm việc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 01

Bàn làm việc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 01

Bàn hình tròn

Nếu bàn làm việc của bạn hình chữ L, hãy kê bàn sao cho bạn có thể ra vào dễ dàng. Việc ra vào khó khăn sẽ khiến bạn cảm thấy bị gò bó trong khi làm việc. Bàn hình tròn tạo ra quá nhiều năng lượng dương, khiến cho người ngồi làm việc tại đây không thể tập trung hoặc ngồi lâu. Bàn tròn thường được chọn làm bàn hội nghị vì loại bàn này giúp khơi dậy những giải pháp sáng tạo.

Bàn làm việc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 02

Bàn làm việc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 02

Bàn hình vòng cung

Rất phù hợp với những người làm công việc cần đến sự tập trung. Hình dạng vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm (vị trí ngồi làm việc), điều này giúp tăng khả năng tập trung của người ngồi làm việc ở đó. Một ví dự điển hình của bàn hình vòng cung là bàn làm việc hình chữ U. Với hai vòng cung quanh xung quanh người ngồi trong đó, bàn hình chữ U có thể khiến người này cảm thấy ngột ngạt, nhưng người kia lại cảm thấy thoái mái – điều này tuỳ thuộc vào mức độ gò bó mà một người có thể chịu được. Nếu bạn cảm thấy khống thể chịu nổi không gian chật hẹp trong thang máy, thì tốt nhất bạn không nên chọn bàn làm việc hình chữ U.

Bàn làm việc trong thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 03

Bàn làm việc trong thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 03

Với một số mẫu bàn làm việc mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn đọc, hẳn các bạn đã phần nào có thêm được một số thông tin khi đang tìm kiếm và lựa chọn cho không gian làm việc của mình. Tùy vào công năng sử dụng và mục đích sử dụng mà các bạn lựa chọn cho mình một kiểu dáng cho phù hợp. Đặc biệt, không gian làm việc sẽ trở nên đẹp và sinh động hơn nếu được thiết kế nội thất cũng như bài trí đẹp mắt và lôi cuốn. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ có được một mẫu thiết kế nội thất ưng ý nhất.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt