Mẫu thiết kế nội thất nhà ở tại Giải Phóng

Mẫu thiết kế nội thất nhà ở tại Giải Phóng

Mẫu thiết kế nội thất nhà ở tại Giải Phóng

Thông tin chủ đầu tư:

Chủ đầu tư: Anh Long

Địa chỉ: 557 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số tầng: 4,5 tầng

Loại hình nhà ở: Nhà phố

Phong cách: Hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất nhà ở tại Giải Phóng Là một ngôi nhà cũ cải tạo lên thành 4,5 tầng. Chủ nhà mong muốn làm lại toàn bộ không gian nội thất trong nhà. Dựa trên cơ cấu hiện trạng, Kiến Trúc Sư phá bỏ các tường ngăn để tạo lên các không gian thoáng, rộng tối đa.

Tại tầng 1 chủ nhà cho thuê cửa hàng bán phụ tùng ô tô do đó, cầu thang được đẩy về phía cuối nhà, khi lên tầng 2 thì cầu thang lại được đưa vào giữa nhà.

Chủ nhà muốn mỗi phòng mang một phong cách và mang mầu chủ đạo theo mạng tuổi của chủ phòng đó. Thiết kế được chủ nhà lựa chọn mang phong cách ấn tượng hiện đại và màu sắc phong phú…

Cách bố trí mẫu thiết kế nội thất nhà ở tại Giải Phóng

Phòng khách

Thiết kế rất hiện đại và sang trọng với màu ghế sôfa cùng màu với màu của bức tường. Tạo nên một nét đẹp hài hòa cho ngôi nhà của gia chủ, đồng thời toát lên một vẻ rất tinh tế và vô cùng ấn tượng.

Thiết kế nội thất nhà ở tại Giải phòng

Nội thất nhà 557 Giải Phóng – 1

Phòng bếp và ăn

Là không gian cả gia đình quay quần bên nhau, cùng chia sẻ với nhau những câu chuyện trong bữa cơm đầm ấm của gia đình. Chính vì thế mà phòng ăn nội thất cũng được thiết kế rất tiện nghi cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thiết kế nội thất nhà ở tại Giải Phóng

Thiết kế nội thất nhà ở tại Giải Phóng

Phòng ngủ lớn

Dành cho bố mẹ thì với gam màu nhẹ nhàng cùng nội thất cần thiết. Tạo ra một không gian nhà thư giãn, nghỉ ngơi ấm cúng và nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất nhà ở tại Giải Phóng

Thiết kế nội thất nhà ở tại Giải Phóng

Phòng ngủ nhỏ

Dành cho con được thiết kế với gam màu nổi bật tạo nên một không gian ấn tượng cho con. Con có sức tưởng tưởng và màu sắc đúng với đồ tuổi của con.

Thiết kế nội thất nhà ở tại Giải Phóng

Nội thất nhà 557 Giải Phóng – 4

Phòng ngủ con: Nếu là con trai thì phòng ngủ sẽ không phải màu tím hay màu hồng như ở trên mà thay vào đó là gam màu xanh cùng góc hoc tập riêng khiến các con cảm thấy được tôn trọng và không gian nhà đẹp riêng dành cho mình.

Nội thất nhà 557 Giải Phóng - 5

Nội thất nhà 557 Giải Phóng – 5

Phòng sinh hoạt chung

Nơi nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình nên việc thiết kế kiến trúc nhà đẹp cũng cần thiết đó là một phòng với đầy đủ nội thất hiện đại cả gia đình sum vầy bên nhau thật hạnh phúc.

Nội thất nhà 557 Giải Phóng - 6

Nội thất nhà 557 Giải Phóng – 6

Đó là một số hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất nhà ở tại Giải Phóng mà chúng tôi mang đến cho bạn để chiêm ngưỡng. Giúp bạn có thêm được tham khảo cho mình. Chúc các bạn sớm có quyết định đúng đắn nhất. Để từ đó tạo thêm được nét đẹp riêng cho ngôi nhà của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến