Trung tâm kiểm soát giao thông Sadar

Trung tâm kiểm soát giao thông Sadar

Công trình trung tâm kiểm soát giao thông Sadar

Trung tâm kiểm soát giao thông  Sadar là một đối tượng đòi hỏi cao và phức tạp do bản chất của tổ chức đó chủ. Nó được thiết kế để cho phép an toàn và hoạt động hoạt động cao cũng như thoải mái phù hợp cho du khách và nhân viên 24 giờ một ngày quanh năm.

trung tâm kiểm soát giao thông sadar

Trung tâm kiểm soát giao thông Sadar – 1

Ở phía bắc tòa nhà được tách ra từ các cạnh của một nền tảng đậu xe và ở phía nam bởi các thảm thực vật cao của khu vườn. Tòa nhà bao gồm ba phần: các không gian điều khiển trung tâm và hai cánh của văn phòng và không gian công cộng.

trung tâm kiểm soát giao thông sadar 2

Trung tâm kiểm soát giao thông Sadar – 2

Bên trong, đối tượng được tổ chức bởi năm cấp độ khác nhau của khu vực an ninh với kiểm soát truy cập ở mỗi đoạn văn. Một trong những tiếp tục di chuyển từ vành giữ khu vực hành chính và phần còn lại về phía trung tâm của đối tượng, lớn hơn mức an toàn của khu vực.

trung tâm kiểm soát giao thông sadar 3

Trung tâm kiểm soát giao thông Sadar – 3

Trung tâm là một hoạt động là 24 giờ một ngày, mỗi ngày trong năm. Thiết kế kiến trúc nhỏ gọn cũng phục vụ để nâng cao hiệu quả hoạt động của đối tượng. Các đường dẫn ngắn và dễ quản lý. Sự phân chia rõ ràng thành một đầu ngũ giác và hai cánh cung cấp định hướng dễ dàng trong.

trung tâm kiểm soát giao thông sadar 4

Trung tâm kiểm soát giao thông Sadar – 4

Người đứng đầu và cánh được kết nối bởi một khu vực trung tâm, hội trường thẳng đứng. Đây là khu vực đa san bằng với một hành lang lối vào, căng tin, phòng hội nghị và phòng tập thể dục. Nó là một khu vực hội họp, giao tiếp xã hội chính thức và thông tin liên lạc. Ở tầng trệt trong cánh có một phòng hội nghị lớn và hai phòng học, trong khi ở trên chúng ở hai cấp độ là khu vực hành chính của Trung tâm.

trung tâm kiểm soát giao thông sadar 5

Trung tâm kiểm soát giao thông Sadar – 5

Các khu vực ngày và đêm còn lại được bao bọc xung quanh khu vực kiểm soát tại phía nam của cấp độ đầu tiên và thứ hai. Với định hướng đúng đắn về nội thất, bảo vệ quá nhiệt thích hợp và hệ thống lắp đặt thiết kế cho việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo (năng lượng địa nhiệt), chặt của các đối tượng cũng cho phép cấp giấy chứng nhận hiệu suất năng lượng tốt.

trung tâm kiểm soát giao thông sadar 6

Trung tâm kiểm soát giao thông Sadar – 6

Sự đa dạng của màu sắc và điều trị vật chất của nội thất, thiết kế nhà đẹp của không gian bên trong hội trường đứng tất cả các kích thích thoải mái làm việc với nhân vật của họ thứ đóng góp vào sự hiệu quả của thời gian phía sau bàn điều khiển. Trung tâm xuất hiện như một vỏ nguyên khối, mở ra hướng bên ngoài chỉ khi nào và nơi cần thiết.

trung tâm kiểm soát giao thông sadar 7

Trung tâm kiểm soát giao thông Sadar – 7

Toàn bộ tòa nhà được bao bọc trong thắt lưng của kính và kết hợp lan can nhôm và đường dẫn ánh sáng vào bên trong. Mái nhà được thiết kế với một hệ thống mái bằng tăng lên trong ruộng bậc thang, do đó tiếp tục trò chơi của người khiếm thị và lan can trên mặt tiền. Với hình dạng của nó, là mái nhà cung cấp ánh sáng ban ngày cho các khu vực nội thất, đặc biệt là phòng điều khiển trong ngũ giác ‘đầu’ của đối tượng.