Thiết kế biệt thự 2 tầng Bắc Kạn

Thiết kế biệt thự 2 tầng Bắc Kạn

Thiết kế biệt thự 2 tầng Bắc Kạn – Sự đa dạng trong các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện nay đang giúp cho các chủ đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn về phong cách, kiểu dáng kiến trúc. Và nhiệm vụ để tạo ra sự đa dạng đó thuộc về những người KTS thiết kế kiến trúc – đòi hỏi sự tìm tòi, cập nhật phong cách và tư duy sáng tạo không ngừng của KTS. Và với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Bắc Kạn ở dưới đây – Kiến Tạo Việt sẽ bổ sung thêm cho bạn đọc một ý tưởng kiến trúc dành cho nhà biệt thự của chính mình trong tương lai.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Dũng

Địa chỉ: Tổ 9 Phùng Chi Kiên – Bắc Kạn

Thiết kế biệt thự 2 tầng với tổng diện tích sàn 200 m2. Tổng mức đầu tư là 0,7 tỷ.

Thiết kế biệt thự 2 tầng bắc Kạn

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn

Ngôi biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, trẻ trung với cách phối mầu nhẹ nhàng, tươi sáng cùng với đó là các đường nét được sử dụng mầu mạnh tạo sự tương phản rõ ràng nhất quán.

Thiết kế biệt thự 2 tầng bắc Kạn 2

Mặt tiền biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn

Ngôi biệt thự được thiết kế 2 tầng với các không gian chức năng sau:

Tầng 1:

Với một diện tích tương đối rộng do đó ngoài không gian như phòng khách, phòng ăn và nhà bếp ra, tầng 1 ngôi nhà còn được bố trí thêm một phòng ngủ rộng rãi. Phòng ngủ này có thể ưu tiên dành cho người già hoặc trẻ nhỏ. Các không gian khác của biệt thự 2 tầng được kết hợp với nhau trong một diện tích rộng tạo cảm giác thông thoáng dễ chịu.

Thiết kế biệt thự 2 tầng bắc Kạn 3

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn

Tầng 2:

Bước lên sảnh tầng sẽ là một không gian mở xuyên suốt tạo cảm giác thông thoáng, đó là sự kết hợp của không gian sinh hoạt chung, phòng thờ và phòng học. Ngoài ra là hai phòng ngủ lớn cùng 2 nhà vệ sinh, trong đó có một vệ sinh chung và một vệ sinh khép kín.

Thiết kế biệt thự 2 tầng bắc Kạn 4

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn

Các không gian chức năng trong ngôi nhà tuy có cảm giác đơn giản nhưng lại đầy đủ tiện nghi. Không quá phô trương hay lãng phí về mặt sử dụng nhưng vẫn đem lại một không gian thiết kế nhà đẹp , sang trọng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng bắc Kạn 5

phối cảnh thiết kế kien truc biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn

Thiết kế biệt thự 2 tầng bắc Kạn 6

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự tại Bắc Kạn Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ văn phòng tư vấn kiến trúc kiến tạo việt để được tư vấn tận tình

Văn phòng tư vấn kiến trúc nhà đẹp kiến tạo việt

hotline : 0903221369