Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp

Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp

Bộ sưu tập- Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp.

Một không gian kiến trúc hoàn hảo – Một gu thẩm mỹ với đẳng cấp vượt trội luôn là niềm hứng khởi và mong ước của mỗi con người. Có một căn nhà đẹp, bạn có thể thả hồn nghe tiếng nhạc du dương hay ngắm nhìn nội thất xinh xắn. Đẳng cấp hơn, bạn sở hữu một ngôi nhà đẹp có một không gian vườn, tiểu cảnh với non bộ, thác nước, thảm cỏ, hàng rào cổ điển. Những giá trị vật chất và tinh thần hòa quyện vào nhau mang tới cho chủ nhân ngôi nhà một cảm xúc thăng hoa mãnh liệt.

Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp - Ảnh 01

Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp – Ảnh 01

Với Kiến Tạo Việt , chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn nhiều hơn những trải nghiệm về nhà đẹp, hoặc bạn cũng có thể xem một số mẫu nhà đẹp,mẫu biệt thự đẹp, mẫu nhà lô phố đẹp dưới đây :

1. Nhà lô phố ( mẫu nhà lô phố đẹp )

Trong thiết kế nhà lô phố, kiến trúc sư quan tâm nhất là sắp xếp không gian và thiết kế mặt tiền. Bố trí mặt bằng sử dụng các phòng theo tầng để thuận tiện cho việc sử dụng sau này. Sau đó đến thiết kế mặt tiền sao cho đẹp, hài hòa và hòa nhập vào văn hóa chung của khu vực đó.

Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp - Ảnh 02

Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp – Ảnh 02

Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp - Ảnh 03

Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp – Ảnh 03

2.  Biệt thự ( mẫu biệt thự đẹp )

Khi nói về một ngôi biệt thự đẹp, người ta thường hình dung đến hình dáng đồ sộ bên ngoài,vật liệu, màu sắc chủ đạo của ngôi nhà. Ít ai nghĩ rằng nhiều khi đó những điều đó không phải là giá trị chủ yếu của ngôi nhà.

Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp - Ảnh 04

Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp – Ảnh 04

Đôi khi giá trị của ngôi biệt thự lại nằm trong chính cái phong cách mà nó được khoác lên mình. Phong cách đó được người kiến trúc sư gọt giũa, tô điểm một cách khéo léo qua từng viên gạch, nước sơn và thậm chí cả từng cành cây ngọn cỏ trong khu vườn, không gian chính tô điểm cho cảnh quan của ngôi biệt thự.

Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp - Ảnh 05

Mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp – Ảnh 05

Qua một số mẫu nhà lô phố và mẫu biệt thự đẹp trên các bạn đọc đã được ngắm nhìn những mẫu nhà đẹp, tiện nghi và thoáng mát dành cho cả gia đình. Còn rất nhiều mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong những chuyên mục lần tới, mời các bạn đọc tiếp tục đón đọc và theo dõi cùng chúng tôi. Đồng thời, khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc và nội thất vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt