Thiết kế tòa nhà đa năng

Thiết kế tòa nhà đa năng

Giới thiệu mẫu thiết kế tòa nhà đa năng của kts Sou Fujimoto.

Thiết kế tòa nhà đa năng là một dự án của kiến trúc sư Sou Fujimoto , Nicolas Laisné Associés , Manal Rachdi Oxo kiến trúc sư từ: Montpellier, Pháp. Thành phố Montpellier đã chọn kiến trúc sư Sou Fujimoto , Nicolas Laisné Associés và Manal Rachdi Oxo  là người chiến thắng trong giải thưởng kiến trúc thế kỷ 21. Lấy cảm hứng từ truyền thống của thành phố sống ngoài trời, và các tính năng hiệu quả của một cái cây. Công trình kiến trúc nhà đẹp của kiến trúc sư ai nhìn vào cũng bị ngỡ ngàng trước phong cách thiết kế tạo báo, nó như những cái cối xay gió, nhìn qua ta có cảm giác như nó lộn xộn nhưng nhìn kỹ hơn môt chút ta lại thấy được tất cả đều có sự sắp xếp theo bố cục của nó, mỗi chi tiết nhỏ đều được KTS rất tỉ mỉ để tạo ra được một tòa nhà hoàn hảo nhất có thể.

Thiết kế tòa nhà đa năng - 1

Thiết kế tòa nhà đa năng – 1

Tòa nhà đa năng mới được gọi là L’Arbre Blanc  được thiết kế kiến trúc cho nhà ở, nhà hàng, một phòng trưng bày nghệ thuật, văn phòng, quầy bar với một cái nhìn toàn cảnh và một khu vực chung. Từ giai đoạn ban đầu của dự án, các kiến trúc sư được lấy cảm hứng từ truyền thống sinh hoạt ngoài trời của Montpellier. Tháp được đặt vị trí chiến lược giữa trung tâm thành phố và các huyện mới được phát triển của Cảng Marianne và Odysseum.

Thiết kế tòa nhà đa năng - 2

Thiết kế tòa nhà đa năng – 2

Nó cũng nằm tại ngã tư của một số đường phố lớn: sông Lez, đường cao tốc và đường dành cho người đi bộ, đi xe đạp dọc theo bờ octroi de Montpellier. Dự án sẽ bắt đầu với một cử chỉ lớn để mở rộng công viên cảnh quan dọc theo Lez và dọc theo chiều dài của Christophe Colomb

Thiết kế tòa nhà đa năng - 3

Thiết kế tòa nhà đa năng – 3

Thiết kế tòa nhà đa năng - 4

Thiết kế tòa nhà đa năng – 4

Thiết kế tòa nhà đa năng - 5

Thiết kế tòa nhà đa năng – 5

Dự án công trình đem lại mẫu thiết kế nhà đẹp và độc đáo với nhiều tính năng và công năng sử dụng. Về đêm khi ánh đèn lên thì cảnh tỏa nhà như một bông hoa tỏa sáng giữa trung tâm của đất nước, đi qua nơi đây ai cũng dừng chân để ngắm nhìn bởi vẻ đẹp quá tuyệt, bên cạnh đó là hồ nước nên thơ hữu tình càng tôn lên được nét đẹp độc đáo cho tòa nhà.

Thiết kế tòa nhà đa năng - 6

Thiết kế tòa nhà đa năng – 6

 Đó là một số góc đẹp của tòa nhà đa năng mà chúng tôi sưu tầm gửi tới quý bạn đọc, giúp bạn có thể phóng tầm nhìn của mình ra bên ngoài thế giới để thấy rằng có những công trình độc đáo, lạ mắt như thế mà nếu chúng ta có nhu cầu thì có thể hiện hệ với kiến trúc sư chúng tôi để tạo nên một công trình riêng biệt theo phong cách riêng của bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

BTV: Hải Yến