Share

Thiết kế khu nghỉ dưỡng Resort

Thiết kế khu nghỉ dưỡng Resort

Thiết kế khu nghỉ dưỡng Resort

Chủ đầu tư: Mr.Phan Thế Vinh

Địa chỉ: Đồi G9 Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội

Thiết kế: kts. Nguyễn Quốc Tuấn

Khu Biệt thự sinh thái G9 Resort là một khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc đô thị vệ tinh của thủ đô, nằm trong tổng thể phát triển du lịch của Hà Nội – Sơn Tây, nằm giáp Đồng Mô và nhìn sang khu sân gold Đồng Mô, một mặt giao thông nối liền với các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch khác như Khoang xanh, Thác Đa, Ao vua, Đầm Long… trong đó khu ngỉ dưỡng G9 được quy hoạch nằn trong các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Với xung quanh là thiên nhiên đồi núi tự nhiên.

phối cảnh 01 – Resort G9 Đồng Mô

thiet-ke-khu-nghi-duong-g9-1

Về điều kiện tự nhiên, khu G9 ReSort với 3 mặt được bao bọc bởi hồ Đồng Mô, Xung quanh là các đồi cây xanh bạt ngàn mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

Vền phong thuỷ, khu G9 ReSort nhìn từ vệ tinh trông giống một ông rùa với phần thân và đầu rùa lúc nổi, lúc chìm dưới mặt nước. G9 là kí hiệu trên bản đồ, số 9 là con số biểu trưng cho quyền lực, tính vĩnh cửu mà trong dân gian lưu truyền. Bản thân đồi G9 xét về phong thuỷ khi dựng các công trình với địa hình dốc, các lưng nhà dựa vào núi, mặt nhìn ra hồ nước mênh mông đã tạo lên sự vững vàng, phong cảnh hữu tình phù hợp với các giá trị tâm linh theo địa lý phong thuỷ.

Thiết kế khu nghỉ dưỡng G9-2

Phối cảnh 02-khu nghỉ dưỡng g9 Đồng Mô

Dựa trên các yếu tố đã nêu trên, kts và chủ đầu tư cùng thống nhất và đựa ra phương án qui hoạch như sau . Với tổng diện tích khu đất là 5,2 ha , nhằm đưa khu biệt thự sinh thái G9 ReSort mang đậm chất thiên nhiên , khu đất được phân ra các khu chức năng rõ rệt với tỉ lệ xây dựng chiếm 14 % . Tại vị trí phía tây khu đất ( giáp cầu ) được bố trí khu điều hành với 2 cổng tiếp cận và một bãi xe khoảng 3000 m2 , một khu nhà điều hành cao 4 tầng kết hợp dịch vụ ăn uống , siệu thị mini , và nghỉ ngơi cấp thấp . Từ khối nhà điều hành , hệ thống xe oto điện đưa khách nghỉ dưỡng ( khách thuê nghỉ ngằn ngày hoặc khách đã mua quyền sử dụng dịch vụ dài hạn ) lên theo đường giao thông bám theo đường đồng mức với độ dốc theo tiêu chuẩn lên khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với số căn biệt thự lên tới 18 căn được chia làm 2 dẫy , mối dẫy 9 ngôi biệt thự 3 tầng đẹp với đầy đủ tiện nghi cao cấp .

Lên phía đỉnh khu đồi G9 là khu dịch vụ cao cấp bao gồm các dịch vụ như : Spa , sân tập gold mini , nhà hàng cao cấp , bể bơi …..

thiết kế khu nghỉ dưỡng g9-

Phối cảnh 03-khu nghỉ dưỡng g9-Đồng Mô

Phía dưới chân đồi là hồ nước mênh mông với dịch vụ bơi thuyền và câu cá trên hồ , thư thái biết bao ….Với cách bố cục , phân khu chức năng rõ ràng , tập chung các căn biệt thự phía hồ Đồng Mô tạo tầm nhìn và vi khí hậu tốt kết hợp với hệ thống giao thông nội bộ được lát đá tự nhiên kết hợp với thảm cỏ lớn , xen kẽ một vài khóm hoa thấp thoáng dưới tán những cây bóng mát , những tán la soi bóng bên hồ tạo lên vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ , thân thiện và gần gũi .

thiết kế khu nghỉ dưỡng g9- Đồng Mô

Phối cảnh 04-khu nghỉ dưỡng g9-Đồng Mô

Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi .

Thiết kế : Kts. Nguyễn Quốc Tuấn

———————————————-

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn

Share post: