Trung tâm triển lãm UAE tại MiLan

Trung tâm triển lãm UAE tại MiLan

Trung tâm triển lãm UAE tại MiLan hoành tráng.

Thiết kế trung tâm triển lãm UAE tại MiLan đã được tiết lộ cho các gian hàng United Arab Emirates tại Milan hội chợ triển lãm năm 2015. Một phong cách thiết kế rất hoành tráng và tráng lệ cùng với thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Không phải một không gian nhà đẹp thông thường mà đây là kiến truc của cả một đất nước nên các kiến trúc sư đã phải suy nghĩ và sáng tạo rất nhiều mới có thể cũng nhau thiết kế được mẫu kiến trúc ấn tượng như thế.

Trung tâm triển lãm UAE tại MiLan - 1

Trung tâm triển lãm UAE tại MiLan – 1

Không chỉ nổi bật vào ban ngày, buổi tối khi thành phố lên đèn thì trung tâm lại càng trở nên lung linh và lộng lẫy hơn, kiến trúc được thiết kế uốn lượn mềm mại như làn sóng đang thả mình giữa trung tâm thành phố êm ả. Hơn nữa, Trung tâm còn là nơi triển lãm cũng như quảng bá sản phẩm nổi bật mang thương hiệu đặc trưng của thành phố cũng như những đồ dùng hàng hiệu.

Trung tâm triển lãm UAE tại MiLan - 2

Trung tâm triển lãm UAE tại MiLan – 2

Với những thiết kế kiến trúc đặc trưng. Từ đây, du khách như được hút vào miệng của một không gian hẻm bởi hai bức tường nhấp nhô 12 mét cao. Theo lối kiến trúc quy hoạch cổ xưa, những con đường thông qua các gian hàng bằng con đường nhỏ cho người đi bộ tạo nên hình khối thiết kế nhà đẹp khi nhìn từ trên cao xuống.

Trung tâm triển lãm UAE tại MiLan - 3

Trung tâm triển lãm UAE tại MiLan – 3

Sử dụng hệ thống đèn led dọc tuyến đường dẫn đến trung tâm triển lãm vô cùng ấn tượng giúp thu hút được lượng khách đến đây rất đông đáo để có thể chụp hình, ngắm cảnh lưu lại những khoảng khắc nơi đây. Ai chưa đến thì cũng muốn được một lần được đặt chân đến nơi đây, còn ai mà đến rồi thì sẽ không bao giờ quên được cảnh vật cũng như kiến trúc độc đáo, mới lạ nơi đây.

Trung tâm triển lãm UAE tại MiLan - 4

Trung tâm triển lãm UAE tại MiLan – 4

Tất nhiên không gian thiên nhiên là yếu tố không thể thiếu trong kiến trúc của khu triển lãm đó vì thiên nhiên luôn mang đến cho ta một cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng, không khí trong lành. Vừa được chiêm ngưỡng cái đẹp nơi đây lại vừa được thưởng thức một không khí lành mạnh thì đúng là một điều rất tuyệt vời.

Trung tâm triển lãm UAE MiLan - 5

Trung tâm triển lãm UAE MiLan – 5

Quan trọng nhất trung tâm triển lãm là xây dựng được thiết kế để được tái chế và xây dựng lại tại UAE sau khi hội chợ triển lãm. Sự ra mắt của thiết kế cũng đã được coi là một phần của tác động môi trường – để loại bỏ các chuyến bay, các thiết kế đang được trình bày tại một cuộc họp báo trực tuyến trực tiếp kết nối trung tâm ở London, Milan và Abu Dhabi.

Chắc hẳn sau khi ngắm nhìn cũng như đi sâu tìm hiểu chi tiết từng không gian thì các bạn đã có thêm được một tầm nhìn rộng hơn về những phong cách kiến trúc. Nó cũng một phần nào giúp ích cho bạn trong việc  thiết kế kiến trúc nhà cho mình. Hoặc muốn thiết kế ngôi nhà theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn cho bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình của mình.

BTV: Hải Yến