Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp sang trọng 50m2

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp sang trọng 50m2

Chào các bạn, lâu rồi không có mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng để các bạn tham khảo. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 4 x 12m được thiết kế cho gia chủ tại Chương Mỹ-Hà Nội. Mẫu nhà này đã được thiết kế phối cảnh bên ngoài cùng với mặt bằng bố trí nội thất; Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư.Các bạn cùng tham khảo và cho đánh giá nhận xét nhé.

Phối cảnh ngoại thất của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Mẫu nhà phố này được thi công tại TP. Hà Nội nên giá thi công cũng khá cao, thấp nhất cũng phải 4,5-5 triệu/1m2. Còn tùy vào vị chí địa thế mà giá thi công có thể du di. Tầng 1 được bố trí giống như hầu hết các nhà khác với phòng khách, phòng ăn, bếp, tầng 2 là 2 phòng ngủ và tầng 3 là 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và sân phơi đồ, sân chơi.

  • Mẫu nhà phố 3 tầng: NP145
  • Diện tích tầng 1: 43m2
  • Diện tích tầng 2: 42m2
  • Diện tích tầng 3: 32m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 120m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 570 triệu
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng - Phối cảnh

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng – Phối cảnh

Khi thiết kế nhà ống mặt tiền 4m ba tầng này gia chủ yêu cầu thiết kế theo phong thủy; hướng Hoài Chính Tây – quẻ mệnh khôn thổ – Tây tứ mệnh hợp với gia chủ sinh năm Canh Thân 1980.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại được thiết kế trên khu đất mặt tiền ngang 4m dài đúng 12m nên ở tầng trệt chúng tôi không bố trí sân trước mà sáng tạo sân chơi ngoài trời ở tầng 3 tức tầng tum của tòa nhà.

Diện tích thi công xây dựng  50 m2 xây hết diện tích. Phía mặt tiền thiết kế tầng ngũ cấp lên nhà ốp đá hoa cương granite cao cấp màu xanh ghi còn lại gam màu chủ đạo là vàng nhạt và trắng sữa kết hợp với nội thất đẹp cửa gỗ mộc tự nhiên sang trọng toát lên phong cách mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển kiểu pháp vừa cổ kính vừa hiện đại và trang nhã đẳng cấp.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m hiện đại

Thiết kế mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp cho tầng trệt thì: chúng tôi thiết kế bao gồm 1 nhà để xe từ mặt tiền đi vào diện tích 19m2 tiếp theo là không gian phòng khách rộng 20m2. Một nội thất phòng ngủ cho người già 11m2 tức mẹ chủ nhà ở phía sau cùng gần sân rửa vệ sinh tắm giặt tiện ích. Nội thất bếp ăn đẹp liên thông với nhau rộng 15,5m2 , bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x12m cho mặt bằng các tầng như sau

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng - Bản vẽ công năng

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng – Bản vẽ công năng

Về phần mặt bằng bố trí nội thất nhà phố 3 tầng đẹp thì có rất nhiều kiểu. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình; Nếu nhà bạn chỉ sử dụng để ở thì nên đặt cầu thang tại giữa nhà. Trên mỗi tầng được phân thành 2 phòng trước và sau. Còn nếu bạn sử dụng nhà mình với mục đích kinh doanh; Thì nên chuyển cầu thang về phía cuối nhà để tiện cho việc vừa kinh doanh và ở. Mặt bằng có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mình. Đối với nhà phố 3 mặt giáp nhà; để có được 1 căn nhà đẹp thì mặt tiền yêu cầu phải đẹp và khoa học và trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp này chúng tôi đã thiết kế phương án nhà phố 3 tầng với yêu cầu của khách hàng vừa kết hợp mái thái cùng với kiến trúc mái bằng tạo nên một mẫu nhà phố rất ưng ý.

Mô tả thiết kế mặt bằng nhà ống 3 tầng 4x12m tầng 2

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 3 tầng mái thái với kiến trúc hiện đại tân cổ điển. Sẽ dành toàn bộ không gian cho các phòng ngủ; Cụ thể thiết kế 3 nội thất phòng ngủ cho vợ chồng gia chủ và 2 con. Diện tích phòng ngủ vợ chồng rộng 16m2 ở phía ngoài cùng mặt tiền 5m có cửa ra ban công đứng hóng gió mát. Phòng ngủ con trai ở giữa rộng 13,5m2 và phòng ngủ con gái rộng 14m2. Mẫu nhà phố đẹp 3 phòng ngủ 3 tầng 4x12m này tại tầng 2 thiết  1 phòng vệ sinh chung cạnh cầu thang giúp tối ưu diện tích.

Cách thiết kế mặt bằng nhà ống 5x15m ở tầng 3

Riêng mặt bằng tầng 3 thiết kế với 1 phòng thờ rộng 21m2 ở mặt tiền hướng chính Tây theo cung Phước Đức. Phía trước mẫu nhà đẹp 5x15m thiết kế một sân chơi ngoài trời bố trí tiểu cảnh sân vườn; Bể cá giúp cả gia đình có thể thư giãn nghỉ ngơi ngắm gió mát trăng thanh vào những đêm sáng đẹp trời quang mây tận. Phía sau cùng mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 4m này thiết kế sân phơi phía sau. Kết hợp với thể dục buổi sáng cho gia đình; Ngoài ra, thiết kế thêm 1 kho cạnh cầu thang giữa để làm gọn gàng cho căn phòng.

>>>Nguồn: kientaoviet.vn

Khoa Văn./.