Share

Thiết kế chung cư mini Hoàng Mai 9 tầng

Thiết kế chung cư mini Hoàng Mai 9 tầng

Thiết kế chung cư mini Hoàng Mai 9 tầng tại Hà nội.

Nắm bắt nhu cầu mua chung cư mini của một bộ phận người ngoại tỉnh cư trú tại Hà Nội, Chủ đầu tư là công ty Đầu tư BĐS Savill mua gom một số mảnh đất nhỏ trong dân tạo lên một mảnh đất 178 m2 xây chung cư mini cao 9 tầng với mối tầng có 4 căn hộ nhỏ với diện tích từ 34 đến 45m2. Trong mỗi căn hộ đều có một phòng khách kết hợp phòng ăn và khu bếp, một phòng ngủ và ban công phơi đồ. Các căn hộ bao quanh khu trục thang bộ và thang máy trung tâm . Dưới đây là những phối cảnh tổng thể và mặt bằng công năng cụ thể dành cho mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mời các bạn đọc cùng theo dõi.

Thiết kế chung cư mini Hoàng Mai 9 tầng. Phối cảnh tổng thể

Thiết kế chung cư mini Hoàng Mai 9 tầng – Phối cảnh tổng thể

Mặt bằng công năng chung cư mini Hoàng Mai 9 tầng tại Hà nội

Mặt bằng tầng 1: 

Phía ngoài một tiền sảnh rộng, thoáng đãng tạo mặt tiền đẹp cho chung cư. Tiếp đến là không gian tầng 1 được thiết kế là toàn bộ diện tích dành làm nơi để xe và có một căn hộ. Khu vực để xe khá rộng có sức chứa được rất nhiều xe phụ vụ nhu cầu của những người dân sinh sống tại chung cư mini này. Đi sâu hơn vào phía trong có một căn hộ có tổng diện tích là 55,4m2 trong đó gồm đầy đủ các phòng như phòng khách, khu bếp ăn, phòng ngủ và khu vệ sinh khép kín với các đầy đủ các nội thất đẹp, tiện nghi và hiện đại dành cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thiết kế chung cư mini Hoàng Mai 9 tầng. Mặt bằng tầng 1

Thiết kế chung cư mini Hoàng Mai 9 tầng – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng điển hình: 

Các không gian tầng còn lại có thiết kế kiến trúc như nhau trong đó mỗi tầng gồm nhiều căn hộ với diện tích khác nhau. Tuy vậy mỗi căn hộ đều có đầy đủ các không gian chức năng cần thiết cho gia đình sử dụng như khu vực tiếp khách, khu bếp ăn, phòng ngủ và phòng vệ sinh khép kín. Cùng với đó là nội thất đẹp được bài trí trong mỗi căn hộ và mỗi căn đều có ban công tùy mục đích sử dụng của gia chủ. Ngoài ra, ở mỗi tầng KTS còn thiết kế khu cầu thang bộ và một cầu thang thoát hiểm, vì vậy nhờ các khung cửa sổ kính và khu cầu thang bộ nên cũng giúp các căn hộ thêm thông thoáng và mát mẻ hơn.

Thiết kế chung cư mini Hoàng Mai 9 tầng. Mặt bằng tầng điển hình

Thiết kế chung cư mini Hoàng Mai 9 tầng – Mặt bằng tầng điển hình

Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi .

Thiết kế: Kts. Nguyễn Quốc Tuấn

———————————————-

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt

Share post: