Độc đáo nhà trên nước

Độc đáo nhà trên nước

Giới thiệu mẫu thiết kế độc đáo nhà trên nước.

Độc đáo nhà trên nước: Thiên đường ngày hè. Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà gỗ trông rất giản dị, hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi. Nội thất bên trong ngôi nhà cũng được làm từ các vật liệu gần gũi với thiên nhiên để tạo ra sự cân bằng với ý tưởng kiến trúc hiện đại. Thoạt nhìn, bạn sẽ có cảm giác như ngôi nhà được bao phủ bởi một màu xanh mướt mát của cây cỏ, và khi lại gần bạn sẽ thấy như mình đang bước vào một ngôi nhà nhỏ ấm cúng và thân thiện.

Độc đáo nhà trên nước - 1

Độc đáo nhà trên nước – 1

Ngôi nhà nằm giữa bãi cỏ xanh mát rộng lớn cùng với hồ nước nhỏ thiết kế tạo nên một thiết kế kiến trúc vô cùng ấn tượng, không khí luôn mát mẻ bởi được cây xanh và sông nước bao bọc quanh năm.

Độc đáo nhà trên nước - 2

Độc đáo nhà trên nước – 2

Không gian mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên là những gì mà chúng ta nhìn thấy ở hình ảnh này, cửa sổ cũng là bằng các cửa kính trong suốt nhìn được ra khuôn viên sông nước cây xanh bên ngoài rất nhẹ nhàng.

Độc đáo nhà trên nước - 3

Độc đáo nhà trên nước – 3

Quanh đó cũng có rất nhiều nhà thiết kế theo kiến trúc đó vì muốn có một không gian trong lành để giúp cuộc sống được lý tưởng bởi môi trường xanh ngày càng thiếu đi bởi nạn chặt phá rừng.

Độc đáo nhà trên nước - 4

Độc đáo nhà trên nước – 4

Không chỉ bên ngoài mà ngay cả bên trong cũng được thiết kế bể tắm nhỏ trông vô cùng ấn tượng. Vừa tắm vừa thưởng thức cảnh vật thiên nhiên ngay bên mình.

Độc đáo nhà trên nước - 5

Độc đáo nhà trên nước – 5

Bên cạnh đó là những ghế nghỉ cùng với lò sưởi bên cảnh tạo ta cảm giác như đang ngôi trên bãi biển. Toàn bộ nội thất trong nhà chủ yếu được làm bằng gỗ tạo cảm giác ấm áp cho không gian nhà đẹp.

Độc đáo nhà trên nước - 6

Độc đáo nhà trên nước – 6

Một thiết kế kiến trúc nhà đẹp hết sức táo bạo và tinh tế đã giúp cho ngôi nhà trở nên độc lạ mà không phải ai cũng có thể làm được điều đó.

Độc đáo nhà trên nước - 7

Độc đáo nhà trên nước – 7

Cửa được làm bằng kinh trong suốt giúp tầm view của ta nhìn được ra mọi nơi cảnh vật bên ngoài, đồng thời không khí từ bên ngoài mang vào giúp ta luôn có cảm giác thư giãn và thoáng mát.

Độc đáo nhà trên nước - 8

Độc đáo nhà trên nước – 8

Ta hình dung ra đây là một khu nghỉ dưỡng với quán để phục vụ những vị khách quý bằng những nội thất gỗ rất mộc mạc, gần gũi khiến ta cảm giác như nhà của mình.

Độc đáo nhà trên nước - 9

Độc đáo nhà trên nước – 9

Về đếm ngôi nhà trở nên lung linh huyền ảo hơn với những bón đèn được thắp lên làm ấm áp cho toàn bộ ngôi nhà và không gian xung quanh đó.

Độc đáo nhà trên nước - 10

Độc đáo nhà trên nước – 10

COn được vào khu dân ở những ngôi nhà cũng rất thoáng và sạch sẽ được thiết kế một cách gọn gàng tạo cho ta cảm giác như đang được đi đến một khu nghỉ dưỡng nào đó.

Độc đáo nhà trên nước - 11

Độc đáo nhà trên nước – 11

Mẫu nhà đẹp độc đáo trên nước đã mang đến cho bạn một cảm giác thư thái cho ngày cuối tuần làm việc với không gian nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo và ấn tượng, giúp bạn đến một miền đất mới chỉ có cảnh vật thiên nhiên mà thôi. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ. Thân ái.

Hải Yến